ViecTaiNha.Online nền tảng tìm cộng tác viên viết bài chất lượng

Tú Cao Tác giả Tú Cao 23/12/2021 7 phút đọc

Đến thời điểm này mình rất hào hứng để giới thiệu cho các bạn một nền tảng cộng tác viên chuyên về nội dung có tên ViecTaiNha.Online (gọi tắt là VTN).

Đây là một nền tảng giúp doanh nghiệp giao việc (outsource) những công việc có thể làm việc từ xa cho cộng tác viên, đặc biệt là viết, biên tập nội dung.

image-1
Trang chủ của viectainha.online

VTN có gì khác các phương thức hoạt động truyền thống?

VTN là nền tảng đầu tiên và hiện theo mình biết là duy nhất tại Việt Nam chuyên về nội dung và cung cấp các tính năng để giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề đau đầu và tốn rất nhiều thời gian khi phát triển website.

Điểm qua có những tính năng mình thấy sẽ vô cùng hữu ích.

Đối với Doanh Nghiệp

 • Cộng đồng CTV lớn với hơn 20.000 tài khoản đã đăng ký ở khắp mọi nơi tại Việt Nam: Nhờ một cộng đồng đủ lớn, nên khối lượng công việc có thể đáp ứng được nhanh chóng, ở nhiều chủ đề khác nhau. Doanh Nghiệp cũng không cần phải đi tìm, đi tuyển cộng tác viên, tối ưu được đội ngũ nhân sự tại doanh nghiệp.
 • VTN cho phép doanh nghiệp tạo công việc, tự đặt giá và trao đổi trực tiếp với Cộng Tác Viên: Điều này giúp chi phí được tối ưu và có thể linh hoạt tùy theo yêu cầu công việc.
 • Chi phí thuê cộng tác viên sẽ có hóa đơn VAT để doanh nghiệp ghi nhận chi phí, báo cáo tài chính chính xác và minh bạch.
 • Doanh Nghiệp nạp tiền và VTN sẽ chi hộ thay doanh nghiệp, không tốn thời gian và nhân sự theo dõi, thanh toán cho nhiều cộng tác viên khác nhau.

Chất lượng bài viết đảm bảo và linh hoạt

 • Có hệ thống chấm điểm SEO dùng để tối ưu OnPage: Hệ thống chấm điểm tự động, đảm bảo mọi bài viết đều thân thiện với Google. (Mô tả về chấm điểm SEO)
 • Công cụ soạn thảo bài viết mới, loại bỏ hoàn toàn các đoạn code thừa, tập trung vào việc viết bài (thuận tiện cho cả CTV và Doanh Nghiệp khi sử dụng).
 • VTN hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ S3 Storage, CTV khi viết bài có thể tải ảnh trực tiếp lên máy chủ của Doanh Nghiệp. Khi đăng bài thì không cần phải Copy lại từng ảnh, các file đã tải lên.
 • Hệ thống hỗ trợ xuất 1 hoặc nhiều bài viết, đăng 1, 10, 100 hoặc hơn nữa chỉ với 1, 2 cú click chuột. (Hỗ trợ chuẩn .xml và .rss)
 • Chiến dịch viết bài có thể lựa chọn cộng tác viên, lọc cộng tác viên theo độ tuổi, giới tính, trình độ học vấn... để chọn bạn thật sự phù hợp.
 • Mẫu Template khi viết bài linh hoạt, doanh nghiệp có thể tạo và cho Cộng Tác Viên sử dụng, soạn thảo theo mẫu. VD (Top 10 công ty, Top 10 sản phẩm)
image
Tạo các các mẫu soạn thảo bài viết tùy biến

Làm sao để bắt đầu?

 • Bước 1: Doanh nghiệp tạo tài khoản trên https://pub.viectainha.online
 • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản
 • Bước 3: Giao việc
 • Bước 4: Kiểm tra và xác nhận công việc hoàn thành.

Doanh nghiệp chỉ trả tiền cho các công việc làm đúng yêu cầu, tiến độ, chất lượng.

VTN có uy tín không?

VTN là một sản phẩm của Công ty TNHH thương mại điện tử Sudo - cũng là công ty mà Tú đang điều hành. Kể từ đợt dịch Covid 4/2020 tới giờ, chính VTN là động lực giúp các dự án của Sudo có thể chuyển đổi mô hình và vượt qua giai đoạn dịch bệnh.

Dự án này được phát triển từ tháng 4/2020 và tới nay đã có gần 10.000 công việc được hoàn thành. VTN ý tưởng cũng đã có từ lâu nhưng chọn thời điểm dịch covid bùng phát mạnh nhất là lúc quyết tâm xây dựng sản phẩm này.

Tới thời điểm hiện tại thì đã lên phiên bản 2 và rất nhiều tính năng hỗ trợ CTV và Doanh Nghiệp bước đầu hoàn thiện.

Hy vọng sản phẩm này sẽ hữu ích với doanh nghiệp và giúp anh chị em có thể chuyển đối số, nắm bắt các cơ hội nhờ tận dụng nguồn lực từ xã hội.

Nếu cần hỗ trợ gì thêm, hãy cứ inbox cho Tú nhé (tucao@sudo.vn - 0989.022.022)

Tú Cao
Tác giả Tú Cao Admin
"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của ...
Bài viết trước HRM.One phần mềm chấm công, quản lý nhân sự ngon-bổ-rẻ

HRM.One phần mềm chấm công, quản lý nhân sự ngon-bổ-rẻ

Bài viết tiếp theo

Hướng dẫn thêm thẻ Google để đo lượng trên Google Ads

Hướng dẫn thêm thẻ Google để đo lượng trên Google Ads
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Zalo