Lịch xu hướng tìm kiếm theo mùa tại Việt Nam 2017 – Từ Google Việt Nam

Lịch xu hướng tìm kiếm ngành 2017
Lịch xu hướng tìm kiếm ngành 2017

Khổ sở lắm đi tìm cái này mà mấy ông Google ỉm hàng hôm nay mới share cho đối tác. Mỗi năm xu hướng 2015, 2016 trên Blog của Tú đã share so với cái này nó cũng không khác mấy về các mốc quan trọng, tuy nhiên do Internet và nhu cầu thay đổi nên mỗi năm Google lại phân tích và đưa ra những dự đoán của nó dựa theo dữ liệu họ thống kê.

Lịch xu hướng tìm kiếm ngành 2017
Lịch xu hướng tìm kiếm ngành 2017

Tải ngay cuốn tài liệu này và in nó ra, ghi chú lại các ngày quan trọng ảnh hưởng tới sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp để lập kế hoạch.

Tên file: Xu hướng tìm kiếm theo mua tại Việt Nam 2017

  • Định dạng: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Nguồn: Google (chiều nay họ có gửi cho mình 1 bản)
  • Số trang: 28
  • Tải về: [symple_button url=”https://nguyencaotu.com/wp-content/uploads/2017/02/PSP-Calendar-2017_FINAL-3.pdf” color=”red” size=”default” border_radius=”3px” target=”self” rel=”” icon_left=”download” icon_right=””]Download[/symple_button]

Chúc các bạn sẽ có một năm thành công.

 

Tú Cao
Tôi là Tú Cao. Tôi chia sẻ và dạy mọi người cách kinh doanh trên Internet. Bởi vì "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi". Bài viết này dựa trên quan điểm, hiểu biết của Tôi. Bạn tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo, nếu nó hữu ích với bạn hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.