[Slide] Cách giao tiếp nội bộ và cách báo cáo, giao việc hiệu quả – Tú Cao (Sudo)

Ngày 15/12 Sudo có tổ chức 1 buổi Workshop tại TP HCM. Với chủ đề “[Workshop #3] Quản lý phòng Digital Marketing hiệu quả”. Tú chia sẻ phần đầu tiên về cách giao tiếp nội bộ, cách báo cáo và giao việc hiệu quả.

Đây là những gì mà hơn 1 năm nay Sudo E-Commerce áp dụng cho toàn bộ công ty của mình. Sau khi chúng tôi trải nghiệm và áp dụng vào thực tế, công việc và hiệu quả của các đội nhóm, phòng ban đã cải thiện đáng kể. Tú chia sẻ kiến thức này với mong muốn đóng góp 1 phần nào đó cho cộng đồng, để các doanh nghiệp những bạn làm sau có thể có những bài học gì đó hữu ích hơn cho mình.

Phần chia sẻ này mình cũng có LiveStream trên facebook, vì vậy bạn nào muốn xem lại có thể xem tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=7o0ul2ZlFLg

Slide của các bạn khác chia sẻ tại buổi lần này có a Nguyễn Sĩ Nguyên – CEO Magic Maketing và Nguyễn Minh Hiệp từ MediaZ, các bạn quan tâm có thể xem ở đây.

Định kỳ 02 tháng mỗi lần, Sudo sẽ tổ chức 1 buổi Workshop tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh để chia sẻ, cũng như kết nối cộng đồng. Làn tỏa những tinh thần và giá trị tốt đẹp đến với các bạn.

Chúc bạn thành công!

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.