Trải nghiệm của tôi

Refresh bản thân !

Written by Tú Cao · 1 min read >

Có quá nhiều thứ xảy ra, có quá nhiều thứ cần mình thực hiện. Thời gian này bận bịu quá, nhiều khi không còn nổi thời gian cho ban thân, mình cũng hay ngồi 1 mình hơn, cũng suy nghĩ nhiều, nhiều lắm…

Mục tiêu mình đặt ra đời ở đời sinh viên trước nay này mình đã làm được rồi, mặc dù vất vả nhưng vui lắm vì những cái thành công bước đầu, cảm giác mình bình tĩnh, tự tin hơn. Nhưng còn nhiều, nhiều thứ quá, mình ko biết có làm nổi không, mình đã chọn 1 con đường có quá nhiều thử thách, quá nhiều thứ, quá nhiều điều phải tìm hiểu mình biết nó vất vả nhưng vẫn chỉ vì cái bản chất này mà mình tự làm khổ mình rất, rất nhiều giá mà trong mọi chuyện biết dừng lại và suy nghĩ cho bản thân.

Đời người nó cũng nhanh lắm, vậy nên đừng để nó trôi qua vô nghĩa. Cũng có thể mình giống như chị đấy, không biết phải làm sao cả, hy vọng là mọi thứ không quá muộn. “Nếu chỉ sống 1 ngày” thì mình sẽ làm gì nhỉ ?  Nhưng ít từ giờ sẽ làm mọi thứ hết mình để mọi thứ nó thật ý nghĩa.

Mai đi học rồi, bài toán quá khó, nhưng rồi sẽ có lời giải thôi. 3 môn nữa là thành sinh viên năm 4 rồi đây, tập làm người lớn nào 😀 (mà mình lớn thật đấy chứ, 21 tuổi, chưa đeo đuổi 1 ai ;)) )

Written by Tú Cao
Tôi là Tú Cao. Tôi chia sẻ và dạy mọi người cách kinh doanh trên Internet. Bởi vì "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi". Bài viết này dựa trên quan điểm, hiểu biết của Tôi. Bạn tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo, nếu nó hữu ích với bạn hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ. Profile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *