Dịch vụ

Có nhiều bạn thắc mắc mình đang làm gì, Rất nhiều bạn bè trên facebook có khi cũng không biết mình đang làm gì 😀 (chắc tại vì mình không nói, giờ phải nói thôi). Ai cũng có một số công việc để sống với đam mê của mình, vì thế mình viết bài này biết đâu chúng ta có thể hợp tác.

Tú hiện là CEO của công ty TNHH thương mại điện tử Sudo (được thành lập vào 11/2015) với 4 văn phòng ở Hà Nội, Vinh, Hồ Chí Minh và Thụy Sỹ.

Sudo: Xem catalogue của Sudo

Sudo có nhiều mảng và mỗi dịch vụ ở đây mình đều xây dựng với nguyên tắc “làm một cách chuyên nghiệp” cũng là Slogan của công ty “Do it pro”.

 1. Domain / Hosting : Dành cho khách hàng thiết kế Web và có nhu cầu.
 2. VPS / Server : Cung cấp giải pháp, xây dựng và bảo trì cho khách hàng doanh nghiệp thiết kế we và phần mềm ở công ty (Sudo thì không bán riêng VPS như nhiều công ty khác)
 3. Devops: Tối ưu hóa chu trình phát triển phần mềm (Hiện chỉ cung cấp tại Thụy Sỹ và khách hàng ở Châu Âu).
 4. Thiết kế Website: Xây dựng Website cho cá nhân và doanh nghiệp (nền tảng ổn định để giúp doanh nghiệp phát triển trên Internet. Gói website thiết kế có sẵn cơ bản cho khách hàng cá nhân từ 10tr và gói thiết kế nâng cao cho doanh nghiệp và tập đoàn theo yêu cầu.
 5. Lập trình phần mềm (Web Application) : Xây dựng phần mềm quản lý, nền tảng theo yêu cầu, bạn có ý tưởng – Sudo triển khai. Sudo cũng có một số phần mềm đã làm và đang cung cấp như về quản lý nhân sự, quản lý kho và bán hàng.
 6. Quản trị nội dung: Viết bài, phát triển Web cho doanh nghiệp (cái này rất khác ở cách triển khai), Đội ngũ SEO lên từ khóa, đội ngũ CTV viết bài theo kế hoạch và đẩy. Không chỉ là nội dung, có thêm truy cập bạn sẽ có thêm đơn hàng.
 7. Quảng cáo Google Ads: Quảng cáo từ khóa tìm kiếm, tiếp thị lại, tìm kiếm động, mạng hiển thị… trên Google. (Sudo được cấp huy hiệu đối tác từ Google).
 8. Dịch vụ SEO: SEO tổng thể cho doanh nghiệp.
 9. Guest Post: Viết bài PR trên hệ thống của Sudo

Dự án Chanh Tươi

Chanh Tươi là cộng đồng tiêu dùng dành cho người mua sắm thông minh. Với doanh nghiệp có thể cung cấp

 • Hợp tác bán hàng (sản phẩm phải tốt, có khuyến mại và ưu đãi cho người dùng). Chanh Tươi trực tiếp bán và tư vấn cho người dùng. Nhà bán hàng quản lý kho hàng, giao hàng, thu tiền.
 • Hợp tác bán hàng khi đã có hệ thống tiếp thị liên kết (giống Lazada, Shopee…)
 • Viết bài PR trên mục kinh nghiệm.

Cá nhân

Gần như toàn bộ thời gian mình có đều tập trung cho Sudo. Tuy nhiên khi viết Blog, làm đào tạo, triển khai cho doanh nghiệp mình nhìn thấy một nhu cầu cần khá nhiều và quan trọng là tư vấn Marketing.

Mình may mắn có rất nhiều anh em và bạn bè rất giỏi trong nhiều lĩnh vực, vì thế mình biết rằng nếu mình làm chưa hiệu quả hoặc lo lắng, cách đơn giản nhất hãy tìm cho mình một chuyên gia.

Làm tư vấn không chỉ giúp cho khách hàng mà mình thấy cũng giúp bản thân mình hoàn thiện hơn ở tất cả mọi kỹ năng, mở rộng mỗi quan hệ. Tú có 02 gói tư vấn.

 • Tư vấn theo giờ: 750k/ 1 giờ. (mỗi buổi tối thiểu 2h).
 • Tư vấn nâng cao: 15.000.000 / 2 tháng. (Đặt mục tiêu và tư vấn để triển khai và hoàn thành mục tiêu đó, được chia thành nhiều buổi và kéo dài trong 2 tháng).

Điện thoại: 0989.022.022 – Email: tucao@sudo.vn

Nội dung tư vấn liên quan tới Markting (SEO, Ads, Web, Tối ưu hóa doanh nghiệp, Affiliate…) cũng không quá giới hạn. Mình sẽ cố gắng để trả lời và hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Tư vấn này là tư vấn trực tiếp, Tú ở Hà Nội và thường sẽ công tác ở Hồ Chí Minh khá thường xuyên.

Hãy cứ yên tâm. Blog này là miễn phí và tất cả kiến thức được chia sẻ tại đây đều dự theo trải nghiệm thực tế của mình, và bạn có thể tương tác và trao đổi với Tú qua phần bình luận, hỏi đáp, liên hệ hay qua các kênh mạng xã hội.

Làm việc cùng Tú

SUDO sở hữu đội ngũ những kỹ sư trẻ làm việc trong môi trường năng động và sáng tạo không ngừng. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khi làm việc với chúng tôi nhưng chính điều đó sẽ giúp bạn tiến bộ từng ngày. Sẽ rất thú vị!

Chúng ta luôn giống nhau ở những thứ lớn lao và chỉ khác nhau ở chi tiết.

Chúc bạn thành công.