Balsamiq Mockups phần mềm thiết kế bố cục Website và Apps

Phần mềm hỗ trợ thiết kế giao diện Website, Apps
Phần mềm hỗ trợ thiết kế giao diện Website, Apps

Khi bạn bắt tay vào việc xây dựng một Website nào đó, thì việc phải phác thảo ý tưởng, trình bày cho đồ họa, khách hàng là vô cùng quan trọng. Trước đây thì Tú chủ yếu dùng Photoshop hoặc là vẽ ra giấy nhưng rất khó để trình bày ý tưởng bởi nhiều cái không vẽ được và tốn rất nhiều thời gian.

Vậy là mình lọ mọ lên trên Google tìm các phần mềm để hỗ trợ việc lên ý tưởng, layout – bố cục các thành phần của Website. Và nhờ đó hiệu quả công việc của Tú tăng X2 đến X3 lần. Không chỉ như vậy mà bản thân bạn đồ họa, đội marketing cũng có thể đóng góp và bổ xung thêm ý tưởng rất nhiều cho Tú hoàn thiện sản phẩm.

Với những khách hàng thiết kế Website tại Sudo thì Tú trực tiếp tư vấn và ngồi cùng khách hàng để lên ý tưởng, chỉnh sửa bố cục làm sao để Website có trải nghiệm và tối ưu nhất cho người dùng và Google.

Tất cả những điều này bạn đều có thể làm được với Balsamiq Mockups

Balsamiq Mockups hỗ trợ bạn phác thảo ý tưởng cho Website và ứng dụng trên di động tuyệt vời nhất mà mình từng sử dụng. Các bạn có thể tải phần mềm này tại đây. (Dùng thử trong 30 ngày).

Phần mềm này hiện hỗ trợ cho cả Windows và MAC.

Phần mềm hỗ trợ thiết kế giao diện Website, Apps
Bên trải là bản phác thảo ý tưởng, còn bên phải là sản phẩm

Cách sử dụng rất đơn giản, Tú chỉ mất 30 phút để làm quen và khoảng 1h để hiểu toàn bộ tính năng của nó. Hoàn toàn trực quan, thao tác chỉ là kéo và thả.

Nếu bạn cần hỗ trợ, bạn có thể truy cập vào đây để xem các Video hướng dẫn, tài liệu từ đơn vị sản xuất.

Chúc các bạn thành công.

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.