[Workshop #1] Slide lựa chọn kênh tiếp thị Online hiệu quả tại Sudo

Ngày 21/10 vừa qua tại Sudo Hà Nội tổ chức buổi Workshop #1 với chủ đề “Lựa chọn kênh tiếp thị hiệu quả“. Buổi offline này được tổ chức sau khi tiến hành khảo sát 260 người quan tâm tới Marketing. Có 69,6% trong số đó ko biết bắt đầu từ đâu. Và 22,8% là không biết chọn kênh nào khi bắt đầu kinh doanh online. Hầu hết mọi người đều mất khá nhiều tiền quảng cáo để có thể tìm ra một kênh bán hàng hiệu quả cho mình.

Thông tin về  nội dung buổi Workshop để bạn hiểu các vấn đề được trao đổi: https://sudo.vn/tin-tuc/workshop-1-lua-chon-kenh-tiep-thi-hieu-qua.html

Tú Cao là người chia sẻ tại buổi hôm đó, cũng là lần đầu tiên Sudo HN tự đứng ra tổ chức Workshop. Những buổi chia sẻ này được tổ chức định kỳ 2 tháng / 1 lần với mong muốn chia sẻ giá trị cho cộng đồng và xây dựng văn hóa chia sẻ tại công ty. Các bạn có thể xem lại slide ở đây.

Những nội dung trong slide được tổng quát và là những gì Tú học được và đánh giá trong những năm qua.

Hy vọng nó sẽ hữu ích đối với bạn.

 

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.