Ebook Seo On-page, On-sites chuẩn 2013

Tài liệu được viết bởi Nguyễn Cao Tú và chia sẻ miễn phí tại Tuoitredonganh.vn , Thegioiseo.com tham dự cuộc thi SEO với iSEO của iGOO (Bình Nguyễn) về việc sử dụng iSEO để phân tích và tối ưu On-Page. Bài viết cũng hướng dẫn bạn cách xây dựng nội dung on-page trong seo dựa trên các ví dụ thực tế nhất.

Cập nhật 4/8/2014. Phiên bản iSEO hiện không được phát triển và đã nâng cấp lên bản mới, nên tài liệu hướng dẫn này không còn ứng dụng thực tế với phần mềm iSEO. Tuy nhiên cho các bạn cái nhìn, đánh giá về on-page thì vẫn rất chất lượng.

seo-on-page-technique

Mình tham gia đóng góp và xây dựng tại tuoitredonganh.vn nếu bạn thích các tools, phugin, module để seo cho các nền tảng VBB, Xenforo, WordPress, Joomla thì có thể vào các box tương ứng của website đó để xem.

Download Seo-Onpage

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.