Xây dựng Website chuẩn SEO với On-Site SEO Checklist

File check list tối ưu hoá Website
File check list tối ưu hoá Website

SEO ngày càng cạnh tranh cao, và đó là lý do chúng ta cần khác biệt để vượt lên. Bạn không thể đánh giá được những thứ mà bạn không có chuyên môn về nó. Trong suốt quá trình giảng dạy và chia sẻ về SEO, Tú gặp nhiều bạn thấy sợ hãi và khó khăn có khi bỏ cuộc chỉ vì những điều này.

Bởi lẽ đó tôi tạo ra File check list này, mục đích để giúp tất cả các bạn dễ dàng hoàn thiện website, tìm kiếm và xây dựng Website tốt, đảm bảo trong việc cạnh tranh thứ hạng, thực hiện các hoạt động Marketing một cách dễ dàng hơn.

File check list tối ưu hoá Website
File check list tối ưu hoá Website

File này do Tú xây dựng dựa theo kết quả và cập nhật của mình với các dự án của công ty Sudo đang thực hiện. Tất cả khách hàng thiết kế Website tại Sudo đều được đảm bảo tối ưu đầy đủ theo checklist này và được update định kỳ trong tương lại.

Mỗi đơn vị có đinh nghĩa “Chuẩn SEO”  khác nhau. Do đó Sudo cam kết nâng cấp và theo yêu cầu của bạn các tính năng về SEO miễn phí trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại đây.

Dưới đây là một dự án chỉ sử dụng nội dung và xây dựng Website tiêu chuẩn, không có người làm SEO.

Tăng truởng truy cập tự nhiên từ Google
Tăng truởng truy cập tự nhiên từ Google

Chúng ta luôn giống nhau ở những thứ lớn lao và chỉ khác nhau ở chi tiết. Đó là lý do Tú dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu những tiêu chuẩn công nghệ mới, bạn có thể gia tăng lợi thế bằng cách tối ưu website của mình, cải thiện hiệu suất thu thập dữ liệu.

Tải về: Tại đây

(Ghi chú: Đề phòng trường hợp link trên không tải được hoặc file cũ, thường thì update file này ở Sudo đầu tiên, Tải về tại đây – Kéo xuống bảng giá có link tải về.)

Đây là 1 file Excel, dạng template. Sau khi mở lên sẽ có 1 danh sách những yếu tố được yêu cầu, việc của bạn là kiểm tra từng cái và đánh dấu xem Website của mình có hay chưa?. Nếu chưa có hãy cố gắng sửa chữa (nếu có thể), nếu không thể sửa được thì đành chấp nhận “sống chung với lũ” và để đối thủ của bạn vượt lên :D.

Bận nên lưu trang này lại và kiểm tra nó thường xuyên, hoặc đăng ký nhận bản tin blog từ Tú để môi khi có cập nhật mới bạn có thể có thông báo. Bạn có thể cùng Tú chia sẻ cho cộng đồng bằng cách chia sẻ bài viết này thông qua nút SHARE bên trái.

Cuối cùng, chúc bạn thành công!.

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.