Tổng kết 2015 của Tú Cao

Chúc mừng năm mới 2016
Chúc mừng năm mới 2016

Lại một năm nữa trôi qua. 2015 là năm tuổi của Tú, chẳng biết có phải vì thế hay không mà 2015 mọi thứ thuận buồm xuôi gió như vậy. Trong những năm mình bắt tay khởi nghiệp thì 2015 là bước đệm lớn nhất, nó tạo cho mình một vị thế và một cái đà rất lớn mà hy vọng mình có thể phát triển hết được trong năm 2016.

Vậy trong 2015 tôi đã làm được những gì ?

  • Xây dựng công ty Sudo + 1 văn phòng mới với đầy đủ trang thiết bị phục vụ công việc.
  • Xây dựng thêm 03 hệ thống và đã phủ kín thêm 2 mảng của thị trường (tiền đề để Tú phát triển ra nước ngoài sẽ nằm ở đây)
  • Thiết kế xong 9 Website cho đối tác
  • Bắt tay xây dựng cộng đồng Chanh Tươi để nó hoàn thiện sứ mệnh tại Việt Nam.
  • Tiếp tục đứng dạy lớp SEO tại iNet (Cũng phải gần 2 năm rồi)
  • Trải nghiệm tại lớp Internet marketing, Affiliate Việt Nam.
  • Tham gia một vài khóa học, hội thảo về kỹ năng và làm giàu.
  • Hoàn thiện hệ thống Marketing cho Queen Fashion, chỉ lo không có hàng để bán.

Kể ra cũng hơi ít, hoa ra mình làm được ít hơn việc mình nghĩ :D. 2015 với nhiều cơ hội mình có được nhưng lại chưa biết tận dụng, thật sự là cũng thất vọng vì điều đó và chắc chắn mình sẽ cố gắng để hoàn thiện các kỹ năng mình có.

Điều quan trọng nhất trong 2015 là mình đã hiểu ra được, vì sau suốt quãng thời gian trước đó mọi thứ cứ luẩn quẩn với mình mà không thể nào thoát ra được. Và bây giờ, mình đã có thể tự tin để làm hơn, để xây dựng một công ty bền vững thay vì chỉ là một công ty chạy theo lợi nhuận.

2016 là năm mình chờ đợi nhất, có lẽ vẫn vì lời hứa cách đây 5 năm. Cảm xúc cứ ùa về rất tự nhiên, có nhiều thứ thời gian cũng chẳng bao giờ thay đổi được. Thôi mọi thứ cứ xí xóa hết đi, để chào đón một năm mới 2016 với thử thách, khó khăn nhưng thành công vang dội.

Cuối cùng là chúc mừng năm mới 2016 tất cả mọi người.

Quà tết 2023
Chúc mừng năm mới 2016 – Ảnh thiết kế bởi Mắt Bão

Thành công dành cho ai luôn cố gắng, hạnh phúc đến với người luôn biết sẻ chia và niềm vui cho tất cả mọi người.

Cảm ơn các anh chị, bạn bè và đồng nghiệp đã đồng hành với Tú trong suốt thời gian vừa qua :).

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.