Phần mềm lấy Email trong danh sách bạn bè trên Facebook

Tú Cao Tác giả Tú Cao 20/07/2024 7 phút đọc

Tú vừa mới test một ứng dụng rất tiện ích cho phép bạn xem tất cả địa chỉ email bạn bè của mình ở trên Facebook. Không giống như những công cụ trước đây là quét email mọi người hay commemt và bình luận facebook. Update 18/10/2016: Tú Cao không phải tác giả phần mềm này, Tú cũng không bán hay thương mại, nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với tác giả tại đây. Tiện ích này cho phép bạn lấy email thực của người dùng đã đăng ký với Facebook. Tú có trải nghiệm các địa chỉ email quét được thì tất cả là chính xác, mình nghĩ nếu chúng ta biết cách tận dụng dữ liệu này thì không phải dạng vừa đâu. Trên Facebook có rất nhiều khách hàng tiềm năng mà chúng ta có thể khai thác, bạn có thể bắt đầu Email Marketing với chính Data này.

Tỷ lệ lấy được Email là bao nhiêu ?

Tú có khoảng 3.200 bạn bè, thì phần mềm này quét được tất cả là 2.123 tương đương với 66,3% số lượng bạn bè mà Tú có. Tú cảm thấy hơi ít nên trao đổi với tác giả, a Tony Hùng cho biết thì phần mềm này chỉ lấy được những tài khoản mà người dùng đăng ký bằng email, còn ai sử dụng số điện thoại thì không lấy được (không có thì làm sao lấy). Như vậy mình đánh giá ổn đấy chứ, không tệ chút nào.
quyets email bạn bề trên Facebook
Quét email bạn bề trên Facebook
  Phần mềm này phù hợp với những ai ? Không phải tất cả mọi người đều nên dùng, bạn phải biết làm gì tiếp theo mới nên sử dụng. Đừng thấy người ta tải mình cũng làm theo, cách học đó chỉ làm mình mất thêm thời gian mà thôi.
  • Bạn đang kinh doanh và thường kết bạn với khách hàng qua Facebook cá nhân
  • Bạn có nhiều tài khoản facebook (chính, phụ, biến thể các kiểu).
  • Bạn xây dựng thương hiệu cá nhân (như Tú chẳng hạn), sử dụng để khai thác các việc khác.
  • Chuẩn bị cho các dự án Marketing sắp tới qua Facebook (Có thể chạy quảng cáo FB qua Email mà).
Sau khi có email rồi bạn nên làm gì ? Nếu bạn là người mới bắt đầu thì hãy sử dụng http://mailchimp.com (Miễn phí 12,000 email gửi đi mỗi tháng) và tệp dữ liệu bạn có thể chăm sóc là 2,000 người. Nếu muốn tiết kiệm hãy lấy vài email của bạn ra đăng ký, sau đó gửi thư cho họ, rồi thu lại tệp email khách hàng đã tương tác rồi chăm sóc sau này là chuẩn nhất. Đây là email thực nên không lo MailChimp khóa tài khoản nếu tỷ lệ tương tác thấp, bạn chỉ nên quan tâm tới khách hàng tiềm năng mà thôi. Không cần gửi nhiều, chúng ta cần tỷ lệ chốt đơn hàng cao là ok. Một điểm cần lưu ý khi bạn gửi là phải bóc luôn cả tên User ra để gửi nhé.

Tải về miễn phí phần mềm lấy email bạn bè trên Facebook

Phần mềm này do tác giả Tony Hùng phát triển và bạn có thể tải về dùng thử miễn phí tại đây Mặc định bạn sẽ được xem hết danh sách số email quét được, và được lưu ra 50 bản ghi bằng Excel. Nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ tính năng thì cần trả 500,000đ/ 1 năm. (Tính ra mỗi tháng là 50k, mỗi ngày mất 1,500đ cũng hạt dẻ đó chứ). Chỉ cần 1 tới 2 đơn hàng là thu hồi vốn, Tú thấy giá đó tốt nhé. Tú có xin được một mã giảm giá khi đăng ký phần mềm là tặng thêm 02 tháng sử dụng (bạn được thêm 100,000đ) khi bạn nhập mã Coupon TuCao để đăng ký.
Nhập mã khuyến mại TuCao để được tặng thêm 2 tháng
Nhập mã khuyến mại TuCao để được tặng thêm 2 tháng
Mọi vấn đề và khó khăn khi sử dụng thì các bạn liên hệ trực tiếp với tác giả nhé. Chúc bạn thành công. Khi triển khai Email marketing các bạn nên sử dụng SendyAmazon là rẻ và hiệu quả nhất. Học viện MediaZ đang tổ chức khóa học Email Marketing, họ là nơi duy nhất dùng công cụ này, Tú mới có mã giảm 20% khóa học ở đây, bạn nên xem thêm tại đây.
Tú Cao
Tác giả Tú Cao Admin
"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của ...
Bài viết trước Giải pháp Live Chat (hỗ trợ trực tuyến) miễn phí

Giải pháp Live Chat (hỗ trợ trực tuyến) miễn phí

Bài viết tiếp theo

Hướng dẫn thêm thẻ Google để đo lượng trên Google Ads

Hướng dẫn thêm thẻ Google để đo lượng trên Google Ads
Viết bình luận
Thêm bình luận

20 Bình luận

D
Duc

Ban giup Minh voi..lay f ny

Trả lời
10:55 14/11/2018
N
Vũ Ninh

Tú ở Hà Nội a mời Tú cf nhé :)

Trả lời
01:22 20/05/2017
P
Phương

Chào bạn, Cho mình hỏi, phần mềm còn hoạt động không, mình test thử không được. Cảm ơn bạn.

Trả lời
10:59 29/06/2017
P
Phan

sao sài k đc nhỉ chỉ hiện ra cái bảng Yahoo! Contact Importer sẽ nhận: trang cá nhân công khai và danh sách bạn bè của bạn. mãi

Trả lời
12:08 28/06/2017
H
huy

mình có thể tét trước khi mua phần mêm dk không bạn

Trả lời
10:40 12/10/2016
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Zalo