Hướng dẫn fix lỗi không chèn được “Plugin trang” Fanpage FB vào Website.

Năm 2020 Facebook đã thông báo bỏ Like Box và đổi tên thành Plugin Trang hay còn gọi là Hộp Thích. Một số fanpage không sử dụng được tính năng này do phần cấu hình bị sai, dẫn tới khi bạn dán link của fanpage vào Plugin trang chúng không hoạt động, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách fix tính năng này.

Dấu hiệu

Bạn không thể sử dụng tính năng Plugin Trang (hộp thích), dán fanpage của bạn vào trong plugin trang không có điều gì xảy ra cả.

Plugin trang facebook không hoạt động

Nguyên nhân

  • Fanpage của bạn được cài đặt không đúng. Không liên quan gì tới code nhúng cả.
  • URL của fanpage bạn điền vào bị sai

Cách khắc phục

Thường sẽ là việc fanpage bị cài đặt sai, có 2 phần cần phải chỉnh. Bạn sẽ vào lại phần cài đặt fanpage và kiểm tra 2 thông số sau:

1. Fanpage chưa được đăng.

Hãy chỉnh từ Chưa Đăng thành Đăng và lưu lại.

2. Fanpage giới hạn độ tuổi

Bạn sẽ cần chỉnh sang thành với tất cả mọi người. Bất kỳ một giới hạn nào được áp dụng sẽ làm cho Plugin trang không hoạt động.

Chỉnh cài đặt bỏ giới hạn độ tuổi.

Vậy là hoàn tất, bây giờ hay quay lại phần Plugin Trang của Facebook và thử lại nhé.

Mình cũng thắc mắc vấn đề này và đi tìm hiểu để hỗ trợ khách hàng, nên tiện mình viết lại hướng dẫn.

Chúc bạn thành công !

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.