Coupon giảm 20% khóa học Đào Tạo SEO Manager - Trần Ngọc Thùy

Tú Cao Tác giả Tú Cao 22/11/2017 7 phút đọc

Đây là một tin vui cho các bạn của Tú và các bạn đọc trên Tú Cao Blog. Trong gần 2 năm vừa qua thì Tú không còn làm đào tạo SEO offline cùng với iNet nữa, vì mình có kế hoạch mới và tập trung phát triển công ty cũng như các kỹ năng khác cho bản thân.

Coupon giảm 20% khóa học SEO Manager của Trần Ngọc Thùy
Coupon giảm 20% khóa học SEO Manager của Trần Ngọc Thùy
Trong suốt thời gian đó, mình không tham gia nhiều sự kiện về SEO, offline SEO cũng như chia sẻ về nó nữa. Tú nhìn nhận SEO cũng không có nhiều điểm mới, vẫn những thuật toán cũ và Google chỉ cải tiến nó lên thôi. Tuy nhiên tư duy về quản trị dự án, quản lý, lập kế hoạch và xử lý các hình phạt trong quá trình SEO thì rất phức tạp. Nó không phải là câu chuyện làm cái được luôn mà phải những người trải nghiệm hoặc làm rất nhiều mới biết. SEO Manager chỉ dành cho 2 nhóm đối tượng

  • Chủ doanh nghiệp
  • Các bạn làm SEO mong muốn lên Leader
Đúng như tên gọi của nó thì chỉ hướng đến 2 đối tượng này, các bạn sinh viên hay mới tìm hiểu về SEO thì nên học Online các khóa về đào tạo SEO là đủ, bạn không có phù hợp tham gia khóa này. Hầu hết những kiến thức này đều có trên mạng. Bên Unica là nhiều khóa về SEO hơn cả, mình có xem trên ChanhTuoi, bạn cũng có thể tìm được nhiều coupon giảm giá khóa học ở Unica tốt. Mình quen biết a Trần Ngọc Thùy cũng khá lâu, theo dõi cách anh ấy chia sẻ về SEO, làm các tools như SEObeginer, Group LamSEO, các buổi livestrem giải đáp câu hỏi, phải nói là rất tâm huyết. Tú thấy anh ấy giỏi vì anh ấy tâm huyết và làm quá nhiều, thương thì ai làm cái gì trên 10.000h thì họ thành chuyên gia thôi. Tú cũng trực tiếp xem tất cả các đề mục về khóa học SEO Manager thì thấy nó khác biệt và phù hợp, giúp bạn có tư duy, trải nghiệm các case study thực tế. Kể cả mảng Google Adsense thì anh Thùy cũng rất nhiều kinh nghiệm và đang chạy các dự án về nó rồi, hoàn toàn dựng site và đặt quảng cáo.
  • Người dạy tâm huyết với nghề hơn 5 năm kinh nghiệm, chia sẻ và giúp đỡ cộng đồng
  • Làm rất nhiều các dự án thực tế cho bản thân và dịch vụ
  • Thời gian học 12 buổi, giáo trình đầy đủ và nâng cao
  • Được tặng App Web SEO - Một apps chuyên về quản lý, điều chỉnh dự án và đội SEO (cái này sau thương mại dự kiến giá bán là 500k/ tháng)
  • Hỗ trợ tận tình trong 6 tháng trực tiếp từ giảng viên
  • Được tham gia các group, sự kiện của SEObeginer
  • Có lớp ở HN, HCM và Đà Nẵng
Tất cả những cái đó là lý do mình xin coupon giảm giá cho bạn bè và bạn đọc trên Blog này cũng như các kênh mà mình chia sẻ. Và a Thùy cũng đồng ý sẽ giảm 20% cho tất cả bạn đọc trên Tú Cao Blog, một mức giảm cũng rất lớn. Điều đặc biệt ở đây là mức giảm này áp dụng với cả trường hợp bạn đăng ký sớm nữa. Học phí khóa học này là 9.800.000đ . Chúng ta có 9.800.000đ * 0.2 = 1.960.000đ. Đây là con số bạn có thể giảm được, vậy là bạn chỉ cần trả 7.840.000đ cho 1 khóa học SEO nâng cao để làm Leader, Manager.

Hướng dẫn nhận Coupon:

Link đăng ký khóa học: https://tranngocthuy.com/khoa-hoc-seo/ Bạn kéo xuống cuối, điền đầy đủ thông tin cá nhân Phần mã giảm giá, bạn điền: TuCao Số lượng mã coupon: 100 mã. (bạn nào đăng ký mà ko được chấp nhận báo để mình update bài này nhé)
Nhập mã: TuCao để được giảm 20% tất cả khóa học SEO của a Trần Ngọc Thùy
Nhập mã: TuCao để được giảm 20% tất cả khóa học SEO của a Trần Ngọc Thùy
Tú chỉ chia sẻ về giới thiệu những thứ mà mình cho là tốt và thật nhất với bạn. Một lần nữa cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog của Tú, chúc bạn thành công. Nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì, bạn có thể gửi bình luận bên dưới.
Tú Cao
Tác giả Tú Cao Admin

"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu bạn thấy nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.

Bài viết trước Tôi ưu và giảm 50% dung lượng Database của Xenforo

Tôi ưu và giảm 50% dung lượng Database của Xenforo

Bài viết tiếp theo

Cách trỏ nhiều domains khác về cùng 1 domain qua Cloudflare ngon và miễn phí

Cách trỏ nhiều domains khác về cùng 1 domain qua Cloudflare ngon và miễn phí
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Zalo