[Slide] Triển khai Affiliate theo hành vi người tiêu dùng

Slide chia sẻ tại sự kiện Affiliate Summit 2017 tại TP HCM do Unica tổ chức. Đây không phải là 1 slide làm với mục đích bán hàng, vì mình là xây dựng cộng đồng nên góc nhìn theo hướng này. Khi tệp người dùng của mình lớn thì việc nghiên cứu và hiểu người dùng càng trở nên quan trọng, nếu không họ sẽ bỏ rơi mình.

Nếu cuộc đời cho bạn một quả chanh, hãy làm thành một ly nước chanh

Chanh Tươi là website tổng hợp chương trình khuyến mại, mã giảm giá, quà tặng miễn phí. Nơi người tiêu dùng có cơ hội mua sắm giá tiết kiệm nhất tại Việt Nam và là sân chơi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ quảng bá và giới thiệu dịch vụ, sản phẩm.

Theo dõi Tú Cao trên blog hoặc Slideshare để tải về các tài liệu do mình viết nhé.

Chúc bạn thành công!

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.