Lịch xu hướng quảng cáo năm 2015 Tại Việt Nam

Xu hướng tiêu dùng năm 2015 tại Việt Nam
Xu hướng tiêu dùng năm 2015 tại Việt Nam

Việt Nam có rất nhiều ngày lễ, nhu cầu trong một số ngày này có những sản phẩm tăng rất cao, bạn có muốn biết nó gồm những ngày nào không? Lịch xu hướng tiêu dùng năm 2015 tại Việt Nam sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để chuẩn bị cho việc kinh doanh của mình.

Xu hướng tiêu dùng năm 2015 tại Việt Nam
Xu hướng quảng cáo năm 2015 tại Việt Nam

Sẽ rất hiệu quả nếu bạn sử dụng bộ lịch quảng cáo này và lên kế hoạch cho việc kinh doanh của mình, bộ lịch này do Google xây dựng và trong đó họ còn giới thiệu những sản phẩm phù hợp theo xu hướng.

[symple_button url=”http://www.mediafire.com/download/d0c1xxa6hb4cgkr/Lich+Xu+Huong+Quang+Cao+2015.pdf” color=”black” size=”default” border_radius=”3px” target=”self” rel=”” icon_left=”download” icon_right=””]Tải về tại đây[/symple_button]

Preview:

File này mình đã gửi cho các bạn đăng ký qua email khá lâu, nhưng chưa có thời gian viết bài. Nếu bạn muốn nhận tài liệu nhanh hơn thì hãy đăng ký theo dõi blog thông qua email.

Chúc bạn thành công !

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.