Thông tin liên hệ của doanh nghiệp trên kết quả tìm kiếm Google

Tú Cao Tác giả Tú Cao 22/10/2019 2 phút đọc

Trong các bài trước bạn đã được hướng dẫn:

  • Thêm dữ liệu có cấu trúc, kết quả hỏi đáp FAQ
  • Thêm hộp tìm kiếm vào kết quả của Google

Ở trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đoạn code đến gắn thông tin liên hệ lên kết quả tìm kiếm của Google. Kết quả chúng ta sẽ có tương tự như sau.

hien-thi-thong-tin-doanh-nghiep-len-google

Cách triển khai là bạn sẽ gắn đoạn mã này vào thẻ

<script type=application/ld+json> { "@context": "https://schema.org", "@type": "Organization", "url": "http://sudo.vn", "contactPoint": [{ "@type": "ContactPoint", "telephone": "+84-2466606644", "contactType": "customer service", "contactOption": "HearingImpairedSupported", "areaServed": "VN" },{ "@type": "ContactPoint", "telephone": "+84-971716161", "contactType": "sales" },{ "@type": "ContactPoint", "telephone": "+84-989022022", "contactType": "technical support", "contactOption": [ "HearingImpairedSupported" ], "areaServed": "VN" } ] }] } </script>

Để cho dễ hiểu mình làm mẫu với thông tin là công ty Sudo luôn. Trong đó mình khai báo 3 số điện thoại là Hỗ trợ khách hàng, Kinh doanh và Kỹ Thuật, và mặc định là khu vực Việt nam (VN theo chuẩn ISO-3166, quốc gia khác bạn cứ check mã quốc gia và thay lại chữ VN), còn những cái khác không cần thay.

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn của Google tại đây.

Tú Cao
Tác giả Tú Cao Admin

"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu bạn thấy nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.

Bài viết trước Thêm hộp tìm kiếm vào Website trên kết quả của Google

Thêm hộp tìm kiếm vào Website trên kết quả của Google

Bài viết tiếp theo

Cách trỏ nhiều domains khác về cùng 1 domain qua Cloudflare ngon và miễn phí

Cách trỏ nhiều domains khác về cùng 1 domain qua Cloudflare ngon và miễn phí
Viết bình luận
Thêm bình luận

1 Bình luận

H
Hồng Hà

Hiện em đang chèn đoạn mã của Real Estate Agent. Thì chèn thêm đoạn Organization liệu có hiệu quả không ạ? Em xin cám ơn!

Trả lời
14:59 05/09/2020
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Zalo