Xây dựng Website chuẩn SEO với On-Site SEO Checklist 2017

SEO ngày càng cạnh tranh cao, và đó là lý do chúng ta cần khác biệt để vượt lên. Bạn không thể đánh giá được những thứ mà bạn không có chuyên môn về nó. Trong suốt gần 2 năm làm đào tạo seo, mình thấy rất nhiều học viên đã phải bỏ cuộc bởi vì họ bị rối và vướng về mặt kỹ thuật.

Cũng chính vì suy nghĩ này mình đã dành thời gian để tạo ra file check list này, mục đích để giúp tất cả mọi người có thể dễ dàng hoàn thiện website, hoặc đơn giản là đi thuê đơn vị thiết kế Website đáp ứng được các tiêu chuẩn này.

Download on-site seo checklist 2017

Download on-site seo checklist 2017

Mỗi đơn vị có đinh nghĩa “Chuẩn SEO”  khác nhau. File này dựa theo kiến thức thực tế và những gì đang áp dụng tại các dự án của Sudo E-Commerce, Tú không thể đảm bảo với bạn nó đúng 100%, nhưng đây là những gì tốt nhất mà chúng tôi có thể cho đi, và là sự cho đi thực sự đúng ý nghĩa của nó.

Lưu lượng truy cập từ Google search tăng trưởngLưu lượng truy cập từ Google search tăng trưởng

Lưu lượng truy cập từ Google search tăng trưởng của một dữ án tại Sudo (tính theo số phiên)

Chúng ta luôn giống nhau ở những thứ lơn lao và chỉ khác nhau ở chi tiết. Đó là lý do Tú dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu những tiêu chuẩn công nghệ mới, bạn có thể gia tăng lợi thế bằng cách tối ưu website của mình, cải thiện hiệu suất thu thập dữ liệu.

Đây là 1 file Excel, dạng template. Tải về file này bằng cách bạn đăng ký vào mẫu sau, link tải sẽ được gửi vào email bạn đăng ký (thường là khoảng 5 phút nó sẽ gửi 1 lần). Sau khi mở lên sẽ có 1 danh sách những yếu tố được yêu cầu, việc của bạn là kiểm tra từng cái và đánh dấu xem Website của mình có hay chưa?. Nếu chưa có hãy cố gắng sửa chữa (nếu có thể), nếu không thể sửa được thì đành chấp nhận “sống chung với lũ” và để đối thủ của bạn vượt lên :D.

[et_bloom_inline optin_id=”optin_5″]

Vì sao Tú không share link trực tiếp?

Vì đây là một bài update liên tục, định kỳ từ 3 đến 6 tháng Tú sẽ update lại file này. Những bạn có trong danh sách này sẽ được hệ thống gửi tự động mỗi khi có phiên bản mới tốt hơn được đưa lên. Mong bạn không tải về và chia sẻ nó bởi file này sẽ được update, file sau thì sẽ luôn đầy đủ và tốt hơn trước đó. Khi bạn chia sẻ file này thì vô tình người nhận cũng không còn được cập nhật.

Đây là một hệ thống tự động hoàn toàn và là cách để giá trị cho đi một cách hữu ích nhất. Bạn có thể cùng Tú giúp đỡ cộng đồng bằng cách chia sẻ bài viết này thông qua nút SHARE bên trái.

Xin cảm ơn và chúc bạn thành công!

Leave a Reply