HRM.One phần mềm chấm công, quản lý nhân sự ngon-bổ-rẻ

Tú Cao Tác giả Tú Cao 17/11/2021 11 phút đọc

Nếu bạn đang cần một giải pháp chấm công, quản lý nhân sự ngon-bổ-rẻ cho cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ thì HRM.One sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

HRM.One khác biệt hoàn toàn so với những phần mềm, hệ thống quản lý nhân sự hiện tại trên thị trường ở cách triển khai sản phẩm và chi phí.

Giao diện bảng thời gian của nhân sự
Giao diện bảng thời gian của nhân sự

Tính năng của HRM.One

 • Chấm công trực tuyến
 • Xử lý chấm công từ máy chấm công (Ronald Jack)
 • Quản lý thông tin nhân sự (tên, địa điểm, thông tin liên hệ...)
 • Quản lý hợp đồng lao động của nhân sự
 • Tính toán lương dự theo công thức (bạn có thể tính lương cho cả công ty chỉ với 1 cú click chuột)
 • Công thức lương tùy chỉnh, bạn có thể tạo thêm các biến, điều kiện lương (như KPI, lương điện thoại, lương hỗ trợ con nhỏ...)
 • Chia ca linh hoạt (hỗ trợ cả 3 ca làm việc).
 • Chấm công Online (dựa theo IP - nếu công ty sử dụng IP tĩnh).
 • Quản lý thời gian nghỉ phép, nhân sự có thể kiểm tra nghỉ phép, xem lại danh sách nghỉ phép của họ.
 • Quản lý lịch nghỉ, có lịch phòng ban để quản lý, nhân sự khác trong công ty cùng xem.
 • Xem lại lịch sử lương của nhân sự.
 • Cài đặt ngày nghỉ lễ trong năm
 • ... rất nhiều tính năng khác và được nâng cấp trong tương lai

Xem đầy đủ tại: https://hrm.one/

HRM.One khác biệt gì so với các phần mềm khác?

1, Hoạt động trên nền tảng Web: Dữ liệu thời gian thực, nhân sự có thể cập nhật thông tin, xin nghỉ phép, kiểm tra thời gian chấm công, bảng lương...

2, Không giới hạn nhân sự, phòng ban, cấu trúc công ty, tính năng: Bạn có thể quản lý 1 công ty - nhiều công ty, 1 văn phòng, cửa hàng hoặc nhiều tất cả trên 1 mã nguồn duy nhất.

3, Chỉ trả phí 1 lần cho giấy phép mã nguồn: Bạn không phải trả thuê bao tháng, trả thuê bao theo số lượng nhân sự do đó vô cùng tiết kiệm. (Chi phí này bao gồm 6 tháng bảo hành, sau 6 tháng nếu bạn cần hỗ trợ, bạn sẽ trả phí cho yêu cầu hỗ trợ đó)

VD: Một công ty có 10 nhân sự, và chi phí mỗi tháng là 50.000đ cho 1 nhân sự. Mỗi tháng doanh nghiệp sẽ tốn 500.000đ / tháng.

Với HRM.One dù 10 hay 100, 1000 nhân sự đều không giới hạn.

Chỉ một chi phí duy nhất và trả một lần: 4.500.000 (~ $199) . Đây là giấy phép tiêu chuẩn, bạn có thể sử dụng nhưng không được phép kinh doanh, bán lại phần mềm này cho bên thứ 3.

4, Nâng cấp trọn đời: Khi có phiên bản cập nhật, nâng cấp mới. Bạn sẽ nhận được thông báo và các file vá lỗi, bản cập nhật tính năng.

5, Bạn tự triển khai mã nguồn trên máy chủ: An tâm khi bạn có thể tự cài đặt mã nguồn HRM.One trên máy chủ của bạn.

6, Chủ động tùy biến, chỉnh sửa: HRM.One được viết bằng framework Laravel, do đó bất kỳ ai hiểu về Php đều có thể học, chỉnh sửa, tùy biến theo ý muốn.

7, Bạn có thể thuê Sudo nâng cấp tính năng, tùy biến nếu muốn: Đây là dịch vụ bổ xung, nếu bạn muốn tùy chỉnh nhưng không thể tự thực hiện, bạn có thể thuê lập trình viên của chúng tôi. Chi phí tính theo giờ là 150.000đ/ 1 giờ làm việc.

Bạn có thể dùng thử để kiểm tra tính năng, sự phù hợp.

HRM.One đã cài đặt bản dùng thử và dữ liệu dùng thử, bạn có thể thêm, bớt, xóa dữ liệu hay bất kỳ điều gì bạn muốn để đánh giá, sự phù hợp của HRM.One với doanh nghiệp của bạn.

Lưu ý: Dữ liệu sẽ được khôi phục về ban đầu vào 3:00 AM. Mọi thay đổi của bạn trước đó sẽ hết hiệu lực.

Về đội ngũ, công ty phát triển.

HRM.One thuộc sở hữu và là một sản phẩm của công ty TNHH thương mại điện tử Sudo. Được thành lập 11/20215 bao gồm một đội ngũ nhân sự trẻ và năng động.

Với đội ngũ bao gồm những kỹ sư tài năng tại Việt Nam, Đức chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với tiêu chuẩn Châu Âu.

Công ty Sudo, văn phòng Hà Nội
Công ty Sudo, văn phòng Hà Nội

Ý nghĩa thương hiệu - Sudo

Sudo là viết tắt của "superuser do", cho phép người dùng chạy các chương trình với đặc quyền quản trị trong hệ điều hành, lệnh sudo được dùng khi các lệnh khác không đủ quyền để thực thi, là một cách sử dụng tượng trưng rằng với sudo, công việc sẽ được thực hiện với ưu tiên và trách nhiệm cao nhất.

Slogan của chúng tôi là "Do it pro" - Làm mọi thứ chuyên nghiệp. Chúng tôi định hướng và áp dụng các công nghệ mới trên thế giới để phục vụ khách hàng, thực hiện các dự án đòi hỏi yêu cầu và công nghệ phức tạp. Tất cả sản phẩm của Sudo xây dựng đều tuân theo tiêu chuẩn của Đức và Châu Âu.

Website: https://sudo.vn

Mục đích xây dựng HRM.One

HRM.One được phát triển mới hoàn toàn, được xây dựng với mục đích sử dụng nội bộ tại Sudo từ năm 2016 .Năm 2019 phần mềm được viết lại mới hoàn hoàn và cải tiến, chỉnh sửa, chuẩn hóa lại mã nguồn và sử dụng nội bộ cho công ty Sudo và một số đối tác.

Nhận thấy nhu cầu về chuyển đổi Online và trên thị trường vẫn chưa có một phần mềm đơn giản, linh hoạt với chi phí hợp lý. Sudo quyết định xuất bản phần mềm tại Việt Nam.

Sau khi phần mềm được xuất bản tại Việt Nam, năm 2022 Sudo sẽ đưa phần mềm lên quảng bá và kinh doanh tại các nền tảng mã nguồn của thế giới.

Với HRM.One, Sudo đã tối ưu được quy trình về quản lý thông tin, nhân sự, tính toán bảng lương giảm tải cho bộ phận hành chính nhân sự, kế toán. Nhờ việc trang bị HRM.One và tự động hóa thông qua các bộ phần mềm khác, Sudo hiện tại không có bộ phận kế toán.

Định hướng phát triển

HRM One sẽ đi theo hướng hoàn thiện tính năng về quản lý nhân sự và tuyển dụng, dành cho doanh nghiệp, cửa hàng, các công ty vừa và nhỏ cần một giải pháp gọn nhẹ, ổn định và thực sự linh hoạt.

Kết luận

Tinh gọn doanh nghiệp mình nghĩ không bao giờ là thừa. Việc chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp tinh gọn để giảm tải công việc, chi phí từ đó tăng được sức cạnh tranh và chịu đựng, linh hoạt hơn trước những biến cố của tương lai như dịch bệnh, thị trường.

Hy vọng HRM.One sẽ là giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp của các bạn. Mọi câu hỏi, góp ý cho đội ngũ phát triển, khen chê, xin vui lòng liên hệ với Sudo.

 • Email: info@sudo.vn
 • Điện thoại: 024 666 0644 - 0989 022 022 (số của Tú)
Tú Cao
Tác giả Tú Cao Admin

"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu bạn thấy nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.

Bài viết trước Cách chuyển ảnh đuôi .webp sang jpg, png (không cần phần mềm)

Cách chuyển ảnh đuôi .webp sang jpg, png (không cần phần mềm)

Bài viết tiếp theo

Cách trỏ nhiều domains khác về cùng 1 domain qua Cloudflare ngon và miễn phí

Cách trỏ nhiều domains khác về cùng 1 domain qua Cloudflare ngon và miễn phí
Viết bình luận
Thêm bình luận

2 Bình luận

N
Nam

Cảm ơn bạn đã chia sẻ! Mình sẽ thử đề xuất cho cty ứng dụng này!

Trả lời
17:10 16/04/2022
L
Viettel Đà Lạt

Cảm ơn bạn Cao Tú đã chia sẻ kinh nghiệm rất là hữu ích, mong bạn sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. Nhớ trước có cùng trao đổi với bạn vài dự án thấy được tư vấn đầy tâm huyết. Chúc bạn và gia đình tràn đầy sức khỏe

Trả lời
19:38 15/01/2022
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Zalo