[Video] Hội thảo công cụ đo lường hiệu xuất quảng cáo Google Adwords

Trong ngày 14/11/2013 theo thông báo tại diễn đàn thảo luận và hỗ trợ Google Adwords thì Google có tổ chức một buổi hội thảo để hỗ trợ thêm khách hàng và những đối tác của Google tại Việt Nam về công cụ đo lường hiệu xuất quảng cáo Google Adwords. Buổi hội thảo được hỗ trợ và trình bày trực tuyến bới 2 chuyên gia của Google là Thùy Linh và Minh Hải.

Video hội thảo công cụ đo lường hiệu xuất quảng cáo Google Adwords

Để thuận tiện hơn trong việc học hỏi thêm, Tú Cao cũng tham gia buổi hội thảo này trực tuyến, và có ghi lại Video chia sẻ những thông tin hữu ích của 2 anh chị Thùy Linh và Minh Hải trao đổi về những công cụ đo lường hiệu xuất, phần “Thứ Nguyên” trong Google Adwords, thấy nhiều bạn cũng quan tâm nhưng không có thời gian nên mình muốn chia sẻ thông tin cho mọi người.

Để thuận lợi trong quá trình xem, bạn có thể download file Slide của buổi hội thảo tại đây : Link Copy.com  – Mediafire.Com

File Slide được tạo ngày 8/11 nhưng 14/11 nó mới là trình bày nên mọi người không thắc mắc nhé. Ảnh chụp từ Slide.

Thời gian tới khi có điều kiện hơn về thời gian Blog cũng sẽ đề cập thêm tới chủ đề Google Adwords cũng xin chia sẻ với mọi người ở những bài kế tiếp. Hoặc bạn có thể comment vấn đề mà bạn quan tâm tại phần bình luận bên dưới để cùng thảo luận.

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.