Answer for Anh Tú ới anh có bài hướng dẫn hay tài liệu về làm nichesite không ạ?

Chào bạn,
Tú thực tế không có nhiều kinh nghiệm làm Niche site ở nước ngoài (hiện tại thì mình chỉ làm với các đối tác chủ yếu ở Việt Nam). Tú có theo dõi blog của Rae Hoffman, chị ấy có khá nhiều bài viết về Affiliate, theo mình biết là nổi tiếng trên cả thế giới nữa.
Bạn có thể bắt đầu từ đây: https://sugarrae.com/affiliate-marketing/brainstorm-affiliate-niche-ideas/
 
Ở Việt Nam thì mảng của Tú không biết nhiều tới các anh chị khác làm tiếp thị liên kết, nhưng theo mình biết thì có a Khuê Trần, anh Hưng Marketing, Dany Nguyễn, Công MMO… là những người đã đang làm mảng này rất thành công, bạn có thể tìm thấy blog của các anh này trên google.
Chúc bạn thành công.

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.