Hướng dẫn đặt backlink chất lượng trong Mass SEO Content

Đặt link chất lượng với Mass SEO Content

Phần mềm Mass SEO Content là một phần mềm chuyên biệt được sử dụng phổ biến dành cho dân SEOer, trong tài liệu này Tú Cao sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Mass SEO Content để cấu hình và đặt liên kết tốt nhất.

  • Nội dung bài viết liên quan với liên kết bạn đặt.
  • Trước và sau liên kết cần có nội dung.
  • Link được đặt tại những Website lâu năm, có uy tín, không đặt link trên những site chuyên SPAM, có nội dung xấu, đang bị phạt bởi các thuật toán của GOOGLE (Google Sandbox).
  • Tỷ lệ link thoát (outbound link) càng thấp càng tốt (< 20).
  •  Có người dùng tương tác bằng việc theo và truy cập theo liên kết đó.

Đó là một số chú ý về việc xây dựng liên kết trong quá trình SEO. 03 yếu tố đầu thì phần mềm Mass Seo Content của Mass SEO đều làm tốt, nhất là phần nội dung, khi chúng ta sử dụng thì đã thấy khả năng và chất lượng nội dung của Mass SEO Content tạo ra được nhiều và chất lượng ra sao.

Với tỷ lệ thoát trang thì tùy vào Website, đường dẫn của mỗi trang có tỷ lệ thoát khác nhau, để trực quan mình cũng đã đánh giá với hệ thống vệ tinh của a Phạm Quang Chung cấp thì chúng có tỷ lệ link thoát rất thấp (<5) – loại liên kết đặt trong thẻ a bình thường và không có rel= “nofollow”.
Ở đây còn phần việc người dùng bấm vào liên kết thì phần mềm không xử lý do chúng thiết kế không phải để làm công việc đó. Mass SEO Content được viết ra để phục vụ Google nhiều hơn.

>> Xem thêm dịch vụ backlink chất lượng ngon-bổ-rẻ.

Phần mềm có một tính năng sử dụng từ khóa gợi ý để đặt cho liên kết của mình. Bằng cách dùng những từ gợi ý, phần mềm sẽ đưa vào nội dung đường dẫn theo từ khóa, nhờ vậy tỷ lệ đa dạng AnChorText sẽ tốt hơn, tránh việc bị soi hoặc dính vào các thuật toán truy tìm liên kết Spam của Google.
Cách làm.
Bước 1: Tạo 1 file .txt với nội dung bao gồm đường dẫn của nhưng nội dung cần SEO, có chung nội dung và từ khóa tương đồng. Mục đích của việc này là phân tán và làm đa dạng anchortext, khi đặt những từ khóa liên quan cho bài viết SEO tốt hơn cho SEO.

tạo link mass seo content

Bước 2: Tiến hành Add file này vào trong phần mềm Mass SEO Content.

tao-link-mass-seo-content-2

Sử dụng tính năng tổng hợp bài viết để đặt link được tốt nhất. Nhớ một số biến phổ biến
$link$ : Liên kết này nằm trong file .txt đã nhập (VD: lienket.txt ở trên)
$keyword$ : Sẽ lấy dữ liệu trong phần “từ khóa gợi ý ở góc bên trái”.
[Chèn hình] : Để sử dụng tìm kiếm hình ảnh gợi ý, và chúng tự chèn vào nội dung.
[Chỉnh sửa hình ảnh] : Nếu muốn lấy ảnh sau khi đã chỉnh sửa (Dùng thuật toán chỉnh sửa ảnh của phần mềm, hoặc là gắn thêm thương hiệu của mình vào trong ảnh, tránh việc copy không ghi nguồn.
True : Từ khóa ở đầu.
False : từ khóa ở ngẫu nhiên
VD: #1,unlock iphone,false,1#
Ý nghĩa: Sử dụng 1 câu, với từ khóa “unlock iphone” nằm ngẫu nhiên trong câu.
Ở phần mềm Mass SEO Content thì tác giả đã cấu hình tự động việc đặt liên kết với số lượng và điều hướng phù hợp, sắp xếp vị trí từ khóa nằm bên trong nội dung rất tốt.
Tuy nhiên để khai thác mạnh hơn thì các bạn nên chú ý cách đặt link sau, đó là sử dụng cấu trúc tự động đề điều hướng một số từ khóa, hay chủ động chèn thêm từ khóa phụ, hay liên kết phụ vào sẽ rất tốt.
Việc của phần mềm là làm sao cho nội dung chúng duy nhất và càng “tự nhiên” càng tốt, vì thế chúng ta sẽ chỉnh nội dung của mình cũng theo đúng chuẩn, để google đánh giá cao hơn website của chúng ta.
Tiêu đề : #1,$KEYWORD$,false,1#
Nội dung:

#2,$KEYWORD$,false,2#
#1,$KEYWORD$,false,1#
#2,$KEYWORD$,false,2#
#1,$KEYWORD$,false,1#
#2,$KEYWORD$,false,2#
#1,$KEYWORD$,false,1#
#3,$KEYWORD$,false,3#

Ý nghĩa: Tiêu đề sẽ được đa dạng, và từ khóa gợi ý sẽ xuất hiện ngẫu nhiên
Nội dung: Sẽ bao gồm 2 dòng mô tả, 1 thẻ h1, h2, h3 và dưới mỗi thẻ heading sẽ có 2 đến 3 câu.
Bước 3: Chúng ta sẽ làm thêm một việc là sẽ nhét thêm một số liên kết vào bên trong nội dung, bao gồm cả fix cứng và tự động.
Tự động: Để tận dụng thêm nội dung của bài viết, tăng tỷ lệ link, vì hầu hết chúng ta, không ai SEO 01 Website cả, ta còn rất nhiều vệ tinh để xây dựng.
Tiến hành bôi đẹn 1 $KEYWORD$ và nhấn vào BBCODE Liên kết.

Với cách này, bạn có thể đặt bao nhiêu link tùy thích, nhưng khuyên dùng nên đặt từ 03 đến 05 link.
Để fix add một link cố định vào anchortext khác nhau, ta chỉ việc thay $KEYWORD$ bằng một Anchortext chính xác, và thay $link$ bằng một liên kết chính xác.

VD: Khi seo từ “unlock iphone 5” Tú Cao có một từ khóa khác là “thay màn hình iphone 5” nó có nội dung liên quan cũng tương tự, mình sẽ add thêm vào đây.

VD: Để hiển thị link “thay man hinh iphone 5” kể trên nằm trong 1 đoạn text ngẫu nhiên ta sẽ dùng cú pháp :
#1,màn hình iphone,false,2# thay man hình iphone 5 #2,thay man hình,false,2#
Vậy là nội dung trên sẽ có 3 câu, trong đó link thay màn hình iphone 5 nằm trong đoạn trên.
Với những link như vậy, để cho nội dung thêm liên quan, Tú Cao sẽ vây quanh nó những từ liên quan hơn về từ khóa. Bằng cách này bạn có thể thêm bao nhiêu liên kết tùy bạn muốn và thay đổi tùy theo trường hợp của bạn.
Đây là một phần mềm chuyên biệt theo đúng nghĩa khi làm nội dung, nó đáp ứng tốt rất nhiều trường hợp khi mình SEO và cần phải giải quyết, thậm chí có thể đặt những link chất lượng một số lượng lớn hơn trong bài – cái này có lẽ sẽ chia sẻ ở một tài liệu khác để có thể SEO một lúc 1000 từ khóa mà vẫn nhẹ nhàng bơm link được.

Cám ơn Công Mass đã hỗ trợ và tư vấn thêm cho mình để có thể sử dụng tốt nhất phần mềm. Tài liệu này được chia sẻ dành riêng cho Group Mass TEAM (https://www.facebook.com/groups/massteamvn ) sau khi tham khảo những Video và Ebook cách dùng Mass SEO Content nhận chia sẻ từ www.MassSEO.vn

Các bạn có thể tham khảo thông tin về phần mềm Mass SEO Content tại liên kết trên.

Để thuận tiện, các bạn có thể tải bài viết về dạng PDF để tiện theo dõi. TẢI FILE.

Tú Cao – Marketing Online

Hiệu quả là số 1

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.