Xây dựng Website chuẩn SEO với On-Site SEO Checklist

Tú Cao Tác giả Tú Cao 21/07/2024 5 phút đọc

SEO ngày càng cạnh tranh cao, và đó là lý do chúng ta cần khác biệt để vượt lên. Bạn không thể đánh giá được những thứ mà bạn không có chuyên môn về nó. Trong suốt quá trình giảng dạy và chia sẻ về SEO, Tú gặp nhiều bạn thấy sợ hãi và khó khăn có khi bỏ cuộc chỉ vì những điều này.

Bởi lẽ đó tôi tạo ra File check list này, mục đích để giúp tất cả các bạn dễ dàng hoàn thiện website, tìm kiếm và xây dựng Website tốt, đảm bảo trong việc cạnh tranh thứ hạng, thực hiện các hoạt động Marketing một cách dễ dàng hơn.

File check list tối ưu hoá Website

File check list tối ưu hoá Website

File này do Tú xây dựng dựa theo kết quả và cập nhật của mình với các dự án của công ty Sudo đang thực hiện. Tất cả khách hàng thiết kế Website tại Sudo đều được đảm bảo tối ưu đầy đủ theo checklist này và được update định kỳ trong tương lại.

Mỗi đơn vị có đinh nghĩa "Chuẩn SEO"  khác nhau. Do đó Sudo cam kết nâng cấp và theo yêu cầu của bạn các tính năng về SEO miễn phí trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại đây.

Dưới đây là một dự án chỉ sử dụng nội dung và xây dựng Website tiêu chuẩn, không có người làm SEO.

Chúng ta luôn giống nhau ở những thứ lớn lao và chỉ khác nhau ở chi tiết. Đó là lý do Tú dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu những tiêu chuẩn công nghệ mới, bạn có thể gia tăng lợi thế bằng cách tối ưu website của mình, cải thiện hiệu suất thu thập dữ liệu.

Cập nhật lần cuối: 19/11/2022

(Ghi chú: Đề phòng trường hợp link trên không tải được hoặc file cũ, thường thì update file này ở Sudo đầu tiên, Tải về tại đây - Kéo xuống bảng giá có link tải về.)

Đây là 1 file Excel, dạng template. Sau khi mở lên sẽ có 1 danh sách những yếu tố được yêu cầu, việc của bạn là kiểm tra từng cái và đánh dấu xem Website của mình có hay chưa?. Nếu chưa có hãy cố gắng sửa chữa (nếu có thể), nếu không thể sửa được thì đành chấp nhận “sống chung với lũ” và để đối thủ của bạn vượt lên :D.

Bận nên lưu trang này lại và kiểm tra nó thường xuyên, hoặc đăng ký nhận bản tin blog từ Tú để môi khi có cập nhật mới bạn có thể có thông báo. Bạn có thể cùng Tú chia sẻ cho cộng đồng bằng cách chia sẻ bài viết này thông qua nút SHARE bên trái.

Cuối cùng, chúc bạn thành công!

Tú Cao
Tác giả Tú Cao Admin
"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của ...
Bài viết trước [Bookmark] Danh sách Website người làm Digital marketing nên biết

[Bookmark] Danh sách Website người làm Digital marketing nên biết

Bài viết tiếp theo

Hướng dẫn thêm thẻ Google để đo lượng trên Google Ads

Hướng dẫn thêm thẻ Google để đo lượng trên Google Ads
Viết bình luận
Thêm bình luận

7 Bình luận

T
TUTRINH

cần lắm 1 file offpage checklist :D

Trả lời
13:53 21/05/2019
K
KevinNguyen

Bài viết hay lắm ạ.

Trả lời
08:40 17/05/2019
B
bacsi24h

Dù là onpage hay off page mình vẫn cảm thấy khá hoang mang =.= Nhiều khi chả onpage nó tự top. nhưng nhiều khi onpage cẩn thận lại chả thấy đâu.

Trả lời
10:47 02/07/2019
N
Quân Nguyễn

Cảm ơn anh đã chia sẻ tài liệu rất hữu ích.

Trả lời
13:22 25/06/2019
P
Parco

Cảm ơn chia sẻ của anh ạ, bài này của anh hay ạ.

Trả lời
15:09 27/11/2019
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Zalo