Hướng dẫn vượt lỗi checkpoint bị xoay và xuất hiện lỗi “Sorry, something went wrong”

Khoảng 1 tháng trở lại đây mình có tới 3 lần liên tục bị checkpoint. Mình đều có thể điên thông tin và đăng nhập vào tài khoản, nhưng khi tới bước check point kiểm duyệt các thay đổi của tài khoản thì facebook cứ xoay mãi và bị lỗi, không thể hoàn tất được.

Sau khi xác nhận qua số điện thoại, bình luận gần đây, hình ảnh bạn bè mọi thứ bình thường. Khi bắt đầu quá trình xác minh thì tới bước số 4 và 5 là kiểm tra lại bình luận thì facebook bắt đầu đơ, bị quay không thể hoàn tất để vào tài khoản được.

Bảo vệ tài khoản facebook

Khi tải lại trang hoặc chờ lâu quá thì nó báo lỗi Sorry, something went wrong

Báo lỗi khi tải lại trang

Mình đã 03 lần bị khóa, nguyên nhân bị khóa thì không rõ. Vì sau 3 lần mình đã thoát hết các apps, cài đặt lại mật khẩu, bảo vệ 2 lớp, mã xác thực… nhưng cứ lâu lâu facebook nó lại báo hết phiên đăng nhập mà không thể hiểu vì sao.

Mình cũng thử email cho đội ngũ của Facebook, nhưng khá bực vị họ trả lời email đầu tiên, sau đó cung cấp giấy tờ thì chờ mãi không thấy xác thực.

Khi gặp lỗi xoay xoay thì các bạn thử làm như sau, mình hy vọng bạn sẽ lấy được nick.

Bước 1: Mở trình duyệt chrome cài thêm tiện ích User agent switcher chrome.

Bước 2: Bạn chọn iOS và chọn dùng chế độ iPhone 6

Sau đó bạn mở lại trình duyệt lên và truy cập vào https://facebook.com

Bây giờ bạn sẽ thấy máy của mình truy cập vào bằng giao diện mobile ở ngay trên trình duyệt của máy tính.

Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào bình thường và bấm bỏ qua, nếu lại load bạn cứ bấm nhiều lần là sẽ được.

Khi gặp vấn đề này, mình đã thử lại trên máy tính khác và điện thoại đều không được.

Xem video làm theo tương tự

Lưu ý:

 • Trong trường hợp bạn bị khóa xác minh, không nhận được số điện thoại, bạn có thể tạo 1 tài khoản mới với số điện thoại đang dùng để facebook đẩy bạn qua cách xác minh khác.

Chúc các bạn thành công.

Author: Tú Cao

Tôi là Tú Cao. Tôi chia sẻ và dạy mọi người cách kinh doanh trên Internet. Bởi vì "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi". Bài viết này dựa trên quan điểm, hiểu biết của Tôi. Bạn tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo, nếu nó hữu ích với bạn hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.  

10 Replies to “Hướng dẫn vượt lỗi checkpoint bị xoay và xuất hiện lỗi “Sorry, something went wrong””

 1. Truc says: 17/02/2021 at 10:15

  Tú ơi mình vẫn không lấy lại được Facebook 🙁 Thật mệt mỏi, Tú còn tip nào không chứ bất lực quá

 2. đông says: 18/05/2020 at 18:25

  mình làm mà vẫn bị lỗi bạn ơi fuckbook chán thế

 3. Lưu Anh says: 02/10/2019 at 02:15

  Tú ơi, tôi đã làm theo hướng dẫn của ông rồi mà cứ xoáy tròn hoài chán quá trời. Nick tôi bị 1 tháng nay rồi mà vẫn thế, ông có cách nào khác k? Cần thiết tôi trả phí cũng được mở giúp tôi với. Mong sớm nhận được phản hồi của ông. Cảm ơn ông!

 4. Định Vị Nam Hải says: 24/09/2019 at 13:16

  mình cũng bị lỗi checkpoint nhưng sao mà áp dụng như trên mà vẫn không đc vậy bạn?

  1. Tú Cao says: 24/09/2019 at 22:00

   Cái này mình cũng chịu, phải đi hỏi facebook. Đợt này nhiều ng bị lắm. Nếu ko được tự thử thêm những cách khác thôi. Mình làm đc cách nào sẽ cập nhật vào bài này cho mọi người.

   Đã liên hệ với facebook, nhưng bọn nó mất dậy ko thèm reply trả lời. Email ko đạt thì trả lời ngay, còn email gửi đủ thì im cả nửa tháng.

 5. Cường says: 20/09/2019 at 14:18

  Tú ơi ! Vậy là Tú vẫn chưa làm được luôn ha ? mình cũng bị như Tú vào ngày FB update 9/9/2019 tới giờ cũng không vào được . Làm như Tú chỉ vẫn thấy trang web lỗi “sorry , something went wrong .. ” bực bội ghê không biết sao lấy lại được nick

  1. Cường says: 20/09/2019 at 14:44

   Update :)) sau khi làm cách của Tú thì nó yêu cầu mã về điện thoại do đây là trình duyệt mới . Mình tưởng thế là lại không được :(( ai dè mình vô acc lại bằng trình duyệt cũ cụ thể ở đây là trên điện thoại của mình thì đã vượt qua được . Cám ơn Tú nhiều lắm <3

   1. Tú Cao says: 20/09/2019 at 16:02

    Chúc mừng bạn, không biết tới khi nào fb mới fix được cái lỗi này. Tài khoản của mình mấy hôm lại thấy bị out ra ngoài rồi lại lỗi như trên. Mình cứ mở rồi lại bị khóa, rồi lại mở, bực bội ghê.

    1. Cường says: 25/09/2019 at 11:38

     Tú thử đổi ip xem mình địa điểm của mình cũng bị fb nó để ý , phải đổi ip và lặng im 1 thời gian xem sao . Vì mình hay dùng seeding nhiều nick nên fb nó trảm 1 loạt hết

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*