[Workshop #1] Slide lựa chọn kênh tiếp thị Online hiệu quả tại Sudo

Ngày 21/10 vừa qua tại Sudo Hà Nội tổ chức buổi Workshop #1 với chủ đề “Lựa chọn kênh tiếp thị hiệu quả“. Buổi offline này được tổ chức sau khi tiến hành khảo sát 260 người quan tâm tới Marketing. Có 69,6% trong số đó ko biết bắt đầu từ đâu. Và 22,8% là không biết chọn kênh nào khi bắt đầu kinh doanh online. Hầu hết mọi người đều mất khá nhiều tiền quảng cáo để có thể tìm ra một kênh bán hàng hiệu quả cho mình.

Thông tin về  nội dung buổi Workshop để bạn hiểu các vấn đề được trao đổi: https://sudo.vn/tin-tuc/workshop-1-lua-chon-kenh-tiep-thi-hieu-qua.html

Tú Cao là người chia sẻ tại buổi hôm đó, cũng là lần đầu tiên Sudo HN tự đứng ra tổ chức Workshop. Những buổi chia sẻ này được tổ chức định kỳ 2 tháng / 1 lần với mong muốn chia sẻ giá trị cho cộng đồng và xây dựng văn hóa chia sẻ tại công ty. Các bạn có thể xem lại slide ở đây.

Những nội dung trong slide được tổng quát và là những gì Tú học được và đánh giá trong những năm qua.

Hy vọng nó sẽ hữu ích đối với bạn.

 

Tú Cao
Tôi là Tú Cao. Tôi chia sẻ và dạy mọi người cách kinh doanh trên Internet. Bởi vì "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi". Bài viết này dựa trên quan điểm, hiểu biết của Tôi. Bạn tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo, nếu nó hữu ích với bạn hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.