Tài liệu Facebook Marketing, Quảng cáo Facebook (Học theo chuẩn)

Tú Cao Tác giả Tú Cao 04/10/2014 6 phút đọc
Tài liệu Facebook marketing từ căn bản tới nâng cao, được sắp xếp có chọn lọc, thay đổi liên tục dựa. Tiếp theo những chủ đề chia sẻ về tài liệu adwords. Lần này là tới Facebook, mong muốn của bài viết này là bạn sẽ có thể tìm được những tài liệu hay, có chọn lọc để tiếp cận nhanh chóng và thành công hơn với Facebook. Tất cả những tài liệu về Facebook sẽ được cập nhật tại bài viết này.
tài liệu facebook marketing
Tài liệu facebook marketing

Tài liệu Facebook Marketing nâng cao

1. Tài liệu facebook, sử dụng Power Editor

Đây là một trong số ít những tài liệu FB được bình bày ngắn gọn và rõ ràng, được viết bởi 2 anh chị có kiến thức rất lớn về Faceook Marketing là anh Trung Đức và chị Lê Hồng Tân biên soạn. Với Power Editor bạn có thể nhắm quảng cáo đúng đối tượng, tài liệu cung cấp cho bạn đầy đủ những khái niệm, cách lấy UID, cách sử dụng Power Editor.... Nội dung tài liệu facebook - Power Editor
 1. Tại sao bạn nên dùng Power Editor
 2. Khởi động với 5 bước đơn giản
 3. Định hướng trong Power Editor
 4. Tính năng và các nút trong Power Editor
 5. Tính năng và các nút trong Power Editor
 6. Tính năng và các nút trong Power Editor
 7. Các bước quản lý bài đăng trên Page
 8. Phân tích hiệu suất
 9. Chỉnh sửa quảng cáo và chiến dịch
 10. Tạo chiến dịch, quảng cáo và bài viết được tài trợ
 11. Mua vị trí quảng cáo trên New Feed
 12. Tạo người xem
 13. Hướng dẫn Get UID
 14. Hướng dẫn sử dụng Tool GET UID Social Lead Freak
 15. Tạo các kết quả được tài trợ
 16. Thiết lập theo dõi chuyển đổi
 17. Mua quảng cáo trên ứng dụng của di động
 18. Các tính năng nâng cao
 19. Tối ưu hóa nhiều quảng cáo
 20. Chuyển quảng cáo giữa các tài khoản trong Power Editor
 21. Dùng Excel với Power Editor
 22. Trung tâm trợ giúp
 23. Power Editor icon
 24. Tác giả
Thông tin về tài liệu Tác giả: Trung Đức & Lê Hồng Tân Kích thước File: 2MB Định dạng: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Số trang: 30. Tài về tài liệu facebook - Power Editor : [symple_button url="http://www.mediafire.com/download/rf2r5agvtoud4yl/Tai-lieu-facebook-marketing-powereditor.pdf" color="red" size="default" border_radius="3px" target="self" rel="" icon_left="download" icon_right=""]Download[/symple_button]

2. Tài liệu TIP xây dựng nội dung Fanpage hiệu quả và khác biệt.

Nội dụng của tài liệu đề cập
 1. Những yếu tô quyết đinh hiệu quả của Fan page
 2. Sáng tạo nội dung Fan page hiệu quả
 3. Sư khác biệt trong xây dựng nội dung Fan page
 4. Những thống kê thu vị cho người quản trị Fan page
Tác giả: MS Nguyen Hai (MIX DIGITAL AGENCY) Độ dài: 27 trang Ngôn ngữ: Tiếng Việt Tải về : [symple_button url="https://www.mediafire.com/?ke6fg17vq4k0wmv" color="red" size="default" border_radius="3px" target="self" rel="" icon_left="download" icon_right=""]Download[/symple_button] Link dự phòng: COPY 3- TIP Lập kế hoạch truyền thông trên Facebook Đây chỉ là những phần nhỏ được note lại nhưng khá súc tích lấy ví dụ minh họa về những vấn đề chính.
 1. Mục tiêu
 2. Công chúng
 3. Thông điệp
 4. Chiến lược
 5. Kênh
 6. Đo lường
Tác giả: Trung Đức (MEDIA Z) Kích cỡ: 37 Trang , 2,57 MB Ngôn ngữ: Tiếng Việt Tải về: [symple_button url="https://www.mediafire.com/?qw1tbv453xzs537" color="red" size="default" border_radius="3px" target="self" rel="" icon_left="download" icon_right=""]Download[/symple_button] Còn tiếp. Bạn muốn tham gia khóa học Facebook Marketing (Học đúng, làm hiệu quả), tham khảo bài viết này: Học Facebook Marketing ở đâu tốt? Làm sao để học Facebook hiệu quả.

Chúc các bạn thành công

Tú Cao
Tác giả Tú Cao Admin

"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu bạn thấy nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.

Bài viết trước Phần mềm miễn phí kiểm tra tỷ lệ nội dung trùng lặp - Duplicate Content (trong SEO)

Phần mềm miễn phí kiểm tra tỷ lệ nội dung trùng lặp - Duplicate Content (trong SEO)

Bài viết tiếp theo

Cách trỏ nhiều domains khác về cùng 1 domain qua Cloudflare ngon và miễn phí

Cách trỏ nhiều domains khác về cùng 1 domain qua Cloudflare ngon và miễn phí
Viết bình luận
Thêm bình luận

31 Bình luận

V
Hoàng vương

Chào tú . Không biết bây h tú còn nghiên cứu về maketing Onl nữa k . Liệu mình có thể mời tú lý cafe để học hỏi được không ạ ?

Trả lời
05:01 29/06/2018
P
Phong

Chào tú, bạn cho mình hỏi làm thế nào target đối tượng theo năm sinh VD: Mình muốn chạy quảng cáo cho những người sinh năm 1995 thôi. Còn lại quảng cáo sẽ không hiển thị

Trả lời
14:58 30/11/2017
C
Tiến Cao

Đã tải về và xin được cảm ơn Tú trước khi đọc...

Trả lời
09:12 23/06/2017
P
Hằng Phan

Tới đây mình tính kinh doanh thêm, định đi học 1 khóa về cách quảng cáo trên facebook để phục vụ cho việc bán hàng nhưng chưa sắp xếp đc tgian cho phép nên muốn bạn cho 1 lời khuyên: mình nên đi học ở trung tâm đào tạo hay tự học nhờ vào các tài liệu chia sẻ trên mạng? Nếu học thì Trung tâm nào ở Hà Nội uy tín, chất lượng? Mong sớm nhận đc hồi đáp từ Cao Tú

Trả lời
04:43 25/11/2016
P
Hằng Phan

Thức giấc giữa đêm rồi mò mẫm tìm theo chủ đề và đọc các bài viết của Tú Cao từ Google, blog, facebook... quả thật vỡ ra rất nhiều kinh nghiệm quý mà trước đó mình hoàn toàn hiểu rất sơ sài, gần như không nắm vững dẫn tới thiếu tự tin trong công việc, dự định. Sau 3h tìm hiểu(1h30-4h30) thì mình gần như đã giải quyết đc các vấn đề của bản thân đang cần. Cảm ơn Cao Tú rất nhiều.

Trả lời
04:34 25/11/2016
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Zalo