Video tạo blog sử dụng sub-domian (domain) tạo Blog trên Blogger (blogspot)

Video hướng dẫn tạo sub-domain cho Blogger
Video hướng dẫn tạo sub-domain cho Blogger

Blogger là một trong những WEB 2.0 cực kỳ uy tín và có chất lượng, nó luôn được google ghi điểm rất cao, độ tối ưu tốt và tuyệt vời hơn cả nó miễn phí và mãi mãi miễn phí. Vì vậy mà gần như tất cả Seoer Việt Nam đều dùng blogger làm blog hoặc vệ tinh, nhiều bạn dùng blogger để viết nhật ký, lưu trữ và chia sẻ thông tin rất tuyệt vời. Và để đa dạng link thì việc làm domain riêng là vô cùng tốt và cần thiết, blogger cũng hỗ trợ cho bạn  miễn phí.

Video hướng dẫn tạo sub-domain cho Blogger

Hướng dẫn trỏ DOMAIN về Blogger, tạo blog bắng sub-domain

Do nhiều video khác mọi người thường xem hướng dẫn làm domain chính, nhiều người hỏi mình xem việc tạo sub-domain thì sẽ ra sao, về cơ bản nó cũng giống, thậm chí là ít thao tác hơn, nhưng nhiều bạn không chuyên vẫn cảm thấy hơi khó khăn, vì thế mình làm hướng dẫn này.

Đây là video đầu tay của Tú Cao, vì vậy mà mình vẫn chưa thực sự hoàn thiện được kỹ năng, khi xem lại thấy có nhiều từ mình phát âm chưa được chính xác, rất xin lỗi các bạn về sự bất tiện này.

 Video hướng dẫn trỏ domain về Blogger

http://www.youtube.com/watch?v=IwR47A_qzKQ&feature=youtu.be

Chúc bạn có thể tự tao những blog với sub-domain chuyên nghiệp và hỗ trợ cho SEO thật tốt.Nếu bạn khó khăn trong việc trỏ Blogger bằng domain riêng, hãy gửi phản hồi bên dưới. (Lựa chọn kiểu wordpress phần bình luận nhé).

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.