Dịch vụ của Tú

Mình bắt đầu làm về Online Marketing từ 2013. Bài này, mình muốn giới thiệu để có thể tìm kiếm cơ hội cho cả bạn và bản thân Tú.

Mình thường không hay nói về những cái mình làm, vì mình đi lên từ kỹ thuật. Sở thích của mình là nghiên cứu và làm.

Một số anh em đánh giá mình giao tiếp tốt, nhưng nói nhiều không phải là thứ mình thích. Làm được cái gì đó nó vui hơn, vì vậy nhiều anh em quen còn không biết mình đang làm gì :D.

Mình có tham gia một số công ty sau:

 • Công ty thương mại điện tử Sudo: Giám đốc điều hành (Founder và CEO)
 • Công ty cổ phần Chanh Tươi : Founder (mình không điều hành công ty này)
 • Công ty thương mại điện tử Bảo Khang: Shipper, bảo vệ, thợ lắp đặt...

Công việc chính mình làm là Sudo, do đó mình hay giới thiệu là CEO của Sudo.

Xin hãy lưu ý rằng, quan điểm, tiếng nói trên Blog này chỉ mang tính cá nhân. Nó không đại diện cho các công ty mình tham gia.

Vì mỗi công ty đều có anh em cổ đông, nhân sự làm cùng mình do đó chúng không liên quan tới nhau.

1. Sudo:

Website: Xem catalogue của Sudo - https://sudo.vn

Có nhiều mảng và mỗi dịch vụ ở đây mình đều xây dựng với nguyên tắc "làm chuyên nghiệp" cũng là Slogan của công ty "Do it pro".

 • Domain / Hosting : Tập trung vào khách làm web, phần mềm của công ty là chính. Vẫn bán host cho khách ngoài, nhưng ít và không phải mảng tập trung.
 • VPS / Server : Bọn mình làm giải pháp, còn phần cứng thì thuê lại Cloud của Linode. Đủ năng lực xử lý các bài toán lớn, lượng truy cập nhiều, bảo mật... (Sudo thì không bán riêng VPS, Server). Khách hàng sử dụng dịch vụ thì Cty mới cung cấp.
 • Thiết kế Website: Xây dựng Website cho cá nhân và doanh nghiệp (nền tảng ổn định để giúp doanh nghiệp phát triển trên Internet. Gói website thiết kế có sẵn cơ bản cho khách hàng cá nhân từ 10tr và gói thiết kế nâng cao cho doanh nghiệp và tập đoàn theo yêu cầu.
 • Lập trình phần mềm (Web Application) : Xây dựng phần mềm quản lý, nền tảng theo yêu cầu, bạn có ý tưởng - Sudo triển khai. Sudo cũng có một số phần mềm đã làm và đang cung cấp như về quản lý nhân sự, quản lý kho và bán hàng.
 • Dịch vụ Guest Post: Viết bài PR trên hệ thống của Sudo
 • Quản trị nội dung: (Không còn làm nữa mà chuyển sang https://viectainha.online)
 • Quảng cáo Google Ads: (Từ 1/3/2022 : Không làm nữa, đóng mảng này)
 • Dịch vụ SEO: (Từ 2018: Không làm nữa, đóng mảng này)

Năng lực của Sudo đã được kiểm chứng bởi đội ngũ khách hàng rất chất lượng và phản hồi tốt.

Văn phòng:

 • Tầng 3 - Dolphin Plaza (Tháp 3-4), số 6 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Tầng 3, Số 19 Cổ Vân, H. Đông Anh, Hà Nội.
 • Tầng 14 - Dầu Khí Nghệ An (Tháp A), Số 7 Quang Trung, P. Quang Trung, Tp Vinh, Nghệ An

2. Chanh Tươi Review

Website: https://chanhtuoi.com

Chanh Tươi là cộng đồng tiêu dùng dành cho người mua sắm thông minh. Với doanh nghiệp có thể cung cấp

 • Hợp tác bán hàng (sản phẩm phải tốt, có khuyến mãi và ưu đãi cho người dùng). Chanh Tươi trực tiếp bán và tư vấn cho người dùng. Nhà bán hàng quản lý kho hàng, giao hàng, thu tiền.
 • Hợp tác bán hàng khi đã có hệ thống tiếp thị liên kết (giống Lazada, Shopee...)
 • Viết bài PR cho doanh nghiệp trên mục Kinh Nghiệm.

Chanh Tươi có hơn 3 triệu lượt truy cập (Tháng 3/2022).

3. Công ty thương mại điện tử Bảo Khang :

Website: https://dennoithat.vn

Khang là công ty cung cấp về thiết bị chiếu sáng, đèn nội thất, đồng hồ decor, đồ decor, quạt trần trang trí.

 • 19 Cổ Vân, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Mảng này là làm riêng cho bạn người yêu, chủ yếu mình định hướng và hỗ trợ thêm về Marketing thôi. Cty này mình đứng tên giám đốc, nhưng không trực tiếp tham gia vận hành và hiểu về sản phẩm.

4. Việc Tại Nhà : https://viectainha.online

Việc Tại Nhà là một dự án xã hội của công ty nhằm giúp các bạn cộng tác viên có thêm thu nhập. Mình làm nó vào tháng 4/2020 sau khi chứng kiến cảnh nhiều gia đình bị mất thu nhập, không có tiền để mua đồ ăn cho con.

Đây là một nền tảng kết nối giữa doanh nghiệp và cộng tác viên. Rất phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì đó là phân khúc mình hướng tới.

Việc Tại Nhà có thể giúp doanh nghiệp của bạn viết nội dung, biên tập nội dung, tuyển cộng tác viên bán hàng... dự án này hay cực kỳ và có tính đóng góp cho xã hội rất cao.

5. TopZ : https://topz.vn

TopZ mình phát triển từ năm 2022, đây là một dự án với 2 nhóm lĩnh vực chính.

 • Phát triển cộng đồng về du lịch, ước mơ là làm cho du lịch ở Việt Nam tốt hơn.
 • Cộng đồng đánh giá về nội dung (top sản phẩm, top thương hiệu, top địa điểm)

Dự án này là dự án mình làm Content, SEO và cả Brand. Có thể hợp tác quảng bá thương hiệu, sản phẩm tương tự như Chanh Tươi nhưng nội dung nó rộng hơn và tính cộng đồng cao hơn Chanh Tươi.

6. Dịch vụ cá nhân

Cá nhân mình thì có cung cấp dịch vụ tư vấn dành cho các bạn, anh chị có nhu cầu tìm lời khuyên về các chủ đề mình có kinh nghiệm: Quản lý đội nhóm, SEO, Google Ads, Affiliate Marketing... hoặc liên quan tới các dịch vụ mà các công ty của mình có làm.

Làm tư vấn không chỉ giúp cho bạn, mà đây cũng là cách mình hoàn thiện bản thân hơn. Bạn cũng có thể hỏi Tú thoải mái, mình vẫn sẵn sàng. Không quan trọng là bạn có trả tiền hay không. Nếu bạn thấy nội dung bài viết hữu ích, hoặc câu trả lời của mình giúp ích được cho bạn thì bạn có thể ủng hộ (donate) tùy thích.

Tư vấn theo giờ: 1.000.000đ (1 giờ) hoặc miễn phí hay ủng hộ tùy thích. Giá này mang tính chất tượng trưng để bạn đỡ ngại. Như mình đi hỏi mà hỏi nhiều cũng ngại, nên cũng để 1 con số để người hỏi thích thì trả, mà không thích thì thôi.

Lưu ý: Để hiệu quả thì bạn gửi trước giúp mình các câu hỏi, vấn đề, nếu mình thấy mình không hỗ trợ được bạn tốt, mình sẽ xin từ chối.

Điện thoại: 0989.022.022 - 0819.022.022 - Email: tucao@sudo.vn

Update 02/06/2022: Từ hôm nay mình sẽ ngừng nhận tư vấn bởi lẽ mình thấy mình còn nhiều thiếu sót về phân tích (Web Analytic), do đó mình nghĩ sẽ không hiệu quả khi tư vấn cho anh chị em.

Hãy cứ yên tâm. Blog này là miễn phí và tất cả kiến thức được chia sẻ tại đây đều dự theo trải nghiệm thực tế của mình. Và bạn có thể tương tác và trao đổi với Tú qua phần bình luận, hỏi đáp, liên hệ hay qua các kênh mạng xã hội.

Làm việc cùng Tú

Mình thích làm người tử tế, thẳng thắn, thích mọi thứ nó rõ ràng. Công việc nhiều thử thách khi làm việc với Tú nhưng chính điều đó sẽ giúp bạn tiến bộ từng ngày. Mình nghĩ cũng rất thú vị!

Chúng ta luôn giống nhau ở những thứ lớn lao và chỉ khác nhau ở chi tiết.

Cảm ơn bạn đã đọc, chúc bạn thành công !

Thông báo

Zalo