Sáng Tạo Truyền Thông – Khác biệt hay là chết

Kênh Sáng Tạo Truyền Thông - Khác Biệt Hay Là Chết
Kênh Sáng Tạo Truyền Thông - Khác Biệt Hay Là Chết

Thời gian gần đây mình thực sự quá tải bởi vừa phải xử lý công việc + cập nhật thêm những kiến thức mới. Cảm giác “bội thực” vì trên mạng có quá nhiều những chia sẻ và lưu ý cực kỳ hay. Bản thân mình không thể đủ thời gian để đọc và làm mọi thứ ngay được, vì thế cần một nơi để lưu trữ những giữ liệu đó.

Kênh Sáng Tạo Truyền Thông - Khác Biệt Hay Là Chết
Kênh Sáng Tạo Truyền Thông – Khác Biệt Hay Là Chết

Sáng Tạo Truyền Thông – cung cấp cho bạn điều gì?

Bản thân Tú tham gia rất nhiều group trên Facebook và có cơ hội follow theo dõi rất nhiều anh chị làm truyền thông, digital marketing… có rất nhiều bí quyết, kinh nghiệm được các anh chị chia sẻ. Tú thấy nó rất hữu ích với mình, vì thế muốn lưu trữ lại để học hỏi, nếu chỉ lưu trữ trên máy tính thì cảm giác rất lãng phí.

Trên Kênh Sáng Tạo Truyền thông được phát triển và sưu tầm các nội dung bao gồm:

Trên Blog cá nhân của Tú thì nội dung viết có lộ trình và chỉ chia sẻ những kinh nghiệm Tú đã trải qua.  Đó cũng là lý do Tú xây dựng một Website mới, nếu bạn cũng có chung đam mê hay muốn tìm hiểu về những nội dung trên, bạn có thể đăng ký theo dõi bài viết tại sangtaotruyenthong.com (hệ thống này được kết nối với feedburner.google.com vì thế bạn có thể đăng ký theo dõi qua Email -hủy bỏ bất kể khi nào bạn muốn)

Nội dung trên Tú Cao Blog chỉ được chia sẻ sau khi đã xin phép tác giả hoặc chia sẻ tải liệu được cấp phép. Trên Tú Cao Blog thì hầu hết câu hỏi Tú đều có thể trả lời được, nhưng trên Sáng Tạo Truyền Thông thì nội dung rộng, nhiều bài Tú cũng chưa đọc kỹ rất hy vọng nếu có bạn có am hiểu, hãy giúp đỡ mọi người bằng cách comment dưới mỗi chủ đề chúng ta cùng quan tâm.

Sáng Tạo Truyền Thông có nội dung quá nhiều, và có 1 số bài Tú chưa đọc và trải nghiêm nên Tú không xin phép tác giả trước. Rất mong anh (chị) tác giả thông cảm, tất cả tài liệu, nội dung chia sẻ của anh chị đều được Tú nghi rõ nguồn + Link bên dưới mối bài Post.

Nếu nội dung nào anh chị thấy không phù hợp, có sai sót, tác giả mong muốn gỡ, chỉnh sửa nội dung trên Sáng Tạo Truyền Thông,anh (chị) liên hệ với Tú Cao thông qua email tucao@sudo.vn. Blog này do Tú trực tiếp biên soạn nội dung và xuất bản, tương lai hy vọng có bạn nào cũng chung đam mêm chia sẻ có thể cùng cập nhật. Xin cảm ơn.

Sáng Tạo Truyền Thông hoạt động chính thức trên tên miền www.sangtaotruyenthong.com

Tú Cao
Tôi là Tú Cao. Tôi chia sẻ và dạy mọi người cách kinh doanh trên Internet. Bởi vì "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi". Bài viết này dựa trên quan điểm, hiểu biết của Tôi. Bạn tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo, nếu nó hữu ích với bạn hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.