Tải về nguồn danh mục sản phẩm (Google product category) cho Google Merchant Center

Tú Cao Tác giả Tú Cao 11/08/2023 3 phút đọc

Để có thể chạy quảng cáo mua sắm (Google Shopping) trên Google Ads. Chúng ta phải tạo ra nguồn thông tin sản phẩm trên Google Merchant Center và cần khai báo Google product category

Sau khi dữ liệu về sản phẩm của bạn được duyệt và đáp ứng được các tiêu chí của Google Merchant Center (GMC) thì bạn có thể bắt đầu tạo quảng cáo mua sắm.

Lưu ý: Trước đây thì Google chỉ hỗ trợ tên danh mục sản phẩm là Tiếng Anh, hiện tại Google đã hỗ trợ danh mục sản phẩm bằng tiếng Việt.

Tải về danh sách tên danh mục để tạo nguồn cấp dữ liệu cho Google Merchant Center
Tải về danh sách tên danh mục để tạo nguồn cấp dữ liệu cho Google Merchant Center

Bạn cần lựa chọn danh mục phù hợp và copy từ file sau dán vào danh mục sản phẩm của bạn. Phải chính xác tuyệt đối 100%, không tự ý đổi tên hay thêm bất kỳ từ hay ký tự nào.

Tải về Google product category

Video hướng dẫn bạn cách cài đặt nguồn cấp dữ liệu:

Hiện tại Tú đang cung cấp dịch vụ thiết kế Website bán hàng có tích hợp sẵn module Google Shopping như Video hướng dẫn trên. Chỉ với 8.000.000đ bạn đã có thể sở hữu một website với đầy đủ tính năng, chuẩn SEO và hỗ trợ Google Shopping, xem thêm tại đây.

Nên đọc thêm: 

Trên đây là danh sách của Google product category cho Merchant Center, nếu bạn có câu hỏi nào về Google Shopping bạn có thể để lại phần bình luận bên dưới.

Tú Cao
Tác giả Tú Cao Admin

"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu bạn thấy nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.

Bài viết trước Sửa lỗi hasMerchantReturnPolicy và shippingDetails

Sửa lỗi hasMerchantReturnPolicy và shippingDetails

Bài viết tiếp theo

Cách trỏ nhiều domains khác về cùng 1 domain qua Cloudflare ngon và miễn phí

Cách trỏ nhiều domains khác về cùng 1 domain qua Cloudflare ngon và miễn phí
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Zalo