[Tips] Để quản lý facebook comment không bị sót bình luận

Tú Cao Tác giả Tú Cao 17/08/2017 3 phút đọc

Từ khi Facebook dừng cho phép trả lời trong phần quản lý bình luận, việc trả lời và chăm sóc khách hàng trở nên cực kỳ khó và phức tạp. Việc sót các bình luận là khó tránh khỏi nhất là khi bạn phải xử lý 1 lượng bình luận vô cùng lớn. Một số mẹo sau đây có thể giúp bạn hạn chế được việc này, bớt cực và bớt sót comment hơn nhờ tận dụng những gì mà fb hiện vẫn có. Có 2 cách mọi người sử dụng facebook comment

  1. Sử dụng phần bình luận độc lập theo từng sản phẩm, dịch vụ
  2. Sử dụng bình luận chung, tất cả sản phẩm, dịch vụ chung 1 khung bình luận (VD: Thay màn hình iPhone 5Thay màn hình iPhone 7 đều của Website www.thanhtrungmobile.com ) Bạn sẽ đều nhìn thấy 1 phần bình luận như nhau.
Tuy nhiên một số trường hợp lượng bình luận quá lớn thì phải sử dụng cách 1 VD: http://mobilecity.vn/apple/iphone-6-lock-nhat-ban-prd412.html Họ có tới hàng trăm bình luận mỗi ngày, làm sao mà gộp được, nếu gộp thì hàng trăm bình luận sẽ ko thể phân biệt được khách hàng hỏi sản phẩm gì. Hiện cũng không có công cụ nào có thể xử lý được phần này, Tú có 1 tips nhỏ là chia thời gian và sử dụng phần duyệt bình luận của facebook để đánh dấu những bình luận bạn đã xử lý, thay vì trả lời trong từng url, hãy sử dụng công cụ kiểm duyệt của facebook. Bạn có thể xem hướng dẫn sau để biết tips này.

 
Tú Cao
Tác giả Tú Cao Admin

"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu bạn thấy nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.

Bài viết trước [Bookmark] Các địa chỉ, biểu mẫu liên hệ với Google bạn cần biết

[Bookmark] Các địa chỉ, biểu mẫu liên hệ với Google bạn cần biết

Bài viết tiếp theo

Chia sẻ kinh nghiệm quản trị Website

Chia sẻ kinh nghiệm quản trị Website
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo