Hướng dẫn kết Nối Website của bạn vào hệ thống F-Link

Tài liệu F-Link, hướng dẫn kết nối ID Sudo
Tài liệu F-Link, hướng dẫn kết nối ID Sudo

F-Link là hệ thống vệ tinh chất lượng với những ưu điểm vượt trội so với bất kỳ một hệ thống nào khác hiện có. Việc kết nối với F-Link chỉ cần 1 lần duy nhất và trong khoảng 5 phút. Tú sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và xây dựng Website vệ tinh của bạn tối ưu chuẩn SEO, bạn sẽ được sử dụng những Plugin SEO WordPress tốt nhất cho site vệ tinh.

Tài liệu F-Link, hướng dẫn kết nối ID Sudo
Tài liệu F-Link, hướng dẫn kết nối ID Sudo

Bước 1: Bạn đăng ký F-Link, đóng 600k phí tham gia để được cấp API. (Đăng ký tại đây)

Bước 2: Bạn sẽ nhận API trong Email, sau đó bạn tiến hành cài đặt theo các bước sau.

Trường hợp 1: Nếu site bạn xây dựng bằng nền tảng WordPress, bạn xem hướng dẫn tại đây

Trường hợp 2: Nếu site bạn xây dựng bằng nền tảng Xenforo, bạn xem ướng dẫn tại đây.

Nếu bạn không biết Code, không biết xây dựng Website, hãy gọi 0934.616.316 hoặc gửi yêu cầu về [email protected] . Bạn sẽ được hỗ trợ DỰNG WEB miễn phí trên hệ thống ES2.Info – Hệ thống xây dựng Website tự động.

Bước 3: Bạn đăng ký tài khoản để sử dụng hệ thống trên ID Sudo

Đăng ký tại đây: http://id.sudo.vn/dang-ky.html

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin (Lưu ý bắt buộc phải cập nhật link tài khoản facebook để mời vào Group – nhấn vào đây) F-Link, để tiện chăm sóc và hỗ trợ khi cần.

Bước 4: Bạn nhắn lại cho Tú Cao, tôi hoàn tất việc kết nối.

Tú sẽ tiến hành kiểm tra và mời bạn vào nhóm F-Link dựa theo thông tin bạn đã đăng ký. Nếu việc kết nối thành công, tài khoản sẽ được kích hoạt.

 

Trong quá trình sử dụng, trong 72h (3 ngày) Website của bạn không thể truy cập được, tài khoản sẽ bị khóa – theo đúng nội quy f-link. Tài khoản chỉ được mở lại sau khi Website của bạn đã sửa chữa các lỗi bị báo cáo (Lỗi báo cáo sẽ được gửi vào email bạn đăng ký).

Tới đây là việc kết nối Website của bạn với hệ thống ID Sudo hoàn tất. Với một hệ thống kết nối mạnh, luôn được xây dựng và phát triển bởi Sudo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi, yên tâm khi sử dụng hệ thống.

Ở bước kế tiếp, Tú Cao sẽ gửi tài liệu hướng dẫn bạn tối ưu một Website vệ tinh, giải quyết vấn đề

  • Giới hạn bài viết mỗi ngày của thành viên
  • Quy định chuyên mục thành viên có thể post bài
  • Tự tạo liên kết nội bộ tự động
  • Tăng 30% thời gian Index của bạn.
  • ….
Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.