Tài liệu Email Marketing (Từ cơ bản đến nâng cao) – Tiếng Việt

Tài liệu Email Marketing từ căn bản tới nâng cao
Tài liệu Email Marketing từ căn bản tới nâng cao

Sau những bài viết chia sẻ về tài liệu Google Adwords, tài liệu Facebook Marketing…Tú Cao nhận được rất nhiều phản hồi rất tích cực từ cộng đồng. Trong thời gian vừa qua Tú đã học hỏi và thực hành khá nhiều về Email Marketing và đánh giá đây là một công cụ bán và chăm sóc khách hàng rất tích cực và mình rất thích nó bởi 2 yếu tố : Chi phí cực thấp và tệp khách hàng lớn.

Tài liệu Email Marketing từ căn bản tới nâng cao
Tài liệu Email Marketing từ căn bản tới nâng cao

Tài liệu Email Marketing nhằm giúp các bạn làm chủ một công cụ vô cùng hiệu quả nhưng chưa áp dụng tốt tại Việt Nam. Theo Tú biết thì trên nước ngoài nó đã rất phổ biến, nhưng có vẻ bây giờ sau khi cạnh tranh về SEO, Social Networking, Ads trở lên phức tạp mọi người lại đi tìm một công cụ bán hàng khác nữa là Email.

Tài liệu Email Marketing căn bản

Cuốn tài liệu “Tất tần tật về Email Marketing 2.0” do một nhóm tác giả của Website tattantat.edu.vn xây dựng. Trình bày thân thiện, từ ngữ đơn giản và khá gần gũi. Một số công cụ trong này có vẻ cũ hơn so với thời điểm hiện tại 2016, nhưng Tú thấy khi bạn chưa hiểu Email Marketing nó là cái gì, thì hãy bắt đầu từ cuốn tài liệu này. (Kỹ thuật không phải là vấn đề)

Nội dung:

  • Phần 1: Cung cấp các khái niệm cơ bản về Email Marketing và cách thực hiện
  • Phần 2: Hướng dẫn chi tiết xây dựng danh sách khách hàng, cách thiết kế email và phân tích hiệu quả.
  • Phần 3: Đưa ra những kinh nghiệm thực tế để nâng cao hiệu quả của Email Marketing và khả năng gửi email thành công.

Tác giả: Nhóm tác giả Dương Minh Thắng, Nguyễn Hồng Phúc, Bùi Nhật Hoàng, Nguyễn Khánh Ly, Trần Đức Hiếu

Đồ dài: 145 trang

Dạng File: PDF

Tải về: [symple_button url=”http://www.mediafire.com/view/spd13l06ayjccd1/Tan_tat_tan_ve_Email_Marketing_2.0.pdf” color=”red” size=”default” border_radius=”3px” target=”self” rel=”” icon_left=”download” icon_right=””]Download[/symple_button]

Khi triển khai Email marketing các bạn nên sử dụng SendyAmazon là rẻ và hiệu quả nhất. Học viện MediaZ đang tổ chức khóa học Email Marketing, họ là nơi duy nhất dùng công cụ này, Tú mới có mã giảm 20% khóa học ở đây, bạn nên xem thêm tại đây.

…. bài viết sẽ tiếp tục được cập nhật. Để không bỏ lỡ, hãy đăng ký nhận bản tin bên dưới.

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.