Answer for cho e hỏi về lỗi 404

Chào bạn,
Với trường hợp này thì bạn đã mắc lỗi ngay từ đâu. Nếu bạn sử dụng WordPress hoặc tự code. Bạn nên tìm thêm 1 giải pháp là sử dụng các plugin tự động redirect từ link bị gãy về url mới của bài viết. Nếu sử dụng wordpress bạn thử tìm plugin: URL Redirect nhé, còn tự code thì nhờ code. Việc này làm càng sớm càng tốt thì mới hy vọng giữ lại được từ khóa đang đứng top
Bạn nên cài thêm 1 plugin nào đố có tính năng tự động chuyển các link ko tồn tại vê trang chủ, việc này giúp giảm bớt việc website bị mất link.
Tuyệt đối không dùng tính năng XÓA URL trong Google Webmaster, bạn đang hiểu sai vấn đề về nó, nó dùng để xóa SITE LINK mà thôi.
Một vài lời khuyên hy vọng giúp ích cho bạn.

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.