Tài liệu xây dựng Landingpage bán hàng hiệu quả

Landingpage là gì? Tài liệu xây dựng LandingPage hiệu quả
Landingpage là gì? Tài liệu xây dựng LandingPage hiệu quả

Bạn tiêu tốn rất nhiều tiền cho quảng cáo Adwords, quảng cáo Google mà vẫn không ra được nhiều đơn hàng. Bạn nói rằng website mình đẹp, nội dung mình tốt nhưng đó chỉ là cảm nhận cá nhân bạn thôi, bạn bán hàng cho người khác cơ mà, chắc gì chúng đã tốt?

Landingpage là gì? Tài liệu xây dựng LandingPage hiệu quả
Landingpage là gì? Tài liệu xây dựng LandingPage hiệu quả

Khi thị trường ngày một cạnh tranh hơn, ai tối ưu hơn người đó sẽ giành chiến thắng. Việc tối ưu tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) là điều quan trọng nhất, bạn cần nhiều view hay cần bán được nhiều sản phẩm hơn. Trong bài viết này Tú sẽ tổng hợp các tài liệu cơ bản và chuyên sâu về LandingPage để giúp các bạn bán hàng hiệu quả hơn.

Landingpage là gì?

LandingPage là một trang đích (hay 1 trang web) truyền đặt đầy đủ thông tin trên một trang duy nhất.

Tài liệu xây dựng LandingPage hiệu quả.

Trong những tài liệu về LandingPage mà Tú có đọc thì “Cấu trúc 12 Sections” của Landipage Team xây dựng là tài liệu đầu tiên Tú muốn chia sẻ tới các bạn. Đọc tài liệu này bạn sẽ hiểu trên 1 LandingPage bạn cần trình bày và đưa ra cho người dùng những nội dung đi (tài liệu này tập trung vào làm LandingPage bán hàng, bán dịch vụ)

Tên Ebook: Cấu trúc 12 Sections dành cho người mới bắt đầu

  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Số trang: 25
  • Định dạng: PDF
  • Tác giả: Landipage.vn
  • Kích thước: 1.98 MB
  • Tải về: [symple_button url=”http://www.mediafire.com/file/8ssw6s3w4p5725o/Ladi_C%E1%BA%A5u_tr%C3%BAc_12_Sections_final.pdf” color=”red” size=”default” border_radius=”3px” target=”self” rel=”” icon_left=”download” icon_right=””]Download[/symple_button]

Sẽ tiếp tục cập nhật.

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.