Phần mềm quét Email tốt nhất

Tú Cao Tác giả Tú Cao 29/09/2021 7 phút đọc

Email Marketing đang ngày càng trở nên phổ biến, và với rất nhiều người thì đó là một kênh vô cùng hiệu quả. Và thành công với nó hay không thì phải ở cách bạn đang dùng, cách bạn đang triển khải một chiến dịch Email Marketing. Phần mềm quét Email trên các Website là một trong những cách đơn giản nhất để bạn có thể thu thập được các đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.

Update 29/09/2021: Có rất nhiều bạn hỏi mình về phần mềm quét Email vì có nhiều bạn có nhu cầu, do đó mình dành thời gian để kiểm tra lại và có một số cập nhật cho các bạn.

Mình đã test và kiểm thử 2 phần mềm vẫn còn sử dụng tốt.

Nguyên tắc hoạt động của phần mềm quét email

Phần mềm hoạt động tựa như các con bọ, nó sẽ đọc các đoạn mã HTML và tìm ra các cấu trúc định sẵn của Email tenban@email.com sau đó thu thập lại. Bạn chỉ quét được nếu người dùng để lại email của họ trên Website bạn cần lấy, VD bình luận trao đổi ở mỗi bài viết. Với một số trang Web yêu cầu đăng nhập mới có thể nhìn thấy email thì bạn KHÔNG quét được. Hoặc nhiều quản trị họ mã hóa trong Code của Website thì bạn cũng không thể quét được. Trên Demo là Tú quét thử với trang Website rongbay.com

Danh sách phần mềm quét Email

1. Email Extractor URL

Đây là một phần mềm trả phí và không phải phần mềm miễn phí. Phần mềm này quét email đơn giảm đa luồng tùy theo bạn cấu hình và cài đặt.

Phần mềm này có tính năng khá hay ho, là cho phép bạn quét cả các url bên ngoài. Mình ví dụ bạn quét trên 1 trang rao vặt, ở đó người đăng tin họ không để lại email, nhưng họ lại để website, mà nếu vào web thông thường địa chỉ email ở footer.

Vậy là phần mềm này quét ngon luôn. Bạn sẽ lấy được rất nhiều email chính xác với phần mềm này. Mình có thử quét Trang Vàng Việt Nam và đây là kết quả.

Phần mềm quét Email: Email Extractor URL
Phần mềm quét Email: Email Extractor URL

Hệ điều hành:

  • Windows 10

Tải về Email Extractor URL :

Tải về bản đầy đủ tại: https://neton.vn/phan-mem-quet-email-email-extractor-url-full-crack/

Phần mềm quét Email miễn phí - iScanPro

Update 29/09/2021: Phần mềm này chỉ hoạt động trên Windows 7, Windows 8 và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn vẫn muốn dùng (thực sự phần mềm này quét trên 1 web vẫn ngon) hãy cài đặt máy ảo nếu máy tính bạn đang chạy dùng hệ điều hành khác nhé.

Đây là một phần mềm được viết bởi một bạn lập trình người Việt Nam và sử dụng giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt, điều tuyệt vời là nó được chia sẻ hoàn toàn miễn phí và có thể cài đặt trên mọi máy tính sử dụng Windows 7 và Windows 8. Phần mêm cho phép bạn quét bất kỳ email trên các Website mà bạn muốn cho dù đó là một trang Blog cá nhân, một diễn đàn hay một trang tin tức...

Phần mềm quét Email miễn phí
Phần mềm quét Email miễn phí

Phần mềm quét iScanPro hỗ trợ một số tính năng cơ bản:

  • Quét Email trên bất kỳ Website nào bạn cần
  • Kiểm tra các email có tốn tại hay không.
  • Quét số điện thoại
  • Chạy đa luồng

Phần mềm này thì không quét trên Facebook được, Tú sẽ giới thiệu với các bạn ở một bài khác chuyên về Email trên Facebook.

Một số Web mã hóa bên trong thì gần như không một phần mềm nào có thể quét được. Nên phần mềm Tú giới thiệu ở đây là đủ dùng TỐT, và bạn nên trang bị nó như một công cụ hữu hiệu cho mình để triển khai Email Marketing.

Tải về iScanPro

Bạn truy cập : https://neton.vn/phan-mem-quet-email-so-dien-thoai-mien-phi-iscanpro-v2-0/

Khi bạn đã nắm trong tay bộ data của khách hàng, việc còn lại là cách bạn sử dụng chúng, đừng SPAM vì nó không mang lại tác dụng tích cực cho bạn, hãy dùng nó ĐÚNG CÁCH. Ở những bài viết tiếp theo, Tú sẽ viết thêm về chủ đề Email Marketing, nếu bạn quan tâm, hãy đăng ký theo dõi bằng email phía dưới Blog.

Tú Cao - Marketing Online

Hiệu quả là số 1

Tú Cao
Tác giả Tú Cao Admin
"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của ...
Bài viết trước Lấy danh sách truy vấn (query) và trang đích (page) ra Excel từ Google Webmaster

Lấy danh sách truy vấn (query) và trang đích (page) ra Excel từ Google Webmaster

Bài viết tiếp theo

Hướng dẫn thêm thẻ Google để đo lượng trên Google Ads

Hướng dẫn thêm thẻ Google để đo lượng trên Google Ads
Viết bình luận
Thêm bình luận

60 Bình luận

C
Tú Cao

Mình đã cập nhật thêm 1 phần mềm nữa và đã test, các bạn có thể cập nhật nếu cần nhé.

Trả lời
21:32 29/09/2021
A
Chứng chỉ tiếng anh

Nguyên tắc hoạt động như nào nhỉ, với những web không show email thì chắc không đưuọc đúng không ạ ?

Trả lời
11:55 24/08/2019
H
Hường

Em chào anh Tú ! Anh cho em xin link tải bản cập nhật mới nhất của phần mềm Iscan Pro này với nhé. Em cảm ơn anh nhiều ạ.

Trả lời
14:59 21/05/2019
D
in tem decal

Em muốn quét email cho lĩnh vực in ấn, cụ thể là in tem decal thì nên nhắm vào những trang như nào để có hiệu quả nhất ạ? Em đang hướng đến các trang, diễn đàn thiết kế đồ họa, các diễn đàn in ấn như thế đã hợp lý chưa ạ? Em cám ơn Anh!

Trả lời
16:09 31/03/2019
L
máy lọc nước nóng lạnh

thank thớt nhiều

Trả lời
16:22 24/06/2020
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Zalo