Tuổi Trẻ Đông Anh họ là ai ?

Tuổi Trẻ Đông Anh (TTDA) có bao giờ ai đó tự hỏi TTDA họ là ai ?

TTDA thành lập 9/9/2009 , Chỉ còn 1 ngày nữa là tới sinh nhật TTDA.TTDA đã có 2 năm phát triển với định hướng kết nối con người Đông Anh và định hướng suy nghĩ cho lớp trẻ Đông Anh.

Mội nhóm học sinh, sinh viên Đông Anh là người gây dựng lên diễn đàn, ban đầu diễn đàn hoạt động còn thiếu định hướng, kế hoạch phát triển và những hoạt động cộng đồng xã hội, thể hiện vai trò của Tuổi Trẻ vẫn còn chưa thực hiện được.
Không chỉ dừng lại ở nhóm Học sinh, sinh viên trên nơi đây còn rất nhiều thành phần khác từ cán bộ công nhân viên tới những gia đình, phụ huynh và thầy cô giáo.

Quãng thời gian 2 năm, tuy không phải là nhiều, nhưng cũng không ít để chúng ta nhìn nhận về thế hệ và vai trò của Website TuoiTreDongAnh.Vn


Buổi Từ Thiện của TTĐA – chào xuân Tân Mão 2011
tại lớp học tình thương xã Cổ Loa ngày 30/01/2011

TTDA đã khởi sướng và phát triển được rất nhiều hoạt động tron 2 năm vừa qua như ” Cuộc thi Miss TTDA 2009 – 2010, Giải thi đấu giao hưu Aoe đần tiên của Đông Anh, TTDA là nơi khởi xướng và xây dựng Quỹ Trái Tim Đông Anh, những buồi từ thiện và giúp đỡ mọi người…”
Với số lượng người truy cập diễn đàn theo thống kê từ GOOGLE trung bình khoảng (3000 – 4000 người / 1 ngày) và chỉ số Alexa Rank khoảng 500k. Đã chứng tỏ đây là 1 Website có đánh giá và truy cập nhiều nhất tại Đông Anh.

Tuổi Trẻ Đông Anh trong 2 năm qua đã làm đc nhiều việc có ý nghĩa hơn và BQT luôn nỗ lực để hiện thực mục tiêu và thể hiện vai trò của Tuổi Trẻ Đông Anh về xã hội và cộng đồng của mình.


(Tặng quà cho thầy cô tại lớp học tình thương Cổ Loa. 30/1/2011)


Ca sĩ Vũ Duy Khánh trong buổi lễ thành lập quỹ Trái Tim Đông Anh 20/11/2010


Hội trưởng CLB Sinh viên Đông Anh phát biểu trong lễ thành lập quỹ TTDA năm 20/11/2010

BQT của TTDA đã làm đc rất nhiều việc, nỗ lực để phát triển diễn đàn. Nhưng bên cạnh đó TTDA vẫn còn thiếu sự đầu tư và tập chung để phát triển phong trào học tập trên diễn đàn.

Thời gian sắp tới TTDA sẽ cùng với những cá nhân, nhóm bạn, công ty tổ chức khác sẽ tổ chức thêm những hoạt động mang tính chất xã hội hướng tới cộng động nhằm thể hiện rõ vai trò của Tuổi Trẻ trong xây dựng và phát triển quê hương.

Chủ nhật ngày 11/9/2011 TTDA sẽ tổ chức buổi sinh nhật chúc mừng TTDA 2 tuổi tại Cổ Loa
Tại buổi sinh nhật lần này, sẽ có những hoạt động như giao lưu, trò truyện cùng BQT TTDA, trình chiếu film về TTDA cũng như cùng lắng ghe, góp ý của tất cả mọi người trong việc phát triển TTDA. (Xem thêm)

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.