Trải nghiệm của tôi

Tâm sự cùng TTDA

Written by Tú Cao · 5 min read >

Với mong muốn nỗ lực xây dựng một địa chỉ, mội cộng đồng Đông Anh lành mạnh và phát triển. Với nhiệt huyết và tinh thần của tuổi trẻ, cùng tình yêu quê hương diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh mong muốn là cầu nối, là ngôi nhà chung của tất cả các bạn. Không chỉ là nơi giao lưu, kết bạn.. TTDA trong thời gian mới mong muốn được đi xâu hơn vào nội dung, trở thành một diễn đàn đa rạng hơn, những nội dung được xây dựng sẽ bám sát đời sống thực thế, đời sống của hyện Đông Anh.

TTDA đang trong quá trình chuyển mình, có khá nhiều việc cần làm và sẽ phải làm để đạt được những mục tiêu đó, bởi vậy TTDA rất cần tìm ra những người có đủ tâm, đủ nhiệt huyết, đủ khả năng để xây dựng một nhóm BQT năng động, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn xây dựng diễn đàn.

Hiện tại Đông Anh có nhiều website hơn, Việt nam có nhiều mạng xã hội hơn bởi vậy mà nó đã ảnh hưởng rất lớn tới diễn đàn, điều này đặt ra thách thức TTDA cần thay đổi nếu không muốn sẽ đi theo vết xe đổ của những website khác.

Việc phát triển và làm nội , cũng như lấy lại và khơi dậy nhiệt huyết cho mọi ng quả thật với vài dòng này là quá khó, nhưng hơn hết vẫn là một cái tên, một lời kêu gọi hay động viên tới tất cả mọi người.

Bạn nghĩ, bạn muốn làm gì đó cho quê hương mình ?
Bạn trẻ, bạn muốn dám trải nghiệm các hoạt động thực tế ?
Bạn muốn cái thiện sự tự tin khi giao tiếp ?
Bạn muốn được thể hiện mình, cái tôi của bản thân ?
Bạn đã quá chán với những trò game online vô bổ, bạn muốn làm 1 việc gì đó ?
Bạn muốn làm điều gì đó cho hôm nay và lợi ích cho cả mai sau ?
Bạn có muốn đi đâu trong Đông Anh cũng đều có người thân quen ?


Nếu câu trả lời của bạn là “có” sau khi đọc những dòng mình viết mà không một chút e dè, de ngại thì bạn hãy đọc tiếp những dòng mình viết bên dưới. còn không thì bạn đừng đọc nữa , nhấn Back và ra khỏi bài viết này.

Theo bạn điều gì là quan trọng nhất đối vs bạn ? Tiền ? Sức khỏe ? Tình yêu ? Tình bạn ?…
Nếu bạn nói bạn chẳng cần tiền, chẳng cần sức khỏe thì chắc chắn bạn nói rối, chả ai thích nghèo, chả ai thích bị ốm cả. Không thích tình yêu cũng rối hết, ai mà chả muốn đc yêu thương, muốn đc vỗ về an ủi khi buồn, ai lại ko muốn có bạn bè để tâm sự, sẻ chia.

Thế còn hạnh phúc ? theo bạn thế nào là một cuộc sống hạnh phúc ?
Có nhiều ng định nghĩa hay lắm, nhưng theo mình là nếu bạn cân bằng đc cuộc sống của mình thì đấy là hạnh phúc. Khi đó bạn sẽ cảm thấy vui, cuộc sống có ý nghĩa.

Quay lại với diễn đàn, bạn nghĩ diễn đàn là gì ? Bạn nói thế nào cũng đúng vì TTDA xây dựng bởi các thành viên, bạn là chủ cơ mà, bạn nói gì cũng đúng.

Vì sao lại thế ? TTDA hoạt động được là do tâm huyết của biết bao nhiêu con người, kể cả những ng đang và đã từng làm việc cho nhó. Từ những con người như N_H_Thanh, Vô tình yêu, Đế Long, Bizy, Sky.. nhưng ng gắn bó vs TTDA từ những ngày đầu…. cho tới những ng đã một thời thay đổi diễn đàn trở lên tích cực hơn rất nhiều như Bi kul, Thu hà, iloveu… và thế hệ trẻ như Chưa nghĩ ra, Kevil start, Tít xù, mica…
đó mới chỉ là BQT thôi, ngoài ra ko có đủ ký tự mà mình kể hết 20 nghìn thành viên của TTDA ra được.

Có thể vì một lý do nào đó mà các bạn rời xa TTDA, cũng có thể có chuyện này, chuyện nọ, cơm áo gạo tiện, cũng có thể cảm xúc của bạn, tâm huyết của bạn hết, thời gian bạn không còn…. hoặc vì một phút mà lỡ rời xa TTDA.

Và cũng một lý do, TTDA chưa thể hiện đc, chưa liên kết các bạn được, chia tạo được môi trường cho các bạn phát triển, chưa để các bạn thấy lợi ích từ diễn đàn. Nhưng bạn hãy ngẫm lại 1 chút.

Bạn đã cống hiến, đã làm gì cho nó, và bạn nhận được gì ?

Mình rất hy vọng được nói chuyện, chia sẻ với tất cả mọi người, hiện mình đang cùng một số thành viên cũ của TTDA và thế hệ mới để định hướng rõ mục tiêu và tiến tới phát triển theo hướng thương mại hóa, rèn luyện kỹ năng và các hoạt động ngoại khóa.

Đông Anh là một vùng đất anh hùng từ bao đời nay, sinh ra không biết bao nhiêu nhân tài cho đất nước, chẳng lẽ lại không thể xây dựng lên một diễn đàn để giới thiệu, quảng bá ra cả nước hay sao ? Chẳng lẽ chúng ta không làm được? Sợ hãi ? Hay không dám ước mơ hay sao?

Phần Tú, Tú tin là chúng ta làm được ? Hãy cho đi và bạn sẽ nhận lại nhiều hơn thế. Mình hy vọng sẽ có thêm thật nhiều bạn mới tham gia diễn đàn, tham gia vào BQT, và hơn hết là những bạn đã lỡ rời xa ttda, có thể quay lại phát triển diễn đàn.

Bạn có dám ?

Written by Tú Cao
Tôi là Tú Cao. Tôi chia sẻ và dạy mọi người cách kinh doanh trên Internet. Bởi vì "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi". Bài viết này dựa trên quan điểm, hiểu biết của Tôi. Bạn tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo, nếu nó hữu ích với bạn hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ. Profile

2 Replies to “Tâm sự cùng TTDA”

  1. chào Tú. rất ấn tượng với những bài viết của bạn. Mình sinh năm 82, ở Nguyên Khê. không biết sẽ chào Tú bằng Chú hay Bác nhỉ. Mình theo ngành nông nghiệp nhưng cũng đang muốn tìm hiểu về lĩnh vực của Tú để nâng cao kiến thức cho mình cũng như xây dựng ý tưởng.
    Nếu nhận được comment này thì alo cho mình nhá. mình muốn lưu số và email với Tú để cùng chia sẻ thêm vì một TTDA vững mạnh.
    Số của mình nhá. 0982030745

    1. Chào anh,
      Mình gọi vậy vì ít tuổi hơn anh khá nhiều. Bài viết này Tú viết từ năm 2012 và hiện tại Tú không còn có nhiều thời gian để phát triển và xây dựng trang Web này nữa. Nếu anh có ý tưởng và khả năng, muốn đóng góp và xây dựng nó, rất ủng hộ anh có thể tiếp quản lại diễn dàn để xây dựng. Email của Tú tucao@sudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *