Chuyển đổi mã nguồn của Tú Cao Blog từ Wordpress sang Sudo

Tú Cao Tác giả Tú Cao 05/05/2023 4 phút đọc

Chào bạn,

Cảm ơn vì bạn đã vào Website này và hy vọng nó sẽ hữu ích với bạn.

Đây là một blog cá nhân của Tú Cao. Từ xưa tới giờ đây là chỉ một nơi lưu trữ cá nhân. Nhận thấy tiềm năng của nó cho công việc và dựa trên phản hồi tích cực từ bạn đọc trong 10 năm qua. 

Vì vậy, kể từ bây giờ mình sẽ làm nó bài bản hơn. Bạn sẽ thấy Blog này được chỉnh chu và hoàn thiện dần, nội dung sẽ chi tiết và tối ưu hơn. 

“Hạnh phúc khong phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi” đó là lý do Blog này được tạo nên, đã từng như vậy và mãi mãi sẽ vẫn như thế. Mong rằng nơi đây sẽ là một địa chỉ cung cấp nội dung chất lượng và tin cậy cho bạn đọc.

Blog nguyencaotu.com được xây dựng từ năm 2013, tới nay đã được 10 năm và sử dụng mã nguồn Wordpress. Bên cạnh ưu điểm của Wordpress (đơn giản, tiện ích nhiều và cộng đồng lớn), mình nhận thấy Wordpress có những thứ dù mình cố gắng lắm cũng không thể khắc phục được đó là bảo mật, tối ưu và đơn giản hơn.

Thực tế thì trong 10 năm qua Blog của mình có 1 lần bị hack, và việc dò lỗi của nó với mình thật sự là ác mộng. 

Mình muốn chuyển sang một nền tảng mà đề cao tính bảo mật, tối ưu (tốc độ) và tính năng phù hợp hơn và quyết định chuyển Blog này từ Wordpress sang mã nguồn WebAI của Sudo. 

WebAI của Sudo là Website nhưng tích hợp sức mạnh của AI, công cụ mà có thể giúp mình hoàn thành công việc nhanh hơn gấp 10 lần như trước đây.

Kể từ thời điểm này, mình sẽ ngừng viết, cập nhật, hỗ trợ và chia sẻ tất cả bài viết, chủ đề, nội dung liên quan tới WordPress. Bạn cũng sẽ thấy mình xóa rất nhiều các chủ đề mà mình nghĩ rằng nó không còn hữu ích nữa. Nếu có nhu cầu xem lại, bạn có thể tìm lại qua Archive.org

Nội dung của Blog sẽ tập trung vào Website, AI và Marketing. Trong thời gian tới, bạn sẽ thấy mình cập nhật thường xuyên, xây dựng nội dung theo 1 hướng chuyên sâu nhờ sự hỗ trợ của AI.

Cuối cùng, cảm ơn phản hồi của các bạn, anh chị đã ủng hộ và hỗ trợ Tú trong suốt thời gian qua.

Tú Cao
Tác giả Tú Cao Admin
"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của ...
Bài viết trước Hướng dẫn kháng cáo DMCA

Hướng dẫn kháng cáo DMCA

Bài viết tiếp theo

Hướng dẫn thêm thẻ Google để đo lượng trên Google Ads

Hướng dẫn thêm thẻ Google để đo lượng trên Google Ads
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Zalo