Địa chỉ tải giao diện WordPress miễn phí (Free themes & templates wordpress)

download-free-template-themes
Tổng hợp nguồn download tempplate miễn phí chất lượng.

Để thuận tiện cho mọi người trong việc sử dụng theme WordPress, mình thấy rằng trong hàng ngàn site về theme wordpres thì rất khó để chúng ta nhớ được chúng vì vậy Tú Cao sẽ tổng hợp một số những địa chỉ cung cấp tải về template miễn phí nhưng sẽ chỉ có link tải về từ trang của tác giả.

Những template này hoàn toàn miễn phí và chúng được chính các tác giả chia sẻ do đó sẽ hạn chế, hoặc gần như không có những vấn đề phát sinh như nhiễm mã độc….

Mục đích chỉnh của bài viết này là đưa các địa chỉ Blog mà chúng ta hay sử dụng để bản thân chúng ta xây dựng những trang tài nguyên cho nhau.

download-free-template-themes
Tổng hợp nguồn download tempplate miễn phí chất lượng.

Theme WordPress tổng hợp

http://wordpress.org/themes

Đây là thư viện cung cấp themes của WordPress. Tính tới thời điểm hiện tại khi bài viết này được xuất bản thì có đến 2,620 theme được đưa lên. Tất cả chúng đều miễn phí và để có thể đưa lên kho template này thì  tất cả giao diện cũng phải tuân theo chuẩn và quy định, quy định ở đây là thông tin, các thành phần, đóng gói. Nên đây là những nơi lấy template an toàn dễ hiểu vì sao có tới hơn 100 triệu lượt người tải về.

https://mythemeshop.com/

Đây là một đơn vì làm themes cho wordpress. Cũng là nơi Tú tải về template và sử dụng nhiều nhất, tất cả template ở đây đều hỗ trợ Respontive họ có rất nhiều các Template FREE rất đẹp, hỗ trợ respontive, khá nhẹ, công cụ quản lý chỉnh sửa dễ dàn như màu sắc, thêm head code, footer code…

http://www.designwall.com/wordpress/themes/wallpress/

Đây cũng là một tác giả thiết kế theme wordpress rất đẹp. Blog của Tú cũng sử dụng theme ở đây. Nó phù hợp nhiều cho website dạng Blog viết chia sẻ. Lựa chọn các tempalte khác sẽ thấy thêm một số cái FREE

http://athemes.com/theme/cat/free/

Website dạng tin tức, tải về không cần đăng ký.

http://themesmarts.com/free-themes/

Template cho doanh nghiệp giới thiệu giới thiệu công ty.

Updte 22/11/2014 – Chanh Tươi

https://www.grovepixels.com/

http://www.hiresponsive.com/

Đây là một địa chỉ tải template wordpress của người Việt Nam với phong cách thiết kế hướng đến các site trình bày dạng tin tức rất đẹp. Chúng hoàn toàn miễn phí, Tú Cao cũng may mắn nhận được tài khoản VIP khi xem hướng dẫn từ http://chanhtuoi.com/wordpress-voucher-tang-195-usd-cho-toan-bo-theme-tai-grove.html

Update 21/7/2014 – Tú Cao.

Home


http://inkhive.com/
http://www.mageewp.com/themes/free-themes
http://wpeden.com/product-category/free-themes/
http://www.wpexplorer.com/top-free-themes/
http://alxmedia.se/themes/
http://demo.arrastheme.com/
http://northeme.com/theme/workality-lite/

Còn tiếp…

Mọi người có thể đóng góp thêm các địa chỉ từ phần bình luận bên dưới.

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.