Học Facebook Marketing (Quảng cáo Facebook) ở đâu tốt? Cách làm Facebook hiệu quả

Tú Cao Tác giả Tú Cao 20/07/2024 10 phút đọc

Bạn đang tìm nơi học facebook Marketing? Khóa đào tạo về bán hàng trên facebook mà không biết học ở đâu tốt? Tú cũng nhận được rất nhiều câu hỏi qua phần phản hồi và liên hệ về khóa học facebook ở Ha Nội. Bởi vậy mình quyết định viết 1 bài về khóa học facebook và những lưu ý để trước khi bạn đi học facebook.

Khóa học Facebook Marketing, học đúng làm hiệu quả
Khóa học Facebook Marketing, học đúng làm hiệu quả

Khóa học Facebook Marketing không phải dành cho tất cả mọi người.

Ai cũng có thể học được nhưng không phải dành cho tất cả mọi người. Bởi nếu học xong mà không làm được thì coi như cũng lãng phí bạn nhé. Và trước khi bạn bắt đầu đăng ký học Facebook Marketing thì Tú có một số lời khuyên như sau.
 • Bạn nên đọc qua tài liệu facebook Marketing cơ bản. (Tài liệu facebook marketing)
 • Nên tự chạy quảng cáo trước, cho dù có lỗ đi chăng nữa để biết các kiến thức cơ bản. Đừng để lên tới lớp bạn mới bị ngỡ ngàng và nghe có cảm giác mấy từ đó nó cứ mới mới, mơ hồ làm sao đó.
 • Tất cả các kênh bán hàng Online (SEO, Adwords, Facebook, Zalo...) đều sẽ có 1 phần là "Phân tích khách hàng tiềm năng" nên tìm hiểu về cái này trước (chỉ là vẽ chân dung người dùng, làm sao càng xác định khách hàng mục tiêu chi tiết thì càng dễ chiến thắng).
 • Đừng sợ mất tiền khi chạy quảng cáo, tất cả chuyên gia và những người đang chạy quảng cáo được đánh giá là giỏi, bản thân họ cũng đã từng tiêu tốn rất nhiều tiền rồi mới có kinh nghiệm.
 • Xác định luôn, đã sử dụng các kênh bán hàng online thì chúng sẽ luôn thay đổi theo hành vi người tiêu dùng (nhưng bản chất vẫn xuất phát từ người dùng) bạn chọn Facebook Marketing làm kênh bán hàng chính thì trong suy nghĩ luôn dám chấp nhận và sẵn sàng học hỏi.
 • Đừng dùng cheat, muốn làm lớn và bền vững, hãy chơi đúng luật của Facebook.
 • Đọc trước chính sách quảng cáo của Facebook (Phải hiểu luật chơi trước khi chơi).
 • Hãy cố gắng tìm cách đo lường hiệu quả từ các kênh. (Phương án đơn giản nhất là dùng số điện thoại, hoặc so le nhiều kênh khác nhau)
 • Phải chi tiết trong cách làm, bởi người dùng trước khi quyết định mua hàng của bạn họ rất chú ý dù là cái nhỏ nhất. Tú đã có trải nghiệm là khách hàng liên hệ với danh sách những bạn đã đánh giá fanpage để hỏi mua hàng ở đây có được ko?.... (không ít đâu nhé).
 • Đừng cố gắng lừa facebook, sớm muộn bạn cũng chết (ý là bị khóa tài khoản) thôi.
Những điều trên là kinh nghiệm của mình, không chỉ áp dụng với Facebook Marketing mà các khóa học khác bất kỳ bạn tham gia Tú khuyên bạn cũng nên chú ý.

Học về bán hàng trên Facebook có cần thiết không?

Ở đâu có người dùng (khách hàng tiềm năng) ở đó đều có thể bán hàng. Nhưng hãy suy nghĩ một chút, hãy xem xét đối thủ của mình họ đang làm gì, Facebook không giống như Google, ngay cả khi đối thủ của bạn có nhiều đến mấy đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể làm được. Tú cũng đang làm Marketing tổng thể cho nhiều doanh nghiệp và không thể phủ nhận một điều hiệu quả mang lại của nó rât lớn và lượng khách hàng tiềm năng gần như vô tận (chỉ có điều ko đủ tiền để tiếp cận hết thôi).

Khóa học Facebook Marketing ở đâu tốt tại Hà Nội, HCM ?

Hầu hết các trung tâm đào tạo Facebook ở Hà Nội tồn tại được thì các giảng viên đều chất lượng. Tú cũng không có điều kiện để học tất cả mà cho review chỗ này tốt hay không tốt (thực sự có cũng chẳng dám viết lên đây). :D. Nhưng trong những nơi mình quen, mình biết địa chỉ này là nơi mà bạn nên gửi gắm và tin chắc kết quả bạn nhận được sẽ vượt cả quảng cáo. Hãy lựa chọn khóa học phù hợp với bạn, hãy bắt đầu với khóa cơ bản rồi sau đó hãy đến khóa nâng cao. Tùy kiến thức và mục tiêu của bạn là gì, các khóa học đều ghi rõ các module họ sẽ đào tạo. Khóa học Facebook Marketing tại MediaZ (MediaZ Education) Tú có xin được 1 mã coupon cho bạn bè của Tú Cao là TuCao (định xin coupon BanTuCao mà không được :D) , các bạn nhập mã này vào ô coupon sẽ được giảm 20%, tức là còn 3.520.000đ (giảm được 880.000đ). Lưu ý: Trong trường hơp bạn nhập mà bị báo mã Coupon hết hạn. Bạn liên hệ với Tú hoặc gọi trực tiếp cho MediaZ và đăng ký, khi đăng ký qua điện thoại hay kể cả điền form ,bạn cứ ghi chú mã Coupon TuCao để được giảm giá 20% khóa học này.
Nhập mã coupon TuCao để được giảm 20% khóa học Facebook Marketing tịa MediaZ
Nhập mã coupon TuCao để được giảm 20% khóa học Facebook Marketing tịa MediaZ

Vì sao Tú lại giới thiệu bạn qua đây học ?

 • MediaZ có CEO là a Trung Đức, một trong những người giúp đỡ Tú rất nhiều về vận hành công ty. Bởi thế Tú rất hiểu và biết chắc chắn ở đây đào tạo tốt nhất.
 • MediaZ là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam xuất bản sách giấy cuốn "Facebook Marketing A->Z" hiện bán được hơn 10.000 cuốn.
 • Sudo (công ty Tú làm việc) hiện là đối tác tác với MediaZ, hai bên hợp tác và Sudo đánh giá đây là đơn vị Agency chuyên nghiệp thật sự đã chạy rất nhiều dự án lớn cho các đối tác ở trong và ngoài nước.
 • Học thật từ các kinh nghiệm thật, dự án thực tế.
 • Giáo trình tốt và phù hợp với xu hướng làm Digital Marketing.
Cuối cùng hơn hết là mong muốn các bạn tìm được địa chỉ học uy tín và hiệu quả nhất cho mình.

Chúc các bạn thành công !

Tú Cao
Tác giả Tú Cao Admin
"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của ...
Bài viết trước Lỗi 404 là gì? Và cách xử lý lỗi 404 (hiểu đúng bản chất của nó)

Lỗi 404 là gì? Và cách xử lý lỗi 404 (hiểu đúng bản chất của nó)

Bài viết tiếp theo

Hướng dẫn thêm thẻ Google để đo lượng trên Google Ads

Hướng dẫn thêm thẻ Google để đo lượng trên Google Ads
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Zalo