Danh sách 200 Social Entity (Entity Building)

Social Entity
Social Entity

Entity có nghĩa là thực tế. Làm thế nào để Google hiểu một thực thể được đề cập. Mình ví dụ bạn có một thương hiệu tên là Sudo. Có rất nhiều người cùng đặt tên, vậy làm sao để Google biết Sudo là tên công ty, là một lệnh lập trình, hay là tên người?….

Do đó các bạn cần đến Entity, mục đích của việc này sẽ giúp Google hiểu về thực thể được để cập. Ở đây có thể là một định nghĩa mới (SEO Trends), hoặc làm tăng uy tín cho Website của bạn.

Google sẽ sử dụng yếu tố trên Social là cao nhất, vì thường nếu một thương hiệu có thật, một xu hướng sẽ được đề cập và nhắc lại trên Social. Trong bài này thì mình chia sẻ cho các bạn một danh sách 200 trang mạng xã hội để các bạn làm Social Entiy.

Social Entity
Social Entity

Để tải về danh sách này, hãy bấm vào liên kết bên dưới.

Danh sách này không phải mình làm, mà chia sẻ từ một bạn khác. Mình cũng cố tình giữ lại URL profile của tác giả để các bạn hình dùng xem kết quả thu được là di cho dễ làm.

Khi làm hãy lưu ý như sau để đạt kết quả tốt nhất

  • Xác định tên Brand, mô tả, từ khóa (phải đồng nhất giữa các trang, copy y hệt)
  • Khai báo thông tin đầy đủ nhất có thể (hồ sơ hỏi cái gì, đền cái đó)
  • Nếu 1 social có thể đặt nhiều link, hãy cố gắng liên kết qua lại giữa các social. (Tìm hiểu thêm về Link Juice)
  • Nên lưu lại danh sách social và tài khoản, một số social tốt có thể nên giữ để push thêm thông tin mới.

Ghi chú: Các xác định tên Brand với các Brand dài thì xem Anchortext ở trong Google Webmaster.

Tú Cao
Tôi là Tú Cao. Tôi chia sẻ và dạy mọi người cách kinh doanh trên Internet. Bởi vì "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi". Bài viết này dựa trên quan điểm, hiểu biết của Tôi. Bạn tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo, nếu nó hữu ích với bạn hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.