Xây dựng Website vệ tinh SEO Blogspot – Blogger TỐT NHẤT

Sau một thời gian khá dài tìm hiểu và xây dựng hệ thống trên Blogspot (blogger) của Google, nhận thấy có rất nhiều bạn đang xây dựng những website vệ tinh và seo blogspot (Còn gọi là Blogger) hay có rất nhiều người sử dụng chính Blogger đó để SEO và họ gặp phải rất nhiều vướng mắc về cách cấu trúc, bố cục, giao diện website “đạt chuẩn”  hiệu quả và tốt nhất cho SEO. Và để cho mọi người đều có thể tự kinh doanh hoặc tự seo nên mình chia sẻ tới mọi người cách làm Vệ tinh trong 3 phút, chuẩn seo 100% cho việc SEO Blogger

Update ngày 03/05/2016: Bản LandingPage V2.3 – Fix lỗi hiển thị menu bị đè – [symple_button url=”http://www.mediafire.com/download/bl67m7hbb5u1fnx/LangDingPage-V2.3.xml” color=”red” size=”default” border_radius=”3px” target=”self” rel=”” icon_left=”download” icon_right=””]Tải về LandingPage 3S V2.3[/symple_button]

seo blogspot

SEO Blogspot hay  SEO blogger

Template SEO BlogSpot phục vụ mọi nhu cầu

  • Xây dựng trang giới thiệu một sản phẩm hoặc nhiều sản phẩm
  • Xây dựng Website vệ tinh.

Hãy tự sáng tạo theo cách của riêng bạn để mang lại hiệu quả tốt nhất cho mình.

Những điểm khác biệt để SEO BlogSpot TỐT NHẤT:

  1. Bố cục và hiển thị nội dung dạng Landing Page (một trang duy nhất) giúp bạn tự do viết bài, trang trí nội dung và điều hướng khách hàng theo ý muốn.
  2. Tận dụng và hỗ trợ SEO Blogspot bằng cách thay vì chỉ có 1 bài dạng Landing Page thì có thể thoải mái viết giống các Blogspot thông thường.
  3. Bố cục đã được tính toán “Đạt chuẩn” bằng cách bố trí link phía cuối bài viết tốt nhất hỗ trợ cho SEO.
  4. Template Blogspot được thiết kế đơn giản và gọn nhẹ nhất có thể dành riêng cho SEO Blogger
  5. Đã tích hợp Comment bằng Google Plus và Facebook giúp việc SEO Blogspot đơn giản hơn, hỗ trợ tương tác bán hàng.
  6. Tối ưu phần Description cho từng bài viết.
  7. Cài đặt hoàn thiện không quá 3 phút 🙂

Những vấn đề mà template này giúp bạn  SEO blogger | Blogspot ?

Với cách thức hiển thị nội dung dạng Landing Page bạn sẽ dành thời gian tối ưu cho site chính. Ví dụ: unlock iphone cho site unlockiphone.sudo.vn (Đây là mình sử dụng Blogger để tạo landing page, có dùng domain riêng, xem hướng dẫn trỏ tên miền vào BLogspot tại đây)

Site trang chủ sẽ làm nhiệm vụ kéo được Trafic (Ưu điểm :Domain key, Landing Page (nội dung tốt, chất ngất) code tối ưu, tích hợp đầy đủ nền tảng hỗ trợ SEO) việc On-Page sao cho tốt và điều hướng khách hàng thì tùy “cách làm của bạn”.

Các trang con sẽ làm nhiệm vụ: Giúp bạn seo chính site chính (có thể chèn link về trang chủ nếu lười), hoặc seo rất nhiều từ khóa phụ khác, tiếp đến thoái mái xây dựng link cho site chính hoặc những website khác. Hoặc bạn có thể tối ưu những bài viết đó, để với một vệ tinh, một website như vậy bạn có thể SEO với rất nhiều từ khóa khác nhau, nó cũng giúp cho việc site chính của bạn sử dụng Blogspot có thể mau chóng lên TOP. Tú đã thiết kế và hướng dẫn bạn tụ động chèn một số lượng link trong Website xuống bên dưới, và tự động thay đổi khi có bài viết mới.

Vấn đề trafic, làm link đã được giải quyết triệt để ! SEO Blogspot chưa bao giờ đơn giản đến thế. Cho dù bạn không phải là một dân IT, không phải là một người ham hiểu hay biết về máy tính, bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được.

Video giới thiệu SEO Bloger (blogspot) dạng Template Landing Page chuẩn mực.

Tác giả Landing Page: Bình Nguyễn (IGOO)

Thiết kế dạng Blog: Tú Cao (Sudo)

Trước khi xem, bạn nên xem lại bài viết giới thiệu về bloger cơ bản dành cho người mới bắt đầu để hiểu rõ về Blogger.

http://www.youtube.com/watch?v=fO-ossQifjM

Update ngày 25/10: Cập nhật phiên bản LandingPage 3S V2.2

Free Template Blogspot - LandingPage 3S by Sudo.vn
Free Template Blogspot – LandingPage 3S by Sudo.vn

Tải về: Mediafire |Box

Ưu điểm của bản V2, xem thông tin tại đây

Video hướng dẫn sử dụng bản V2.

https://www.youtube.com/watch?v=Zds1W6OCfy8

 

Thông tin bản LandingPage 3S v1

Hướng dẫn sử dụng Template for SEO

(Vui lòng xem kỹ video trước đó để biết những điểm cần chỉnh sửa.)

Download Template Landping Page Blogspot: Tải về (Mediafire.ComCopy.Com)

Update ngày: 28.12.2013 : Bản V2 chỉnh sửa lại đôi chút về bố cục, css:  Tải về (Mediafire.COM)

http://www.youtube.com/watch?v=vqVggPM-SoU

Video hướng dẫn bạn xây dựng một Website chuẩn SEO 100%, trên nền tảng Blogger, hay còn gọi Blogspot. Hãy xem thật kỹ trước khi bạn đặt câu hỏi. Tú Cao hy vọng rằng với việc cung cấp cho các bạn một công cụ kèm một hướng dẫn chi tiết và cụ thể bằng Video có thể giúp bạn xây dựng không chỉ một Website, mà hàng chục thậm chí là hàng trăm Website chuẩn SEO để cơ hội tiếp cận tới khách hàng của bạn gần hơn.

Tú Cao – Marketing Online

Hiệu quả là số 1

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.