Xuất bản Video khóa học SEO thực chiến miễn phí

Trước đây thì Tú có quay một Video về khóa học SEO. Khoảng cuối năm 2019 mình bắt đầu thực hiện khóa học này với khá nhiều tâm huyết với dự định. Nhưng qua năm 2020 thì có khá nhiều biến cố như Covid-19, và sau đó cũng có khá nhiều việc làm cho kế hoạch của mình thay đổi.

Vì vậy khóa học đó đã làm được 70% thì dừng. Cũng nhờ những biến cố và may mắn gặp và nói chuyện với rất nhiều anh chị khiến mình cảm giác trưởng thành hơn (hoặc cũng có phần tác động bởi khi chúng ta đạt tới tuổi 30, cảm nhận trong người có một sự chính chắn nhất định). Bây giờ mình cũng xác định được mục tiêu, mong muốn của bản thân mình là gì. Lại có thêm động lực và đam mê để làm những thứ có ích. Mình tin rằng những thứ mình trải nghiệm và nó cho các bạn chúng sẽ hữu ích và có thể giúp được rất nhiều bạn khác.

“Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc là sự cho đi” mình có nhiều dự án, hướng đi mới để làm tốt hơn bán khóa học. Vì vậy mình sẽ xuất bản tất cả các Video này miễn phí và công khai cho tất cả mọi người. Ai cũng có thể tiếp cận, chia sẻ nhưng không được phép bán, sử dụng vì mục đích thương mại.

Tất cả những Video, tài liệu mình làm đều cố gắng dùng từ ngữ dễ hiểu nhất có thể. Với kinh nghiệm làm SEO từ 2014 cho tới nay cũng hơn 7 năm, mình tin rằng những trải nghiệm và kiến thức này sẽ hữu ích cho rất nhiều bạn đang tìm hiểu và kể cả những bạn đang làm SEO. Các bạn cũng sẽ thấy lối suy nghĩ và cách nhìn khác về nghề nghiệp, cách chúng ta đang làm.

Khóa học SEO Thực chiến 2.0 – Tú Cao

Khóa học này sẽ bao gồm 19 Video / 31 Video. Khi có thời gian mình sẽ tiếp tục làm thêm một số Video mới, cũng như cập nhật các Video cũ.

Link Video khóa học: https://www.youtube.com/watch?v=2Asa-V8QrZI&list=PLbzYxi0Ixew0qKVuJ5YlT4MFvwfHGE_1y

Trong thời gian tới, Tú cũng sẽ tập trung nhiều hơn vào các nội dung

  • SEO
  • Marketing
  • Thương hiệu cá nhân
  • Khởi nghiệp
  • Quản lý tài chính

Chủ yếu mình sẽ tải các nội dung này trên 2 kênh. Còn Blog thì sẽ vẫn luôn có nội dung phù hợp.

  1. Youtube : Nội dung chuyên sâu, hướng dẫn, kinh nghiệm. – Link
  2. Tiktok: Video ngắn, giúp bạn học nhanh hơn và có năng lượng, động mực mỗi ngày. – Link

Hãy theo dõi các kênh trên nếu bạn thấy nội dung mình làm hữu ích. Mình cũng không có làm phễu, không thu email, số điện thoại hay bất kỳ thông tin gì :D. Mình nghĩ rằng bạn nào thích thì bạn ấy sẽ chủ dộng đăng ký và nhận thông báo.

Tài liệu Video, những chia sẻ mình làm các bạn luôn cần nhớ nó là những trải nghiệm và hiểu biết cá nhân của Tú. Nó có thể đúng, có thể sai tùy từng thời điểm. Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm khi bạn làm theo. Không ai có thể biết hết tất cả mọi thứ, bản thân mình cũng luôn cố gắng và học hỏi, hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Vì vậy, nếu trong Video hay bất kỳ một bài viết nào trên Website này, mình vẫn luôn lắng nghe và chia sẻ. Chỉ khi chúng ta mở tuy duy, tôn trọng ý kiến, hiểu biết của người khác, chúng ta sẽ học hỏi được nhiều hơn. Không có cái gì đúng hay sai, nó chỉ là tùy thời điểm và cách chúng ta nhìn nhận.

Chúc bạn thành công !

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.