Mã giảm giá 100% tất cả khóa học SEO tại Moz Academy hạn dùng trước 31/3/2020

Nhắc đến SEO thì những bạn học và làm về SEO gần như ai cũng biết Moz. Moz có rất nhiều năm kinh nghiệm và có cả một cộng đồng những người làm chuyên gia về SEO trên toàn thế giới, thậm chí có cả những người làm việc tại Google tham gia thảo luận cùng ở một số chủ đề.

Đây có lẽ là cơ hội không thể tốt hơn để bạn bắt đầu hoặc chuẩn hóa vốn kiến thức của mình theo chuẩn của toàn cầu. Sẽ rất hữu ích, tổng trị giá khoảng tầm 700 USD – tương đương hơn 14tr. 

 Toàn bộ các khóa học đều bằng tiếng anh, do đó nó cũng là một cơ hội để chúng ta rèn luyện thêm ngoại ngữ, rất hữu ích cho công việc sau này.

Mình cũng làm một người làm SEOer, xin cảm ơn anh Nam Lê (vietmoz) đã chia sẻ thông tin này trên cộng đồng SEM Việt Nam. 

Mã giảm giá: wegotthis

Link đăng ký: https://academy.moz.com/

Hạn đăng ký: 31/3/2020

Nguồn: https://chanhtuoi.com/ma-giam-gia-100-tat-ca-khoa-hoc-seo-tai-moz-academy-d8266.html

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.