Giải pháp Live Chat (hỗ trợ trực tuyến) miễn phí

Tawk giải pháp tích hợp live chat vào website miễn phí
Tawk giải pháp tích hợp live chat vào website miễn phí

Bạn đang tìm một giải pháp hỗ trợ khách hàng trực tuyến ? Bạn có nhiều khách hàng truy cập Website nhưng tỷ lệ khách hàng mua hàng lại thấp, bạn muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng trên Website. Tích hợp ngay giải pháp hỗ trợ trực tuyến (hay còn gọi là live chat) là việc bạn cần làm ngay trên Website của mình.

Một số bạn vẫn quyền sử dụng các cộng cụ Live Chat trước đây như Zopim, Vchat, Subiz … những giải pháp này đều rất hay nhưng nó có mức phí khá đắt. Ví dụ như Subiz mình đã từng mua cho khách hàng, họ có 2 nhân viên trực live chat thì tổng chi phí họ phải trả mỗi tháng là gần 500k. Mức phí này sẽ không cao với một doanh nghiệp, nhưng nếu có giải pháp miễn phí mà chức năng tương đương thì chuyển qua đó cũng không phải tệ.

Tawk giải pháp tích hợp live chat vào website miễn phí
Tawk giải pháp tích hợp live chat vào website miễn phí

Tawk giải pháp livechat trực tuyến miễn phí

Tú giới thiệu tới các bạn Tawk, một giải pháp hỗ trợ trực tuyến hoàn toàn miễn phí và đẩy đủ mọi tính năng không thua kém bất kỳ một bản trả phí nào khác trên thị trường. Những ứng dụng khác làm được gì thì nó đều làm được tương tự và hỗ trợ cả tiếng việt.

Demo: http://q-shop.vn

Một số tính năng đặc biệt mà Tawk hỗ trợ cho bạn:

  • Hỗ trợ tiếng việt
  • Hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ cấu hình, thay đổi khung chat (VD Thêm trường số điện thoại, thêm 1 trường bất kỳ bạn muốn)
  • Cho phép tự thay đổi, thiết kế hộp chat.
  • Tạo ra các trigger thông min (VD: tự động bắt chuyện, trả lời khách hàng)
  • Tích hợp nhiều Website cùng lúc trong 01 tài khoản. (Tú thích nó, bởi Tú quản lý cho nhiều khách hàng khác nhau)
  • Nhận nội dung chat, tin nhắn qua email.
  • Lưu lại thông tin khách hàng
  • Banned IP – với IP động như ở Việt Nam, cái này hơi thừa.
  • Xem được nội dung chat của khách hàng trước khi họ gửi. (Cái này cực hay)

Một điểm mình rất hài lòng với Tawk là tốc độ khi sử dụng ở Việt Nam rất ổn định. Bạn đầu mình khá lo lắng vì máy chủ họ đặt ở nước ngoài, nhưng sau khi sử dụng thì hoàn toàn hài lòng, thậm chí khi trải nghiệm so sánh với Vchat thì mình thấy tốc độ cải thiện hơn.

Để tích hợp bạn truy cập website: https://www.tawk.to/

Đăng ký một tài khoản và gắn một đoạn mã script vào website của bạn để hoàn tất việc tích hợp.

Để thay đổi cài đặt về khung chat, giao diện Tiếng Việt bạn click vào Site&Page chọn Manager Site => Chọn Manager => Chọn Modify

Tùy chỉnh, thay đổi giao diện của Tawk
Tùy chỉnh, thay đổi giao diện của Tawk

Để thay đổi sang Tiếng Việt bạn vào phần Content, tại đây bạn cũng có thể thêm trường yêu cầu số điện thoại hay bất kỳ trường thông tin nào khác mà bạn muốn. Bạn cũng có thể sắp xếp thứ tự cho chúng sao cho hợp lý. VD số điện thoại bên dưới họ tên khách hàng.

Cài đặt tiếng việt trên Tawk
Cài đặt tiếng việt trên Tawk

Tú thực sự ấn tượng với một công cụ miễn phí nhưng lại hỗ trợ rất đầy đủ, giao diện đẹp và thân thiện. Với giải pháp này mình đã tiết kiệm một số tiền không nhỏ khi triển khai nó cho nhiều khách hàng là đối tác của Sudo.

Nếu bạn chưa tích hợp công cụ này, tại sao không triển khai nó ngay hôm nay.

Tú Cao – Online Marketing

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.