Tài liệu hướng dẫn cài đặt theo dõi chuyển đổi trong Google Adwords

Tú Cao Tác giả Tú Cao 17/01/2017 3 phút đọc

Một trong những vấn đề đau đầu nhất trong Google Adwords là cài đặt theo dõi chuyển đổi, tài liệu này cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt theo dõi chuyển đổi với nguồn là trang web, ứng dụng, cuộc gọi hoặc nguồn cấp dữ liệu.

Cài đặt theo dõi chuyển đổi trong Google Adwords
Cài đặt theo dõi chuyển đổi trong Google Adwords
Việc cài đặt theo dõi chuyển đổi cho phép bạn tạo ra các quy tắc tự động về điều chỉnh giá thầu hoặc đánh giá độ hiệu quả của việc đầu tư. Tuy nhiên hình thức này chỉ phát huy hiệu quả cao nhất với các website có thanh toán trực tuyến, đăng ký điền form, download, cài đặt app...(nói chung là theo dõi được những gì có thể hoàn tất trên online để ghi nhận).

  • Nếu bạn chưa biết Google Adwords là gì và cách sử dụng sao cho tối ưu, hãy tham khảo: Tài liệu Google Adwords trực tiếp từ Google.
Trong thực tế với các cửa hàng nhỏ, doanh nghiệp bán hàng Offline có xu hướng khách hàng thích gọi điện và tới xem hàng trực tiếp thì cài đặt theo dõi chuyển đổi này không có tác dụng. (Hiện tại ko có doanh nghiệp nào đo chính xác được, hoặc họ sẽ sử dụng theo tỷ lệ để đánh giá). Có 2 cách cài đặt theo dõi chuyển đổi là Google Adwords và Google Analytics, trong tài liệu này tác giả hướng dẫn cài đặt với Google Adwords và giải thích sự khác nhau giữ mục tiêu trong Analytics và Adwords. Thông tin về tài liệu tải về
  • Tác giả: Thành Hà & Quỳnh Chi (Đội ngũ Support của Google Adwords)
  • Định dạng: pdf
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Kiểu dữ liệu: Slide
  • Số trang: 39
  • Kích thước: 3,8MB
  • Tải về: [symple_button url="http://www.mediafire.com/file/tsna2ig2edca0k4/Adwords-Theo_D%C3%B5i_Chuy%E1%BB%83n_%C4%90%E1%BB%95i_-_T%C3%BA_Cao_Blog.pdf" color="red" size="default" border_radius="3px" target="blank" rel="nofollow" icon_left="download" icon_right=""]Download[/symple_button]
Hy vọng tài liệu này hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công.
Tú Cao
Tác giả Tú Cao Admin

"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu bạn thấy nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.

Bài viết trước Kích thước ảnh trên facebook (ảnh share và quảng cáo)

Kích thước ảnh trên facebook (ảnh share và quảng cáo)

Bài viết tiếp theo

Chia sẻ kinh nghiệm quản trị Website

Chia sẻ kinh nghiệm quản trị Website
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo