Marketing, Social Marketing

Hướng dẫn đang bài tự động lên Facebook với RSS Graffiti – (Auto post facebook FREE)

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, công việc của bạn là viết bài mới trên website sau đó bạn...

Written by Tú Cao · 2 min read >
auto-post-facebook-rss-graffiti

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, công việc của bạn là viết bài mới trên website sau đó bạn đem đi chia sẻ lên Fanpage và Group của mình ?. Hoặc bạn có một Group và 1 Fanpage mà mọi người theo dõi Website của bạn, sau đó mỗi khi có bài mới là bạn phải cất công vào đó chi sẽ ?…. còn rất nhiều trường hợp khác nữa mà chúng ta cần sử dụng tới tính năng này, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách “đồng bộ nội dung Website của bạn với Facebook” để mỗi khi bạn viết bài mới, bài viết sẽ được tự động gửi lên Fanpage, Group hoặc tài khoản cá nhân của bạn hoàn toàn tự động và MIỄN PHÍ.

Auto post facebook miễn phí

Auto post là tự mà mình rất ít khi sử dụng, nhưng cách này đúng là Auto Post Facebook. Vì một số công việc mình cũng cần tìm hiểu nên viết lại một Tut nhỏ trong file PDF (cho tiện vì ko mất quá nhiều thời gian) để gửi tặng mọi người.

Tut bao gồm 10 bước đơn giản step by step hướng dẫn bạn có thể tự mình làm được, tất cả đều miễn phí thông qua Website: http://www.rssgraffiti.com/

RSS Graffiti là một website có khả năng đăng tin tự động lên tài khoản Facebook, Group, Fanpage hoàn toàn MIỄN PHÍ. (Mỗi tài khoản được đăng 300 tin / 1 tháng)
RSS Graffiti sử dụng công nghệ RSS để lấy dữ liệu và gửi tin lên Facebook. Website của bạn cần hỗ trợ RSS mới có thể kết nối qua RSS Graffiti. Hầu hết các nền tảng đều hỗ trợ tính năng này, cách đơn giản để kiểm tra là bạn sử dụng công cụ SEO Quake. (Cài đặt adss-on SEO Quake trên Firefox hoặc Chrome, chọn Diagnosis và kéo xuống dưới như hình sau).

Các nền tảng hỗ trợ Feed: wordpress, joomla, blogspot, tumblr, contao….

feed seo quake
Kiểm tra websit có hỗ trợ RSS (FEED) với Seo quake

Công nghệ của RSS cho phép người dùng Internet có thể đặt mua thông tin từ các websites có cung cấp khả năng RSS (RSS feeds); chúng thường là các site có nội dung thay đổi và được thêm vào thường xuyên. Để có thể dùng công nghệ này, các người quản trị site đó tạo ra hay quản lí một phần mềm chuyên dụng (như là một hệ thống quản lí nội dung – content management system-CMS) mà, với định dạng XML mà máy có thể đọc được, có thể biểu diễn các bài tin mới thành một danh sách, với một hoặc hai dòng cho mỗi bài tin và một liên kết đến bài tin đầy đủ đó. Khác với việc mua nhiều ấn bản của các tờ báo hay tạp chí in giấy, hầu hết việc mua RSS là miễn phí.

(Theo wiki)

TUT hướng dẫn đăng bài tự động lên Facebook với RSS Graffiti

Tải về:

[dl url=”https://www.mediafire.com/?ap8m6lfxulc467a” title=”Auto post facebook” desc=”RSS Graffiti” type=”pdf” align=”1″]

Chúc bạn thành công !

Tú Cao

Marketing Online

Written by Tú Cao
Tôi là Tú Cao. Tôi chia sẻ và dạy mọi người cách kinh doanh trên Internet. Bởi vì "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi". Bài viết này dựa trên quan điểm, hiểu biết của Tôi. Bạn tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo, nếu nó hữu ích với bạn hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ. Profile

13 Replies to “Hướng dẫn đang bài tự động lên Facebook với RSS Graffiti – (Auto post facebook FREE)”

 1. Ad Tú Cao cho mình hỏi hiện tại thì RSS Graffiti đã không còn sử dụng được nữa, thì bây giờ theo kinh nghiệm của Ad Cao Tú có Dịch vụ miễn phí nào khác thay thế cho RSS Graffiti này không?

 2. bạn ơi. có cái cách hay ảnh nào hướng dẫn up lên như thế nào k? tớ làm xog r nhưg toàn ra source thôi

  1. Chào bạn,
   Bạn cố gắng mô tả vấn đề, mình sẽ hỗ trợ cố gắng trong khả năng có thể. Không biết bạn gặp vấn đề gì và như thế nào ?

   1. mình tảivề r nhé, sau đó cài ra , vào r, nó bật lên bảg thôg báo là new source thì pải vào đến đấy tớ chỉh sửa up link web xog r tịt chả biết làm thế nào bạn giúp mình với nhé:)

    Vào 23:01 Ngày 18 tháng 11 năm 2014, Disqus đã viết:

    1. Website bạn phải hỗ trợ tính năng RRS, bạn cần nhập link RSS vào trong phần NewSource như mình đã hướng dẫn. Link bạn nhập vào là gì vây?

     1. Bạn cần kiểm ra xem website của bạn có hỗ trợ RSS không?

      Nếu xây dựng bằng nền tảng nguồn mở thì nó đều hỗ trợ, còn nguồn khác thì phải do coder các bạn ấy có làm hay không.

 3. anh co thoi gian dien thoai huong dan em voi..0974 332 516 em ten tram anh

  1. Chào bạn,
   Mình đã hướng dẫn khá chi tiết, bạn cứ mô tả rõ vấn đề của bạn, mình sẽ hỗ trợ. Khi chúng ta trao đổi thì những bạn khác cũng có thể làm theo nếu gặp vấn đề tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *