Hướng dẫn vượt lỗi checkpoint bị xoay và xuất hiện lỗi “Sorry, something went wrong”

Báo lỗi khi tải lại trang

Khoảng 1 tháng trở lại đây mình có tới 3 lần liên tục bị checkpoint. Mình đều có thể điên thông tin và đăng nhập vào tài khoản, nhưng khi tới bước check point kiểm duyệt các thay đổi của tài khoản thì facebook cứ xoay mãi và bị lỗi, không thể hoàn tất được.

Sau khi xác nhận qua số điện thoại, bình luận gần đây, hình ảnh bạn bè mọi thứ bình thường. Khi bắt đầu quá trình xác minh thì tới bước số 4 và 5 là kiểm tra lại bình luận thì facebook bắt đầu đơ, bị quay không thể hoàn tất để vào tài khoản được.

Bảo vệ tài khoản facebook

Khi tải lại trang hoặc chờ lâu quá thì nó báo lỗi Sorry, something went wrong

Báo lỗi khi tải lại trang

Mình đã 03 lần bị khóa, nguyên nhân bị khóa thì không rõ. Vì sau 3 lần mình đã thoát hết các apps, cài đặt lại mật khẩu, bảo vệ 2 lớp, mã xác thực… nhưng cứ lâu lâu facebook nó lại báo hết phiên đăng nhập mà không thể hiểu vì sao.

Mình cũng thử email cho đội ngũ của Facebook, nhưng khá bực vị họ trả lời email đầu tiên, sau đó cung cấp giấy tờ thì chờ mãi không thấy xác thực.

Khi gặp lỗi xoay xoay thì các bạn thử làm như sau, mình hy vọng bạn sẽ lấy được nick.

Bước 1: Mở trình duyệt chrome cài thêm tiện ích User agent switcher chrome.

Bước 2: Bạn chọn iOS và chọn dùng chế độ iPhone 6

Sau đó bạn mở lại trình duyệt lên và truy cập vào https://facebook.com

Bây giờ bạn sẽ thấy máy của mình truy cập vào bằng giao diện mobile ở ngay trên trình duyệt của máy tính.

Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào bình thường và bấm bỏ qua, nếu lại load bạn cứ bấm nhiều lần là sẽ được.

Khi gặp vấn đề này, mình đã thử lại trên máy tính khác và điện thoại đều không được.

Xem video làm theo tương tự

Lưu ý:

  • Trong trường hợp bạn bị khóa xác minh, không nhận được số điện thoại, bạn có thể tạo 1 tài khoản mới với số điện thoại đang dùng để facebook đẩy bạn qua cách xác minh khác.

Chúc các bạn thành công.

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.