Phần mềm miễn phí kiểm tra tỷ lệ nội dung trùng lặp – Duplicate Content (trong SEO)

Check duplicate content trong seo
Check duplicate content trong seo

Trong SEO thì việc xây dựng nội dung là rất quan trọng, chúng ta hầu hết đều tham khảo nội dung sau đó mới viết. Ai cũng hiểu rằng Google ưu tiên nội dung mới và tốt do đó nội dung mới hấp dẫn là lợi thế trong SEO,… phần mềm hỗ trợ bạn biết chính xác tỷ trùng lặp giữa nội dung mới và nội dung gốc là bao nhiêu.

Giao diện phần mềm Text Compare
Giao diện phần mềm Text Compare

Text Compare – Phần mềm kiểm tra tỷ lệ nội dung trùng lặp trong SEO.

Text Compare là phần mềm được viết bởi tác giá “Nguyễn Bình Dương“, phần mềm có giao diện Tiếng Việt. Khi bạn đi check nội dung của trang của bạn với trang bạn COPY dựa vào các tools khác hay các trang Web cung cấp tính năng này, thậm chí là copy space thì bạn vẫn hay bị dính 1 tỷ lệ đó là nội dung xung quanh không thuộc vào nội dung bài viết, do đó kết quả sẽ không được chính xác và đo lường được đúng mức, với việc sử dụng phần mềm và so sánh trực tiếp nội dung duy nhất bạn sẽ thu được kết quả chính xác nhất. Phần mềm được thiết kế với các tính năng chính :

  • So sánh 02 văn bản với nhau
  • Kiểm tra nhiều văn bản

Tú lấy một ví dụ khi nào cần sử dụng phần mềm kiểm tra trùng lặp nội dung.

  1. Khi bạn cần viết một bài mới, để viết nhanh và tốt hơn thì bạn đọc nội dung của những bạn khác, sau đó bạn viết. Phần mềm này cho phép bạn biết rằng so với trang bạn tham khảo đó thì tỷ lệ giống nhau là bao nhiêu ?
  2. Khi bạn muốn viết một nội dung mới trên các Website để xây dựng liên kết trong quá trình học seo mà bạn vẫn đang học, bạn cần tạo ra các bài liên quan so với bài gốc. Bạn cũng có thể dùng phần mềm đẻ kiểm tra xem mình chỉnh sửa, thêm mới nội dung đã đủ hay chưa ?

=> Phần mềm này hỗ trợ bạn làm được những điều đó.

Nó hiển thị cho bạn một cách trực quan nhất, tỷ lệ trùng lặp nội dung giữa các bài, tỷ lệ trùng lặp nội dung theo từng đoạn.

Cách sử dụng:

Bạn lưu nội dung ra 2 file .doc (01 file chứa nội dung gốc, 01 file chưa nội dung mới của bạn), sau đó duyệt 2 file này vào giao diện phần mềm, và nhấn nút So sánh.

Kiểm tra tỷ lệ nội dung trùng lặp
Kiểm tra tỷ lệ nội dung trùng lặp
Check duplicate content trong seo
Check duplicate content trong seo

Đây là một phiên bản miễn phí với dung lượng 889 kb nhưng lại phụ vụ rất đắc lực cho những bạn làm nội dung cho SEO.

Tải về phần mềm miễn phí:

Tải về: Tại đây

Tú hy vọng rằng, phần mềm sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực của bạn trong công việc. Chúc bạn sẽ thành công, qua đây xin gửi lời cám ơn tới tác giả là bạn Nguyễn Bình Dương ([email protected]) đã chia sẻ phần mềm này.

Tú Cao Marketing Online

Hiệu quả là số 1

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.