[Slide] Vì sao một dự án thất bại?

Trong buổi meet up tại BraveBits Tú có cơ hội chia sẻ với các bạn về “Sản phẩm không thể phát triển, vì đâu? Tú Cao (Sudo)”. Sau hơn 3 năm làm doanh nghiệp và triển khai mình học được nhiều điều. Có rất ý người dám nói về thất bại nhưng với mong muốn giúp đỡ được cộng đồng, bọn mình chia sẻ điều này và hy vọng bạn đọc học được 1 điều gì đó.

Câu chuyện khởi nghiệp và thành công của mỗi người là khác nhau, lý do thành công hay thất bại cũng vậy. Tú chưa có thành công, mình may mắn chưa chết thôi.

Mình có 1 số đúc kết tới bây giờ.

1- Đơn giản

2- Quyết liệt

3- Tập trung

4- Đúng hướng

Gửi tặng các bạn slide

Video bạn có thể xem trên Facebook của Bravebits tại đây. Cảm ơn a Thắng (CEO Bravebits), a Phương (Mỹ phẩm Thiên Thảo), a Quang (Bravebits), A Tuấn (Co-Founder Bravebits) và các anh chị đã dành thời gian lắng nghe… cũng như tạo điều kiện cho Tú chia sẻ.

May mắn được ngồi với nhiều anh chị trong  và ngoài ngành, tư vấn cho rất nhiều đơn vị mình tổng kết lại là mọi thứ nó cũng như nhau. Các bài học thất bại nó cứ lặp đi lặp lại, bạn cứ nghe nhiều và phân tích, bạn sẽ thấy nó không có gì mới lắm. Từ đó rút ra được bài học cho mình.

Thành công của 1 dự án không phụ thuộc thời gian làm nhiều hay ít mà là bạn suy nghĩ về nó bao lâu

Startup chỉ thất bại khi CEO bỏ cuộc

Điều cuối cùng, mình cũng chúc các bạn thành công. Ở trên chỉ là suy nghĩ và câu chuyện của mình, nếu bạn thấy hữu ích có thể chia sẻ cùng mình hoặc trao đổi dưới phần thảo luận. Hy vọng bạn học được 1 điều gì đó hữu ích.

Chúc bạn thành công!

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.