0
0 Comments

Chào anh Tú.
Chả là e có làm 1 site con (site vệ tinh thôi) và tiến hành leech bài từ web khác và bị phạt spam với nội dung như sau :
“Google đã phát hiện rằng trang web của bạn vi phạm Nguyên tắc quản trị trang web của chúng tôi. Vì sự cố nghiêm trọng này làm giảm chất lượng của kết quả tìm kiếm cho người dùng nên Google đã ngăn các trang vi phạm hiển thị trong kết quả của Google Tìm kiếm. Tác vụ spam thủ công này đã được áp dụng đối với domain. Để khôi phục lại trang của em, bạn phải thay đổi đáng kể nội dung để phù hợp với nguyên tắc của chúng tôi. Chỉ sau khi thực hiện các thay đổi đó bạn mới có thể gửi yêu cầu xem xét lại để đưa nội dung của emvào kết quả của Google Tìm kiếm.”
Em có vài điều thắc mắc mong anh trợ giúp :
1. Do chỉ là vệ tinh nên em lấy nguồn từ 1 site nước ngoài ( tiếng anh) sau đó dùng GG dịch để trans tự động và patse luôn chứ ko chỉnh sửa gì. vậy GG phạt nội dung là do website có những câu văn tối nghĩa hay do nó dò ngược được là em trans bài từ website tiếng anh kia rồi nó gán tội copy. Nếu là bị phạt từ cái thứ 2 thì em thấy rất vô lý bởi có vô số các web đang làm kiểu này mà k hề bị phạt (ví dụ là các site dạng store để download game như appvn chẳng hạn…)
2. Lỗi này có phải do đi link vô tội vạ hoặc xây dựng liên kết ko đúng cách và bị Google phạt? (e đi link rất ít)
Mong các bác tư vấn giúp ạ,đang tính làm thêm mấy cái vệ tinh mà sợ nó lại dính lỗi này nên chưa dám làm tiếp

Add a Comment