Hướng dẫn fix lỗi không chèn được “Plugin trang” Fanpage FB vào Website.

Năm 2020 Facebook đã thông báo bỏ Like Box và đổi tên thành Plugin Trang hay còn gọi là Hộp Thích. Một số fanpage không sử dụng được tính năng này do phần cấu hình bị sai, dẫn tới khi bạn dán link của fanpage vào Plugin trang chúng không hoạt động, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách fix tính năng này.

Dấu hiệu

Bạn không thể sử dụng tính năng Plugin Trang (hộp thích), dán fanpage của bạn vào trong plugin trang không có điều gì xảy ra cả.

Plugin trang facebook không hoạt động

Nguyên nhân

  • Fanpage của bạn được cài đặt không đúng. Không liên quan gì tới code nhúng cả.
  • URL của fanpage bạn điền vào bị sai

Cách khắc phục

Thường sẽ là việc fanpage bị cài đặt sai, có 2 phần cần phải chỉnh. Bạn sẽ vào lại phần cài đặt fanpage và kiểm tra 2 thông số sau:

1. Fanpage chưa được đăng.

Hãy chỉnh từ Chưa Đăng thành Đăng và lưu lại.

2. Fanpage giới hạn độ tuổi

Bạn sẽ cần chỉnh sang thành với tất cả mọi người. Bất kỳ một giới hạn nào được áp dụng sẽ làm cho Plugin trang không hoạt động.

Chỉnh cài đặt bỏ giới hạn độ tuổi.

Vậy là hoàn tất, bây giờ hay quay lại phần Plugin Trang của Facebook và thử lại nhé.

Mình cũng thắc mắc vấn đề này và đi tìm hiểu để hỗ trợ khách hàng, nên tiện mình viết lại hướng dẫn.

Chúc bạn thành công !

Author: Tú Cao

Tôi là Tú Cao. Tôi chia sẻ và dạy mọi người cách kinh doanh trên Internet. Bởi vì "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi". Bài viết này dựa trên quan điểm, hiểu biết của Tôi. Bạn tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo, nếu nó hữu ích với bạn hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.  

2 Replies to “Hướng dẫn fix lỗi không chèn được “Plugin trang” Fanpage FB vào Website.”

  1. Dịch vụ in ấn Topprint says: 19/04/2021 at 15:35

    Mình đang cố gắn để thêm fanpage dịch vụ in ấn vào nhưng khi click vào nút lấy mã thì không thực hiện được. Rất mong Tú giải đáp thêm phần này. Chúc Tú sức khỏe và blog này ngày càng được nhiều người biết đến nhé!

  2. Land says: 11/04/2021 at 14:40

    Mình mới lập 1 website mới và gặp phải tình trạng này, đã khắc phục thành công theo chỉ dẫn của anh. Cảm ơn và chúc anh sức khỏe

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*