Trải nghiệm của tôi

Tâm sự trước khi hết tuổi teen (tuổi ăn rùi chơi, nhưng ko đú đởn :”> )

Written by Tú Cao · 6 min read >

È hem… lấy giọng cái đã nhỉ :D.

Chỉ vài giờ nữa thôi là T sẽ bước qua 1 tuổi mới :”>, T tròn 20 Tuổi, T già rùi, già thật rùi :(( . Vậy là hết mất cái tuổi trơi rùi, tuổi teen ý, giờ chẳng đc gọi mình là teen nữa, ng ta gọi teen tức là ko phải gọi mình, nghĩ mà thấy già cả người.

Nhưng thời gian có trờ đợi ai đâu, thấm thoát đã đc 20 năm. Nghĩ lại T đã làm được gì nhỉ.

Hôm nay T sẽ dành vài giờ để nhìn lại 20 năm của mình :
Hồi mẫu giáo: Học rốt, hay nghịch, óanh nhau (cậy gàn nhà mà, ai dám làm gì mềnh =)) ). Cả tuần chỉ đợi đc lấy phiếu bé ngoan, vì suốt ngày bị tước phiếu với cái lý do rất truyền thống là nghịch không tả nổi @@. Giờ mình vẫn nhớ cái lần bọn nó đc học sinh giỏi, có mỗi mình học sinh rốt 🙁 .

À vẫn nhớ chị Hường hồi xưa ăn chộm tiền của mẹ mua kẹo, bị mẹ oánh cho 1 trận nhớ đời. Hồi bé 2 chị em được ôm cột sau mỗi lần cãi nhau. Cai xe 3 bánh của mình này, cái ống điện (đồ chơi duy nhất 🙁 ). À còn nhớ gia đình mình hồi xưa ngèo, toàn nhóm lò bằng cái máy quay gió.  Nhưng mà cũng chẳng nghèo, nhà mình là nhà đầu tiên mua Tivi và đầu băng cơ mà, cả xóm vào xem vui thật. Em còn nhớ cái phim Tây Du ký hồi đó chị ạ. À cả việc anh Hưởng nhà bác Lan làm cho cái lò đất, suốt ngày đi nhặt các thứ để đốt… nghĩ lại em thấy vui chị à. 😀

Cấp 1: Mình học lớp 1B, 2D, 3G, 4G, 5 H (ôi chí nhớ của T vào loại pờ rào mất 😀 )

Hồi lớp 3 là lần đầu tiên được tiên tiến, học cô Dung (giờ cô ấy đi thu tiền điện thoại khu nhà mình). Lớp 5 là lớp T bùng nổ nhất, vui nhất, cô giáo cũng quý nhất. Cô Dung cái gì cũng bảo T làm, Hồi đấy chức cao nhất lớp =)) .  Nói chung toàn tiên tiến, mẹ bảo cố gắng học sinh giỏi, nhưng số mình ko bao giờ đc giỏi :)) .

Cấp 2: Lớp 6E,7E, 8 E, 9C.

T vẫn nhớ hồi lớp 8 các bạn. Hồi đấy đứa nào nó cũng ghét mình vì cái tội ích kỉ =)). Mình nghĩ lại thì công nhận mình cũng hơi quá, xin lỗi các bạn tôi nhé, lớp 6, lớp 7 chún nó ghét, thế quái nào lên lớp 8, lớp 9 lại thân thân =)) . Thằng Tú biên nhá, Thằng Tưởng Tụng hồi xưa cãi nhau, oánh nhau với chúng mày suốt. Nhưng kể ra cũng nhớ.

À, còn vụ Thanh Lu, Tuyết Thế, Thúy Subidu :”>, Thúy mận, Thủy Kỳ . =; 5 chị em nhà mi  suốt ngày chửi nhau với ta. Nhưng mà ko ăn đc, hòa thôi. Còn Thanh Lu, Tuyết thế, còn nhớ cái vụ dùng com pa đâm tao ko, tao nhớ lắm đấy. Chúng mày có đi lấy ck tao cũng nhớ :”>

Lớp 9, mặc dù nhiều kỉ niệm, nhưng ko bao giờ đc bằng lớp 8E mình các bạn à.

À mà chị Hường em với chị học cùng lớp 9C . Hồi xưa chị cũng học 9c.

Cấp 3: Con ngoan, trò giỏi, càng lớp mình lại càng ngoan, ngoan hiền là cái mà ai cũng nhận ra ở mình :”>

Nói chung là gà mờ, chả để ý gì tới ng khác giới. 😀 . Mà cũng chẳng bao giờ suy nghĩ. Hồi xưa có thích 1 đứa, nhưng chỉ là có cảm tình tý thôi, nó học Đông Anh cơ =)) .  Công nhận cô bé xynk, nhưng cái tính thì ko thể chấp nhân đc, mà hỏi mình 1 câu rất chi là “ngố”.

À, mình còn quen Yến gà công nghiệp nữa. Chả hiểu Tó vs Việt Hùng nó xa nhà quá đâu mà ko biết đường về nhà,  toàn phải nhận cái nhiệm vụ dở hơi là đưa cô ta về. (Nhưng phả công nhận là cái kính màu trắng của cậu đẹp đấy, nhớ có cái kính đấy thôi). Mà tớ quen cậu qua thằng ng yêu cậu, vì oánh game vs nó 😀 .

Hồi học cấp 3, mình ko ưa gì nhiều người và nhiều đứa chung chảng ưa gì mình. Tớ muốn nói vs các bạn 1 câu trước khi chia tay, nhưng cô Tommy, bỏ đi nên tớ ko nói được.

“Xin lỗi tất cả các bạn nếu tớ làm gì mà các bạn thấy ko hài lòng”

1 năm, 3 trường. 2 đại học, 1 cao đẳng.

Đây có thẻ là quãng thời gian mình lằng nhằng gớm. Lên Thái Nguyên rồi lại về, học cao đẳng rồi lại bỏ để thi lại. Nhưng công nhận là qua mỗi việc mình đã biết trường thành hơn và biết trân trọng hơn, ko đứng trường này ngó trướng khác như trước. T sẽ học ở Mở tới khi ra trường hoặc bị đuổi =)) .

Tình cảm tý: Vào cái hồi trước tết năm 2010, tức là cuối năm 2009 thì quen đc 1 cô, rồi cái duyên cái số nó vồ lấy nhau, rồi có cảm tình, yêu cô ấy khi mới 18 tuổi (Đùa chứ mình so với tụi nó là muộn rùi).

Yêu nhau từ 16/3/2010 tới 21/5/2011 . 15 tháng (xém chút nữa đc 16 tháng 😀 )

Chắc giờ cô ta đã hết t/c vs mình rồi, hoặc cũng có thể có t/c vs thằng nào khác, hoặc đang hâm hâm lên vì chuyện thi cử.

Giờ ngồi đây chắc chỉ có mình nhớ ng ta, chứ chắc ng ta chẳng coi mình là cái gì. Những gì họ nói, họ đã ko làm đc. Tối hôm trước còn xl, 2 người muốn gần nhau, vậy mà hôm sau có thể nói câu chia tay ngay đc. Đúng là hài mà. Mình đã cố hết sức rồi, nên mình sẽ vui…. mình cần ng ta muốn bên mình, chứ mình ko muốn cầu xin hay giữ ng ta bằng mọi cách.

Nếu em muốn thì hãy bước đi, nhưng hãy nhớ 1 điều sẽ ko còn ai trên đời yêu em như tôi đâu.

Biến tình yêu đó, nỗi nhớ đó thành sức mạnh để vứng bước trên cuộc đời này, cho ng ta thấy ng ta đã sai như thế nào 😐

20 năm, nhưng T cũng chưa làm đc gì to tát, thôi hết thời gian chơi rùi, giờ phải lên kế hoạch tác chiến, xây dựng kế hoạch kinh doanh để sau này kiếm tiền lấy vợ :”>

– Xây dựng web tuoitredonganh.vn (Diễn đàn lớn nhất Đông ANh 😀 )

– Web batdongsandonganh.vn (sàn giao dịch BDS đầu tiên ở ĐA)

– Thành viên câu lặc bộ tình nguyện BC Hà Nội (phụ trách IT, nhưng ngu quá nên ko làm đc gì nhiều)

…… sắp tới sẽ lên làm việc cho anh Dương và xem có kế hoạch gì mới đầu cơ :”>

Xin chào, tạm biệt tuổi teen của tôi.

Cám ơn tất cả các bạn của tôi, cám ơn TTDA, cám ơn cô bé (người đã cho tôi những giây phút đáng nhớ nhất của cuộc đời), cám ơn mẹ, cám ơn gia đình….

Ngày mai 1/6 . T sẽ làm 1 việc có ý nghĩa, ko dành cho mình mà dành cho gia đình.

Bye, tạm buổi tuổi 19…..


Written by Tú Cao
Tôi là Tú Cao. Tôi chia sẻ và dạy mọi người cách kinh doanh trên Internet. Bởi vì "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi". Bài viết này dựa trên quan điểm, hiểu biết của Tôi. Bạn tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo, nếu nó hữu ích với bạn hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ. Profile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *