Mini EBook cách xây dựng mô hình wheelink thế nào là tốt ?

Làm sao để 1 vệ tinh có chất lượng tốt ?

Ngắn nhưng chất, thế thôi 😀

Download Wheelink 2013

Author: Tú Cao

Tôi là Tú Cao. Tôi chia sẻ và dạy mọi người cách kinh doanh trên Internet. Bởi vì "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi". Bài viết này dựa trên quan điểm, hiểu biết của Tôi. Bạn tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo, nếu nó hữu ích với bạn hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.  

4 Replies to “Mini EBook cách xây dựng mô hình wheelink thế nào là tốt ?”

 1. nguyễn ngọc vũ says: 20/07/2013 at 22:02

  chào bạn tú .mình muốn thuê bạn làm seo ,sdt của mình :0904957888 liên lạc với mình để ae bàn bạc cụ thể nhé

  1. Cao Tú says: 23/07/2013 at 01:16

   Cám ơn anh đã ghé thăm blog và để lại lời nhắn và có nhã ý mời em tham gia.

 2. Trung Vu says: 30/06/2013 at 11:41

  Chào bạn Cao Tú, mình có làm các web vệ tinh dựa trên các blog nổi tiếng như trên. Nhưng khi m xem lại bằng công cụ thống kê thì tần suất bot vào ít. WEb m mới chuyển sang t/kế lại nên có nhiều lỗi 404, có phải do vậy mà bot quay lại ít k?

  1. Cao Tú says: 30/06/2013 at 14:09

   Chào anh,

   Thực sự thì em chưa hiểu điều mà anh nói.
   Vời Blog thì google không thống kê đó là người dùng, anh có thể kiểm tra bot bằng Log của server. (nếu dùng Cpanel 11 thì có thể vào log của Cpanel 11 phần static có thể xem được bog google, bing hay yahoo làm những gì).
   Google analytics không thống kê Bot và coi đó là truy cập, lượng truy cập thấp đó là người dùng.

   Về việc website có Bot ít còn tùy thuộc vào độ uy tín của website, lượng thông tin được chia sẻ. Tùy mỗi trang web google sẽ có lượng bot khác nhau, khi thiết kế lại web thay đổi url thì cần thời gian để hệ thống google quét lại, anh có thể xóa bỏ chúng trong phần google webmaster.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*