Hướng dẫn vượt lỗi checkpoint bị xoay và xuất hiện lỗi "Sorry, something went wrong"

Tú Cao Tác giả Tú Cao 10/09/2019 4 phút đọc

Khoảng 1 tháng trở lại đây mình có tới 3 lần liên tục bị checkpoint. Mình đều có thể điên thông tin và đăng nhập vào tài khoản, nhưng khi tới bước check point kiểm duyệt các thay đổi của tài khoản thì facebook cứ xoay mãi và bị lỗi, không thể hoàn tất được. Sau khi xác nhận qua số điện thoại, bình luận gần đây, hình ảnh bạn bè mọi thứ bình thường. Khi bắt đầu quá trình xác minh thì tới bước số 4 và 5 là kiểm tra lại bình luận thì facebook bắt đầu đơ, bị quay không thể hoàn tất để vào tài khoản được.

check-point-576x1024
Bảo vệ tài khoản facebook
Khi tải lại trang hoặc chờ lâu quá thì nó báo lỗi Sorry, something went wrong
sorry-something-went-wrong
Báo lỗi khi tải lại trang
Mình đã 03 lần bị khóa, nguyên nhân bị khóa thì không rõ. Vì sau 3 lần mình đã thoát hết các apps, cài đặt lại mật khẩu, bảo vệ 2 lớp, mã xác thực... nhưng cứ lâu lâu facebook nó lại báo hết phiên đăng nhập mà không thể hiểu vì sao. Mình cũng thử email cho đội ngũ của Facebook, nhưng khá bực vị họ trả lời email đầu tiên, sau đó cung cấp giấy tờ thì chờ mãi không thấy xác thực.

Khi gặp lỗi xoay xoay thì các bạn thử làm như sau, mình hy vọng bạn sẽ lấy được nick.

Bước 1: Mở trình duyệt chrome cài thêm tiện ích User agent switcher chrome. Bước 2: Bạn chọn iOS và chọn dùng chế độ iPhone 6 Sau đó bạn mở lại trình duyệt lên và truy cập vào https://facebook.com Bây giờ bạn sẽ thấy máy của mình truy cập vào bằng giao diện mobile ở ngay trên trình duyệt của máy tính. Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào bình thường và bấm bỏ qua, nếu lại load bạn cứ bấm nhiều lần là sẽ được. Khi gặp vấn đề này, mình đã thử lại trên máy tính khác và điện thoại đều không được. Xem video làm theo tương tự https://www.youtube.com/watch?v=ExZltNXTYIs Lưu ý:
  • Trong trường hợp bạn bị khóa xác minh, không nhận được số điện thoại, bạn có thể tạo 1 tài khoản mới với số điện thoại đang dùng để facebook đẩy bạn qua cách xác minh khác.
Chúc các bạn thành công.
Tú Cao
Tác giả Tú Cao Admin

"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu bạn thấy nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.

Bài viết trước Di chuyển dữ liệu Website trong VestaCP (backup/ restore ra server khác)

Di chuyển dữ liệu Website trong VestaCP (backup/ restore ra server khác)

Bài viết tiếp theo

Cách trỏ nhiều domains khác về cùng 1 domain qua Cloudflare ngon và miễn phí

Cách trỏ nhiều domains khác về cùng 1 domain qua Cloudflare ngon và miễn phí
Viết bình luận
Thêm bình luận

10 Bình luận

đông

mình làm mà vẫn bị lỗi bạn ơi fuckbook chán thế

Trả lời
18:25 18/05/2020
D
Duong

nhờ bạn phân tích web site: thanks: https://namgano.com/su-dung-hop-ly-dong-trung-ha-thao-kho-bot-nghien-min/

Trả lời
17:51 06/06/2020
A
Lưu Anh

Tú ơi, tôi đã làm theo hướng dẫn của ông rồi mà cứ xoáy tròn hoài chán quá trời. Nick tôi bị 1 tháng nay rồi mà vẫn thế, ông có cách nào khác k? Cần thiết tôi trả phí cũng được mở giúp tôi với. Mong sớm nhận được phản hồi của ông. Cảm ơn ông!

Trả lời
02:15 02/10/2019
C
Cường

Tú ơi ! Vậy là Tú vẫn chưa làm được luôn ha ? mình cũng bị như Tú vào ngày FB update 9/9/2019 tới giờ cũng không vào được . Làm như Tú chỉ vẫn thấy trang web lỗi "sorry , something went wrong .. " bực bội ghê không biết sao lấy lại được nick

Trả lời
14:18 20/09/2019
T
Truc

Tú ơi mình vẫn không lấy lại được Facebook :( Thật mệt mỏi, Tú còn tip nào không chứ bất lực quá

Trả lời
10:15 17/02/2021
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Zalo