Mẹo để mua hàng giá rẻ trên mạng tại ChanhTươi.com

Tú Cao Tác giả Tú Cao 31/01/2016 8 phút đọc

Nếu như bạn là một người thích mua sắm Online, hay hơn nữa là mua hàng giá trẻ trên mạng giống như Tú thì những chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích dành cho bạn. Tú cũng như bạn rất lo lắng khi đặt hàng như bạn bởi vào trang nào cũng có một ma trận khuyến mại khiến Tú chẳng biết đường nào mà lần. 

Sau một thời gian tham gia mua sắm online qua mạng thì mình có một số mẹo chia sẻ sau đây cho bạn.

Mẹo đẻ mua hàng trên mạng giá rẻ nhất

Mẹo đẻ mua hàng trên mạng giá rẻ nhất

Mua hàng trên mạng - thấy giá rẻ không ham

Trên mạng có tới hàng ngàn người bán với mọi quy mô về cửa hàng, địa điểm khác nhau vì thế giá cũng có sự đa dạng. Mình rút ra một điều là giá nó không quá chênh lệnh giữa các sản thương mại điện tử quá nhiều. Thường chỉ vài chục tới 100 nghìn mà thôi.

Chúng ta không mua sản phẩm, chúng ta mua lợi ích mà nó mang lại. Bởi vậy phải quan tâm tới chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và sau bán hàng. Bởi mua về mà không dùng được thì khác gì vứt đi. Chúng ta rất khó để đánh giá họ nên cần xem kỹ thông tin liên lạc, địa chỉ, mô tả và chính sách bảo hành của bạn. Bạn cũng nên hình thành thói quen tìm thông tin về người bán xem họ đưa thông tin lên đó có đúng không ? Như tìm thêm tên thương hiệu, địa chỉ, thông tin ghi trên Website...

Làm thế nào để mua được hàng với giá rẻ

Bạn chỉ mua được 1 sản phẩm với giá rẻ nhất khi nó nằm trong trường trình khuyến mại về sản phẩm của hãng. Tại sao trước khi mua hàng online bạn không đọc review bạn không lượn qua các sản thương mại điện tử lớn như Lazada, Tiki, NguyenKim,TranAnh,MediaMart... để tìm xem sản phẩm của mình có đang được khuyến mại hay không ?

Bạn đã bao giờ nghe tới mã giám giá - coupon, voucher chưa ?

Coupon, Voucher là các mã giảm giá để các bạn sử dụng khi mua sắm. Nếu mà ai  hay mua hàng ở siêu thị thì sẽ thấy khi mua hàng xong thì các siêu thị hay tặng bạn một cái thẻ giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo. 

Thì cái mã giảm giá nó cũng có tác dụng như thế, nhưng nó chỉ sử dụng online được mà thôi.

Rất nhiều các Website thương mại điện tử lớn thường xuyên tung ra đủ các loại mã giảm giá để kích thích mua sắm. Và nếu bạn là một người thực sự tinh ý và kiên nhẫn, bạn có thể dễ dàng kiếm được rất nhiều mã giảm giá hời ở hầu hết các sản phẩm thương mại điện tử lớn. Nhưng như thế mất nhiều thời gian quá, có một cách đơn giản hơn nhiều.

Tú thì vẫn tin dùng chanhtuoi.com bởi trên này mã giảm giá nhiều, lại luôn được cập nhật. Quan trọng nhất là nó có nhiều người dùng đóng góp và chia sẻ deal. Trước khi mua hàng thì mình đều vào cộng đồng ChanhTươi, ở đó có rất nhiều người cùng chia sẻ các mã giảm giá của gần như tất cả các trang mạng mua sắm lớn, vì thế chẳng phải loay hoay mất công ngồi tìm, cứ vào đây kiểu gì cũng sẽ thấy.

Cách tìm mã giảm giá để mua hàng giá rẻ trên mạng ?

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ chanhtuoi.com

Bước 2: Nhập nội dung bạn cần tìm kiếm.

Ví dụ: Muốn tìm mã giảm giá ở lazada thì bạn nhập vào ô tìm kiếm: "mã giảm giá lazada", muốn tìm ở Nguyễn Kim thì nhập "mã giảm giá nguyễn kim"...

Nhập từ khóa bạn cần tìm vào ô tìm kiếm

Nhập từ khóa bạn cần tìm vào ô tìm kiếm

Bạn thấy đấy, rất nhiều mã giảm giá và các bài viết chia sẻ về khuyến mại lazada trên đó. Bây giờ thì chỉ việc vào đó để lấy mã giảm giá thôi. Qua đơn giản phải không ?.

Mua hàng giá rẻ trên mạng sợ vị lừa đảo ?

Trực tiếp đi ra cửa hàng mua hàng còn bị lừa. Bởi vậy mua hàng Online thì cũng nhiều trường hợp bị mất tiền oan rồi, phần là họ bị lừa thật do người bán nó chủ động, cái này thì các bạn phải lưu ý là tùy người bán thì mới chuyển tiền trước. Cách tốt nhất là mua hàng theo hình thức COD - tức là nhận hàng mới trả tiền. 

Giờ các shop ở Việt Nam đều áp dụng hình thức này, và nó chiếm tới 75% số giao dịch mua sắm online bây giờ luôn đó.

Giao dịch lần đầu và chưa tin tưởng người bán thì chứ COD mà mua các bạn nhé. Shop nào không có COD thì không mua, đặt trước cũng không nhé :), cùng lắm chuyển tiền khoảng 10% giá trị sản phẩm để đặt cọc thôi.

Vậy bạn nhớ nhé, khi mua hàng lần đầu thì chọn COD, muốn mua giá rẻ thì vào ChanhTươi để xem khuyến mại của người bán, tìm kiếm mã giảm giá.

Chúc bạn sẽ tìm được những món đồ tốt và có thể mua hàng trên mạng giá rẻ nhất.

Tú Cao
Tác giả Tú Cao Admin

"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu bạn thấy nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.

Bài viết trước Tài liệu Email Marketing (Từ cơ bản đến nâng cao) - Tiếng Việt

Tài liệu Email Marketing (Từ cơ bản đến nâng cao) - Tiếng Việt

Bài viết tiếp theo

Chia sẻ kinh nghiệm quản trị Website

Chia sẻ kinh nghiệm quản trị Website
Viết bình luận
Thêm bình luận

2 Bình luận

H
HOSTOT

Theme của Chanh Tươi hay quá, có bán ko bạn? Nếu bán e-mail mình nhé

Trả lời
22:19 04/02/2016
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo