Dịch vụ

Có nhiều bạn thắc mắc mình đang làm gì? Rất nhiều bạn bè trên facebook có khi cũng không biết mình đang làm gì luôn :D. Ai cũng cần có các khoản thu nhập để sống với đam mê của mình, mình cũng vậy. Bài viết này mình sẽ nói qua về những thứ mình làm, biết đâu chúng ta có thể hợp tác với nhau.

Tú có tham gia một số công ty:

 • Công ty TNHH thương mại điện tử Sudo với vai trò là Founder và CEO.
 • Công ty Cổ Phần Chanh Tươi : Vị trí là Founder (mình không điều hành công ty này)
 • Đèn Trang Trí, Decor Khang : Vị trí là ship hàng, marketing, định hướng…. làm thuê cho vợ (không có lương)

Công việc chính mình làm là Sudo, và các bạn thường biết đến mình qua Sudo nhiều hơn. Sudo là công ty về thương mại điện tử, được thành lập 11/2015 cho tới nay, Sudo hiện có 2 văn phòng ở TP Hà Nội và TP Vinh.

Sudo: Xem catalogue của Sudohttps://sudo.vn

Có nhiều mảng và mỗi dịch vụ ở đây mình đều xây dựng với nguyên tắc “làm chuyên nghiệp” cũng là Slogan của công ty “Do it pro”.

 1. Domain / Hosting : Dành cho khách hàng thiết kế Web và có nhu cầu.
 2. VPS / Server : Cung cấp giải pháp, xây dựng và bảo trì cho khách hàng doanh nghiệp thiết kế web và phần mềm ở công ty (Sudo thì không bán riêng VPS như nhiều công ty khác)
 3. Thiết kế Website: Xây dựng Website cho cá nhân và doanh nghiệp (nền tảng ổn định để giúp doanh nghiệp phát triển trên Internet. Gói website thiết kế có sẵn cơ bản cho khách hàng cá nhân từ 10tr và gói thiết kế nâng cao cho doanh nghiệp và tập đoàn theo yêu cầu.
 4. Lập trình phần mềm (Web Application) : Xây dựng phần mềm quản lý, nền tảng theo yêu cầu, bạn có ý tưởng – Sudo triển khai. Sudo cũng có một số phần mềm đã làm và đang cung cấp như về quản lý nhân sự, quản lý kho và bán hàng.
 5. Quản trị nội dung: Viết bài, phát triển Web cho doanh nghiệp (cái này rất khác ở cách triển khai), Đội ngũ SEO lên từ khóa, đội ngũ CTV viết bài theo kế hoạch và đẩy. Không chỉ là nội dung, có thêm truy cập bạn sẽ có thêm đơn hàng.
 6. Quảng cáo Google Ads: Quảng cáo từ khóa tìm kiếm, tiếp thị lại, tìm kiếm động, mạng hiển thị… trên Google. (Sudo được cấp huy hiệu đối tác từ Google).
 7. Dịch vụ SEO: SEO tổng thể cho doanh nghiệp.
 8. Guest Post: Viết bài PR trên hệ thống của Sudo

Chanh Tươi : https://chanhtuoi.com

Chanh Tươi là cộng đồng tiêu dùng dành cho người mua sắm thông minh. Với doanh nghiệp có thể cung cấp

 • Hợp tác bán hàng (sản phẩm phải tốt, có khuyến mại và ưu đãi cho người dùng). Chanh Tươi trực tiếp bán và tư vấn cho người dùng. Nhà bán hàng quản lý kho hàng, giao hàng, thu tiền.
 • Hợp tác bán hàng khi đã có hệ thống tiếp thị liên kết (giống Lazada, Shopee…)
 • Viết bài PR trên mục kinh nghiệm.

Khang : https://dennoithat.vn

Khang là cửa hàng cung cấp về thiết bị chiếu sáng, đèn nội thất, đồng hồ decor, đồ decor, quạt trần trang trí. Khang hiện có 2 cửa hàng tại khu vực Hà Nội. Mình cũng sẽ cố gắng để sớm có Khang tại HCM.

 • 19 Cổ Vân, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội
 • 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ cá nhân

Cá nhân mình thì có cung cấp dịch vụ tư vấn dành cho các bạn, anh chị có nhu cầu tìm lời khuyên về các chủ đề mình có kinh nghiệm: Quản lý đội nhóm, SEO, Google Ads, Affiliate Marketing… hoặc liên quan tới các dịch vụ mà các công ty của mình có làm.

Làm tư vấn không chỉ giúp cho bạn, mà đây cũng là cách mình hoàn thiện bản thân hơn. Bạn cũng có thể hỏi Tú thoải mái, mình vẫn sẵn sàng. Không quan trọng là bạn có trả tiền hay không. Nếu bạn thấy nội dung bài viết hữu ích, hoặc câu trả lời của mình giúp ích được cho bạn thì bạn có thể ủng hộ (donate) tùy thích. Nếu nó không có giá trị thì thôi.

Tư vấn theo giờ: 1.500.000đ (2h) hoặc ủng hộ tùy thích. Mình chủ động định giá bởi mình cũng rất hay và đi tìm các anh chị để tư vấn cho mình, nhưng chẳng ai lấy tiền. Điều đó làm mình ngại ngại vì nếu chơi cùng với nhau thân đi thì đỡ, nhưng không thường gặp mà hỏi nhiều, hỏi khó kỳ kỳ. Nên thôi cứ để 1 con số tượng trưng cho mọi người cảm thấy thoải mái.

Lưu ý: Để hiệu quả thì bạn gửi trước giúp mình các câu hỏi, vấn đề, nếu mình thấy mình không hỗ trợ được bạn tốt, mình sẽ xin từ chối.

Điện thoại: 0989.022.022 – Email: [email protected]

 • Địa chỉ văn phòng: 99 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Địa chỉ nhà: xã Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội.

Hãy cứ yên tâm. Blog này là miễn phí và tất cả kiến thức được chia sẻ tại đây đều dự theo trải nghiệm thực tế của mình. Và bạn có thể tương tác và trao đổi với Tú qua phần bình luận, hỏi đáp, liên hệ hay qua các kênh mạng xã hội.

Làm việc cùng Tú

SUDO sở hữu đội ngũ những kỹ sư trẻ làm việc trong môi trường năng động và sáng tạo không ngừng. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khi làm việc với chúng tôi nhưng chính điều đó sẽ giúp bạn tiến bộ từng ngày. Sẽ rất thú vị!

Chúng ta luôn giống nhau ở những thứ lớn lao và chỉ khác nhau ở chi tiết.

Chúc bạn thành công!!!